Blog

Môi trường bao gồm tất cả các yếu tố vô sinh và hữu sinh có tác động, ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe, đời sống của con người. Môi trường cung cấp cho ta không gian để sống, cung cấp nguồn tài nguyên để sản xuất và là nơi chứa đựng chất thải. Read more

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người, 75% cơ thể con người chứa nước. Vì vậy, bạn cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của nước đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào với nước rồi. Tình trạng ô nhiễm các nguồn nước đang ngày một diển ra phổ biến hơn rất nhiều, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của con người rất nhiều. Hàng loạt các công nghệ xử lý nước ra đời nhằm xử lý các nguồn nước nhiễm bẩn, ô nhiễm để có thể trở thành những nguồn nước sạch. Nhưng đáp lại với kỳ vọng đó một số công nghệ xử lý nước lại không đạt được mục đích là cho nước sạch, quy trình xử lý còn có quá nhiều chỗ hở để cho vi khuẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 1

Công nghệ xử lý nước hiện đại nhất bây giờ

Công nghệ xử lý nước nhiễm bẩn theo công nghệ MET là một trong những công nghệ mới của cả nước, được các chuyên gia thẩm định là một sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng. Với cộng nghệ xử lý nước bạn sẽ có một hệ thống xử lý nước àn toàn từ các nguồn nước bị nhiễm bẩn như nguồn nước nhiễm bẩn ở bệnh viện, nguồn nước nhiễm bẩn ở trường học hay nguồn nước nhiễm bẩn dân dụng trong sinh hoạt thường ngày.

Các công nghệ xử lý nước hiện nay có trên thị trường

Hầu hết các công nghệ xử lý nước hiện nay không đảm bảo được tiêu chuẩn của nó, cho đến hiện tại thì có 3 hệ thống nước xử lý đảm bảo an toàn, nhưng một số hệ thống còn có những lổ hổng không đáng có. 3 hệ thống nước đó là:

 • Công nghệ xử lý nước AAO

Công nghệ xử lý nước AAO là công nghệ được các nhà khoa học Nhật Bản sản xuất và phát triển ở cuối những năm 90. Công nghệ được hoàn thiện và đưa vào quy trình vận hành vào năm 1995, được hầu hết các doanh nghiệp và các hộ gia đình chuyên dùng.

Các hạn chế của công nghệ xử lý nước AAO là quá trình sản xuất đã rất lâu không còn phù hợp với lượng nước thải, cũng như các độc tố có trong nước thải, nên khó có thể tẩy rửa được hết các vi khuẩn gây bệnh.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 2

 • Cộng nghệ xử lý nước thải MBBR (Di chuyển lò phản ứng sinh học)

Công nghệ xử lý nước MBBR là một phương pháp xử lý nhất theo phương pháp vi sinh với các cá thể dính bám lơ lửng. Trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp MBBR thì các vi sinh hiếu khí kết hợp với các cá thể đặt chìm trong bể sinh học hiếu khí. Quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp vi sinh hiếu khí kết hợp với các giá thể đặt chìm trong bể sinh học hiếu khí. Trên bề mặt các giá thể các vi sinh vật bám vào và tạo thành lớp bùn vi sinh trên bề mặt giá thể. Tại lớp trong cùng của bể mặt giá thể chủng vi sinh vật kỵ khí phát triển mạnh mẽ xử lý các hợp chất hữu cơ cao phân tử.

Công nghệ xử lý nước thải MBBR đem lại hiệu quả rất cao trong công việc xử lý nước thải, nhưng có một thực tế là công nghệ này rất ít được các công ty sử dụng vì giá cả của công nghệ khá cao, và hệ thống hay có những trục trặc khi vân hành.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 3

 • Công nghệ xử lý nước MET

Công nghệ xử lý nước thải MET được các nhà thiết kế vào năm 2012, do nhu cầu sinh hoạt cũng như nguồn nước thải trong trong khu vực bị ô nhiễm nên hệ thống được phát triển để xử lý, công nghệ MET được hầu hết các gia đình dùng để xử lý nước. Và cuối năm 2016 thì TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA được thành lập và sử dụng công nghệ MET làm điểm tựa của sự phát triển công ty. Công nghệ xử lý nước MET có thể xử lý các loại nước thải sinh hoạt, nước thải doanh nghiệp, nước thải y tế hay các loại nước thải có nồng độ pH cao.

Đặc biệt với công nghệ xử lý MET thì với một hệ thống được lắp đặt hoàn toàn bằng những ốc nhựa có độ liên kết cao với nhau,  quy trình vận hành đơn giản nhưng rất hiệu quả, và hơn nữa là chi phí để lắp đặt rất thấp, công dụng thì trên cả tuyệt vời.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 4

 

Các ảnh hưởng nếu không đúng quy trình lọc giếng khoan

Quy trình lọc nước giếng khoan luôn là một trong những quy trình mà hầu hết các hộ gia đình ít người quan tâm đến. Từ thời xưa các giếng được đào lên đã cho sẵn chúng ta một nguồn nước trong lành và mát mẻ, nhưng ở thời buổi hiện tại. Công nghiệp hóa hiện đại hóa làm cho môi trường ngày càng ô nhiễm hơn. Các nguồn nước, không khí bị đe dọa một cách rất trầm trọng. Những nơi bị ô nhiễm các nguồn nước sẽ thấm vào đất, và khi chúng ta khoan giếng để lấy nước sinh hoạt mà không qua quy trình lọc nước giếng khoan thì sẽ gây hại rất nhiều về sức khỏe.

Nước giếng khoan đang là nguồn nước được khai thác chủ yếu ở những vùng kinh tế đang phát triển, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc, hay khu vực Tây Nguyên. Nước giếng khoan là nguồn nước được lấy và khai thác trong lòng đất, tùy theo độ sâu khác nhau mà có thể xuất hiện nguồn nước. Hầu như tất cả các giếng khoan luôn tồn tại những tạp chất có trong mạch nước ngầm, khi chảy qua các lớp đất dưới lòng đất nên có xu hướng mang theo những tạp chất đó vào trong nước. Nếu không được xử lý một cách hợp lý thì nguồn nước ngầm đó có thể bị nhiễm khuẩn và các mầm bệnh khác.

quy-trinh-loc-nuoc-gieng-khoan 1

Tác hại của việc không làm đúng quy trình lọc giếng khoan

Quy trình lọc nước giếng khoan đã có rất nhiều phương pháp, nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng , hay về giá cả. Những hệ thống sử dụng ban đầu chạy rất tốt, nhưng đến khoảng một hai năm thì hệ thống luôn mắc phải những vấn đề phụ như hệ thống ngừng hoạt động khi đang vận hành. Hay hệ thống có chi phí quá cao so với nhu cầu sử dụng của người dân. Theo các chuyên gia, nếu nguồn nước giếng không đúng theo quy trình lọc nước giếng khoan thì sẽ gây đến các tác hại nghiêm trọng. Các độc tố tồn tại trong nước giếng có thể gây dị ứng da, nhiễm trùng đường ruột, hay gây một số bệnh nguy hiểm như tiêu chảy cấp tính, và nếu để tích tụ lâu ngày thì có thể gây ung thư. Nguyên nhân dẫn đến các bệnh đó là các Asen ( thạch tín) có trong phèn gây dị ứng hay ung thư da, các thủy ngân Cadimi gây tổn thương thận và rối loạn các chức năng thần kinh…

quy-trinh-loc-nuoc-gieng-khoan 2

Quy trình lọc nước giếng khoan theo công nghệ MET

Quy trình lọc nước giếng khoan theo công nghệ MET đang là một xu hướng của tất cả các hộ gia đình. Với công nghệ MET thì sẽ xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người(như asen, phèn, sắt…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Và công nghệ MET sẽ xử lý triệt để khí có trong nước giếng khoan như khí metan và chất khí hydro sunphua, amoni… Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước giếng khoan.

Quy trình lọc nước giếng khoan theo công nghệ MET đảm bảo một nguồn nước sạch, với một quy trình vận hành ổn định lâu dài (tuổi thọ của hệ thống lên đến 10 năm), cùng đó là một mức phí vô cùng hợp lý cho các hộ gia đình muốn sở hữu. Một số ưu điểm của hệ thống MET

 • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
 • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính và các hóa chất khác
 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.
 • Không gây ô nhiễm môi trường khi vận hành.
 • Quá trình vận hành nhanh chóng, ít có gặp lỗi khi vận hành.
 • Không hạn chế về khối lượng nước cần xử lý ( tùy thuộc vào thể tích bình đựng nước)
 • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.
 • Nguồn nước sau khi xử lý đảm bảo được chất lượng và an toàn.

quy-trinh-loc-nuoc-gieng-khoan 3

Quy trình lọc nước giếng khoan phải đảm bảo được chất lượng nguồn nước khi xử lý xong. Với một hệ thống đơn giản, giá cả lại rất hợp lý thì hệ thống MET đáng là nhận được sự chú trọng, và quan tâm.

Xử lý nước thải trường học là một vấn đề cấp bách hiện tại. Các nguồn nước thải ở trường học là nguồn nước thải rất nguy hiểm, đặc biệt là ở các trường tiểu học hay các trường cấp nhỏ như mầm non, thì do tính vui chơi thích hoạt động tay chân thì các bé hay chơi ở những vùng nhiễm bẩn thì sẽ rất nguy hiểm. Nên vấn để xử lý nguồn nước thải cho trường học là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm. Không những xây kiến các nguồn nước thải hay người phải quản lý thì nhà trường nên chọn cho mình một hệ thống xử lý nước thải để xử lý vừa không gây ô nhiễm môi trường lại vừa không gây hậu quả nếu các em có vô tình chơi ở những chỗ nước thải.

xu-ly-nuoc-thai-cho-truong-hoc

Các tác hại của nước thải do trường học thải ra có tác hại đến môi trường

Xử lý nước thải trường học – xử lý các chất độc có trong nước thải

 • Các chất COD, BOD có trong nước thải gây ra sự thiếu hụt một lượng ô xi lớn của nguồn nước, dẫn đến sự mất ổn định hệ sinh thái môi trường nước. Với một mức độ ô nhiễm vượt quá giới hạn thì sẽ tạo điều kiện cho yếm khí hình thành và trong quá trình đó thì các yếm khí sẽ tạo ra các khí H2s, CH4, Phốt pho… làm cho môi trường xung quanh đó bị nhiễm bẩn, bốc mùi khó chiụ và làm cho độ pH giảm trong môi trường.
 • Các chất SS gây lắng động ở nguồn nước tiếp nhận, dẫn đến tình trạng làm cho điều kiện để các yếm khí hình thành tác động đến môi trường
 • Nhiệt độ xung quanh nước thải sinh hoạt làm ảnh hưởng đến các hệ sinh thái xung quanh từ động vật cho đến thực vật, tạo ra các vi khuẩn vi sinh vật gây hại đến môi trường xung quanh.
 • Các vi sinh vật có điều kiện để có thể phát triển, gây ra các bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, vàng da, đau bụng, ngộ độc thức ăn…
 • Các NP là những nguyên tố đa lượng, nếu nồng độ của các NP cao quá mức sẽ dẫn đến một hiện tượng dưỡng hóa nguồn nước, làm cho nguồn nước bị ô nhiễm.
 • Các chất dầu mỡ từ các nhà ăn gây mùi và ngăn cản sự khuếch tán ô xi trên không khí.

Bảng thống kê chất độc hại có trong nước thải trường học

Stt Các chất có trong nước thải trường học Mức độ nguy hiểm của nước thải trường học (mg/l)
Thấp Trung bình Nặng
1 Tổng chất rắn 200 500 1000
2 Chất rắn hòa tan 120 350 700
3 Chất rắn không hòa tan 8 150 300
4 Tổng chất rắn lơ lửng 120 270 800
5 Chất rắn lắng 4 8 12
6 DO 0 0 0
7 Ni tơ tổng 25 50 85
8 Ni tơ hữu cơ 10 20 35
9 NH3 (tính theo N) 15 30 50
10 NO3 (tính theo N) 0.4 0.2 0.4
11 NO2 (tính theo N) 0 0.05 0.1
12 Clorua 15 100 175
13 Độ kiềm 5 100 200
14 Chất béo 0 20 40
15 Tổng Phốt pho 8

xu-ly-nuoc-thai-cho-truong-hoc 1

Xử lý nước thải trường học theo công nghệ MET

Quy trình xử lý nước thải trường học bằng công nghệ MET đang là một sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các ban ngành, bởi tính tiện dụng chi phí không quá cao nhưng lại đáp ứng rất tốt về nhu cầu cần thiết. Quy trình xử lý nước thải trường học bằng công nghệ MET đã được bộ sáng tạo công nghệ cấp phép sản xuất, và được các chuyên gia trong ngành thiết kế đánh giá rất cao.  Với công nghệ xử lý nước MET không những được áp dụng cho các trường học mà nay đã được các hộ gia đình, cũng như các doanh nghiệp tư nhân nhỏ áp dụng vào để xử lý nước thải. Ưu điểm của quy trình xử lý nước thải bằng công nghệ MET như

 • Tiết kiệm được diện tích xây dựng trong trường học hay hộ gia đình
 • Chi phí để lắp đặt thấp hơn rất nhiều so với các hệ thống khác nhưng hiệu quả thì rất cao
 • Các khoản chi phí khác như bảo dưỡng và vận hành rất thấp.
 • Quá trình để vận hành hệ thống đơn giản.
 • Hàm lượng các chất độc hại thải ra môi trường như bằng không.
 • Không phát sinh ra mùi khó chịu trong quá trình vận hành.
 • Dễ di chuyển, lắp đặt
 • Có tính cơ động cực kỳ cao.

xu-ly-nuoc-thai-cho-truong-hoc 3

Xử lý nước thải trường học bằng công nghệ MET là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xử lý nước thải. Với một sản phẩm Made In Viet Nam thì đây đúng là một niềm tự hào cho các sản phẩm Việt. Và đây cũng là một hệ thống được các nhà tiêu dùng đánh giá cực kỳ cao, đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA sau đây xin giới thiệu quy trình xử lý nước thải cho bạn đọc tham khảo.

 

Nước thải là một trong những hợp chất gây ô nhiễm môi trường nguy hại nhất, không như các hợp chất khác như khói gây ô nhiễm môi trường không khí, thì nước thải có tác hại kinh khủng khi vừa có thể gây ô nhiễm được nguồn nước, ô nhiễm được nguồn đất và cả gây tác hại kinh khủng đến môi trường sống của các sinh động vật trên những nguồn nước và mảnh đất bị ô nhiễm.

 

Xem thêm: Xử lý nước thải dân dụng 

 

Quy trình xử lý nước thải là một quá trình không hề đơn giản và dễ tí nào. Bởi các chất gây ô nhiễm cho nước thải hầu như là các tạp chất có chứa các hỗn hợp khó xử lý. Nước thải bắt nguồn từ nhiều phía như nước thải của các hộ gia đình, nước thải của các cơ quan, xí nghiệp, các doanh nghiệp… xử lý nước thải là một quy trình nó bao gồm là một quá trình phân tích, tìm hiểu và tìm ra phương pháp các hợp chất có thể loại bỏ được thành phần gây hại. Áp dụng những kiến thức từ vật lý, hóa học, cho đến sinh học để có thể tìm ra chất có thể loại bỏ chất gây ô nhiễm mà không để lại một hậu quả gì. Và đưa vào quá trình sản xuất ra các sản phẩm giúp xử lý nguồn nước an toàn với môi trường không gây ô nhiễm.

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thaiNước thải gây ô nhiễm khi không qua quy trình xử lý

Quy trình xử lý nước thải- Đối với tất cả các thành phố hay một quận huyện nào ở trên cả nước, các hệ thống thoát nước sẽ mang theo một lượng chất thải chưa được xử lý thải thẳng ra các con sông suối hay các nơi khác, nên có thể thấy được tình trạng ô nhiễm của các con sông ở các thành phố, đặc biệt là những nơi miền quê các bạn bây giờ khó thấy được những con sông trong vắt như xưa và thay vào đó là một màu nước đen ngòm và có mùi rất là khó chịu. Và hầu như tình trạng như thế này rất khó được giải quyết bởi các nhà chức trách và người trong cuộc không có nhiều phản ứng.

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai

Các nước thải ra ngoài không qua quy trình xử lý

Có rất nhiều phương pháp và quy trình để có thể xử lý nước thải khác nhau các phương pháp này đều có những tác dụng hiệu quả nhưng lại rất ít được sử dụng, bởi một số yếu tố như giá thành, chất lượng không được đảm bảo, hệ thống khó sửa chữa hay phát sinh nhiều vấn đề nhỏ khi sử dụng. Một số phương pháp theo quy trình xử lý như thải như:

 • Quy trình xử lý nước thải cơ học (xử lý các chắn rác, lọc, bể lắng…)
 • Quy trình xử lý sinh học gồm các bước xử lý kị khí, xử lý bằng bùn hoạt tính hay kết hợp cả 2 phương pháp đó với nhau. Có thể dùng các chế phẩm sinh hoạt để xử lý các loại chất thải rắn có trong nước. Hay một số loại thủy tinh cây trồng có thể hấp thụ hay loại bỏ một số chất thải trong nước.
 • Quy trình xử lý bằng các phương pháp hóa học, dùng một số chất có tính oxy hóa dùng để phân hủy các chất gây ô nhiễm có trong nước thải chủ yếu là các thành phần hữu cơ, xử lý xong thì sẽ thành Co2 và nước… hay có thể dùng phương pháp kết tủa để có thể dễ dàng xử lý các kim loại nặng có trong nước..
 • Quy trình xử lý bằng phương pháp màng lọc Ro

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai 3

Một số quy trình xử lý nước thải theo công nghệ hiện tại

Đặc biệt gần đây hệ thống xử lý bằng công nghệ xử lý nước MET được áp dụng rất nhiều ở các vùng miền quê hay các thành phố có nguồn nước bị ô nhiễm. Công nghệ xử lý chất thải bằng MET thì bạn yên tâm về chất lượng cũng như là phần công dụng. Được các nhà thiết kế tạo ra nhằm mục đích phục vụ đời sống của người dân ở miền quê trong khi nguồn nước quá ô nhiễm. Với những hiệu quả đạt được thì hệ thống xử lý nước thải với công nghệ MET được cải tiến và nâng cấp thành một hệ thống xử lý chất thải ở các doanh nghiệp.

 

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai 4

 

Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET đã nhận được rất nhiều đơn hàng từ các khu vực khác, và đặc biệt đã được chương trình VTV2 xuống tận nơi để xem cũng như chứng kiến về công hiệu của hệ thống. Với một mức giá thành rẻ dễ sử dụng, và chất lượng an toàn tuyệt đối, được các chuyên gia đánh giá và kiểm định rất tốt. Nên có thể nói đây là một phương pháp xử lý nguồn nước thải tốt nhất hiện tại.

Xử lý nước thải doanh nghiệp đang là một trong những vấn đề nhức nhối của cả nước. Ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, các nước thải từ các hộ gia đình các các nhân hay các doanh nghiệp thải thẳng ra môi trường ít được thông qua xử lý. Đặc biệt là chất thải của các doanh nghiệp thải ra môi trường gây ra bao nhiêu thiệt hại cả về kinh tế, sức khỏe hay môi trường sống tự nhiên.

Những thiệt hại của nước thải doanh nghiệp

Tiêu điểm là các vụ ở các doanh nghiệp lớn như công ty bột ngọt VeDan ở Đồng Nai thải nước ra sông Thị Vải, hay mới đây nhất là vụ công ty Formosa của Trung Quốc thải chất thải ra biển Hà Tĩnh làm cho môi trường sống xung quanh ô nhiễm nặng nề, các sinh vật dưới như cá, ốc, tôm chết hàng loạt, làm cho ngành đánh bắt thủy hải sản của Tỉnh phải rơi vào hoàn cảnh nan giải, các ngư dân phải bỏ việc đánh bắt cá hoặc phải ra xa hơn vùng biển bị ô nhiễm.

Những vụ thải chất thải do doanh nghiệp thải ra môi trường chưa được xử lý được báo giới, truyền thông và các người dân ở xung quanh phản đối một cách rất nhiều. Nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa hay đóng một khoản chi phí vì vi phạm rất là lớn.

xu-ly-nuoc-thai-doanh-nghiep

kiểm tra nước thải doanh nghiệp gây ô nhiễm

xử lý nước thải doanh nghiệp như thế nào

Xử lý nước thải cho doanh nghiệp – Do đâu mà các doanh nghiệp phải chọn cách thải các nước thải chưa được xử lý ra thẳng môi trường, thì theo nguyên nhân tìm hiểu của các cá nhân thì nói là do chi phí cũng như các hệ thống xử lý chất thải quá đắt so với công dụng, và dễ phát sinh nhiều chi phí khác kèm theo như bảo trì thay khi hư và có độ bền không cao hơn nữa nó còn chiếm một diện tích khá lớn đối với các công ty nhỏ. Và độ hiệu quả của các hệ thống xử lý chất thải không quá hiệu quả mà còn phải mất rất nhiều thời gian vào việc lắp ráp cũng như sửa chữa nếu gặp sự cố.

xu-ly-nuoc-thai-doanh-nghiep 2

Nước thải doanh nghiệp thải ra môi trường khi chưa xử lý

Xử lý nước thải doanh nghiệp theo cong nghệ MET

Xử lý nước thải cho doanh nghiệp- Với sự ra đời của công nghệ xử lý chất thải doanh nghiệp bằng công nghệ MET, thì mọi vấn đề có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Hệ thống xử lý chất thải theo công nghệ MET được các chuyên gia hàng đầu của viện công nghệ đánh giá rất cao. Cho hiệu quả tốt, giá thành lại không quá cao bằng một phần ba giá thành của các công nghệ xử lý chất thải khác. Các dụng cụ thay thế thân thiện với môi trường và hoàn toàn dễ tìm và mua. Được lắp đặt một cách tỉ mỷ từng chi tiết, sản phẩm được nhà thiết kế dồn tâm huyết vào rất nhiều.

Hệ thống xử lý chất thải bằng công nghệ MET ra đời do nhu cầu thiết thực của cư dân ở miền quê. Được thiết kế bởi người trong thôn nhằm mục đích xử lý nguồn nước uống đang bị ô nhiễm từ môi trường. Với một sản phẩm thiết thực và một sự tìm tòi mày mò các quá trình xử lý chất thải thì hệ thống xử lý chất thải bằng công nghệ MET được ra đời. Sản phẩm ra đời giải quyết được tình trạng thiếu nước sinh hoạt của các hộ dân trong Tỉnh.

xu-ly-nuoc-thai-doanh-nghiep 4

hệ thống xử lý nước thải doanh nghiệp MET

Xử lý nước thải cho doanh nghiệp – Hệ thống xử lý chất thải bằng công nghệ MET đã đáp ứng một cách hoàn hảo về xử lý nước thải của các hộ gia đình, thì vấn đề thời gian được nâng cấp để xử lý các chất thải do doanh nghiệp thải ra thì là chuyện bình thường. Với thiết kế tuy nhìn rất đơn giản nhưng cần khá nhiều thời gian để lắp đặt và từng chi tiết bộ phận được lắp đặt một cách chính xác mới có thể hoàn thành tốt chức năng xử lý của mình.

Hệ thống xử lý chất thải bằng công nghệ MET có giá thành rất rẻ, dễ dàng xử lý khi gặp sự cố, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến hơn 50 năm. Được các chuyên gia đánh giá rất cao. Có thể áp dụng cho mọi loại hình công ty. Nước thải được xử lý một cách triệt để và có thể thải thẳng ra môi trường mà không để lại một hậu quả gì cũng như gây ô nhiễm nguồn nước.

Hãy tìm đến với chúng tôi để có thể sở hữu một thế thống xử lý nước thải hàng đầu của cả nước. Thân thiện môi trường, rẻ và chất lượng rất hiệu quả.