Xử lý nước thải là một trong những vấn đề nóng hổi được các cơ quan nhà nước và người dân quan tâm. Bởi nước sinh hoạt là một phần không thể thiếu của cuộc sống mỗi người. Xã hội càng phát triển, các khu công nghiệp, đô thị mọc lên ngày càng nhiều thì nguồn nước càng dễ bị ô nhiễm hơn. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhiều người, nhất là những ai sử dụng nguồn nước dơ này. Và giờ mọi người có thể yên tâm sử dụng nước sạch nhờ vào công nghệ xử lý nước met. Công nghệ met này mới được vinh danh trong triển lãm các phát minh và sáng chế quốc tế tại Cao Hùng, Đài Loan 2018

Triển lãm phát minh, sáng chế quốc tế tại Đài Loan 2018

Triển lãm các phát minh và sáng chế quốc tế tại Cao Hùng, Đài Loan vào năm 2018 do hiệp hội sở hữu trí tuệ thế giới tổ chức. Ở đây đã tập trung hơn 1000 bằng sáng chế khoa học đến từ khắp nơi trên thế giới. Công ty công nghệ xử lý nước ta đã đem công trình nghiên cứu khoa học là công nghệ xử lý nước thải met để tham dự triển lãm này.

2018 Kaohiung International Invention & Design EXPO

2018 Kaohiung International Invention & Design EXPO

Không những Việt Nam được giao lưu và gặp gỡ với hơn 40 đoàn đại diện của nhiều quốc gia trên khắp thế giới mà còn học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích khác. Thật không ngờ, sản phẩm sáng chế của chúng ta đã vượt qua các nước nổi tiếng về công nghệ xử lý nước như của Mỹ, Nhật, Anh hay Canada, và đã giành được liên tục 4 danh hiệu cao quý. Đây là một bước tiến vượt bậc mà không có trong tiền lệ của nước ta. Chính vì vậy mà khi mọi người khắp nơi tìm kiếm công nghệ xử lý nước thì phải nói đến Việt Nam.

cong nghe met

Công nghệ Met đạt giải cao tại triển lãm

Những giải thưởng danh giá mà công nghệ met nhận được                                     

Tinh thần ham học hỏi và cầu tiến của người Việt, điển hình là anh Vũ Tiến Anh đã đem về nhiều niềm danh dự và tự hào cho cả nước Việt. Dưới đây là những giải thưởng cao quý mà công nghệ xử lý nước met đã nhận được.

  • Giải thưởng vị trí đứng đầu (Leading Innovation Award)
  • Giải thưởng chứng nhận Công nghệ hàng đầu trong việc Bảo vệ Hệ sinh thái và Năng lượng tái tạo (The Top of ecology and renewable energy).
  • Giải thưởng có giá trị tôn vinh cao là huy chương vàng (gold medal).
  • Giải Sáng Chế Thiên Tài (genius award).
  • Bên cạnh đó còn đạt huy chương vàng tại vòng chung kết Cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican 2017 Toronto Canada.
cong nghe met

Công nghệ Met đạt 4 giải cao quý nhất của triển lãm

Nhờ vào các giải thưởng công nghệ met đạt được năm 2018 mà Việt Nam càng tự tin hơn khi đứng ngang với nhiều nước phát triển khác. Không những vậy, nó thật sự là một sản phẩm hữu ích và mang lại giá trị kinh tế cao cho nhiều người. Nhất là các công ty, cơ sở hoạt động kinh doanh, sản xuất. Vài đối tác đang sử dụng công nghệ mới này như công ty Xi Mang Chinfon, cơ sở sản xuất mắm ruốc Bà Ba, công ty Gỗ Bình Minh…

Những ưu điểm vượt bậc của công nghệ xử lý nước met

Thời gian trước, nước ta phải nhập hay mua công nghệ xử lý nước của nước ngoài, vì thế mà chi phí luôn ở mức cao. Không những thế mỗi khi thay thế hay bảo dưỡng thì càng khó khăn hơn, phải chờ đội ngũ kỹ thuật của nước ngoài. Điều này làm tốn thêm thời gian và chi phí. Với công nghệ xử lý nước met, chúng ta sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là hai quyền lợi cơ bản mà các cơ sở đang sản xuất luôn mong muốn.

Chi phí đầu tư thấp

Chi phí đầu tư là một trong những vấn đề mà nhiều cơ sở sản xuất lo ngại nhất khi phải đầu tư thêm một hệ thống nào. Từ nhiều năm trước, rất nhiều nơi kinh doanh ngại khi phải đầu tư hệ thống xử lý nước thải, bởi mức chi phí vô cùng cao.

Cách làm sạch nguồn nước được công nghệ met áp dụng là không hề sử dụng lõi lọc, không dùng: hóa chất, than hoạt tính, cát thạch anh, và không sử dụng điện năng. Nguồn nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định. Chi phí để đầu tư và vận hành luôn ở mức hợp lý nhất. Vì thế mà ngay sau khi nhận được các giải thưởng cao quý thì càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến sử dụng.

Hiệu quả kinh tế cao

Thông thường, các hệ thống xử lý nước thải mà mọi người hay sử dụng phải trải qua rất nhiều giai đoạn, liên tục thay mới nhiều nguyên liệu bên trong. Cụ thể như dùng hóa chất để cân bằng độ pH, dùng nhiều hóa chất để xử lý vi sinh nguồn nước, và nhiều phương pháp khác để loại bỏ tạp chất… Điều này làm cho nhiều khách hàng phải tốn thêm chi phí sau mỗi lần kiểm tra định kỳ hệ thống.

Công nghệ xử lý nước met đã áp dụng những phương pháp hoàn toàn mới mẻ, không sử dụng thêm bất kỳ nguyên liệu nào nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước. Nhờ thế mà nguồn nước sinh hoạt của mọi người dân luôn được sạch, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Công nghệ xử lý nước met xứng đáng là niềm tự hào của người Việt. Từ nay, mọi nhu cầu cần làm sạch nguồn nước, chúng ta không cần phải tìm kiếm ở đâu xa mà chỉ cần sử dụng hệ thống làm sạch nước của công nghệ met. Thậm chí bạn bè của nhiều nước láng giềng còn phải sử dụng sản phẩm công nghệ mới nổi tiếng khắp thế giới của Việt Nam.