Hiện nay có rất nhiều loại nước thải, chủ yếu là do mục đích sử dụng mà có những tên gọi khác nhau. Ví dụ như: Nước thải sinh hoạt, nước thải chăn nuôi, nước thải thủy sản… Mỗi loại đều có những thành phần độc hại, gây nguy hiểm cho con người và môi trường. Vì vậy, chúng ta cần phải có 1 công nghệ xử lý nước thải đạt hiệu quả cao và an toàn, cụ thể nhất đó là Công Nghệ Xử Lý Nước MET, đạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Nội dung trong bài viết này sẽ giới thiệu đến chúng ta các công nghệ xử lý nước thải được ưu ái sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Giải thưởng công nghệ met

Công Nghệ MET đạt nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi khoa học thế giới

Tác hại của nước thải đối với con người và xã hội

tick Với các động thực vật xung quanh

Những động thực vật xung quanh như cây cỏ, vật nuôi, cây trồng… đặc biệt nhất là nguồn cung cấp thực phẩm cho con người. Nếu chúng tiếp xúc lâu dài với nguồn nước bẩn này thì sẽ tạo ra mầm bệnh cho con người. Đặc biệt nhất là nước thải công nghiệp luôn mang theo nhiều hóa chất độc hại.

 

tick Với bầu khí quyển

Bầu không khí trong lành sẽ bị ảnh hưởng bởi mùi hôi từ các công rảnh, kênh mương gần đó. Từ đó làm ảnh hưởng gián tiếp đến đời sống tinh thần của mọi người. Không thể tập trung làm việc hay học tập gì được với một tâm trạng khó thở và ngột ngạt.

Các công nghệ xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

tick Công nghệ của bể Aerotank

Đây là công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học bằng vi khuẩn hiếu khí. Sản phẩm bể Aerotank hiện nay được phân chia thành nhiều loại như:  bể truyền thống, bể nhiều bậc. Vi sinh vật hiếu khí sẽ là vật trung gian để xử lý các chất độc hại trong nước bẩn. Bên cạnh đó thì công nghệ này còn dùng thêm máy sục khí bề mặt và máy thổi khí để tăng hiệu quả trong việc xử lý nước thải.

 

tick Công nghệ bể đệm di động

Vi sinh vật sử dụng trong công nghệ này có bề mặt diện tích lớn hơn rất nhiều lần khi so sánh các công nghệ xử lý nước thải khác. Tuy nhiên, vi khuẩn này luôn di chuyển liên tục, từ đó làm tăng khả năng hòa tan oxi, góp phần nâng cao hiệu quả xử lý nước thải.

 

tick Công nghệ bể UASB

Công nghệ này áp dụng theo nguyên lý xử lý nước thải dùng sinh vật kỵ khí. So với các công nghệ xử lý nước thải khác thì bể UASB có cấu tạo phức tạp hơn nhiều.  Bao gồm tầng đáy chứa nước thải, bộ phận tách lọc và tầng xử lý nước. Hiệu quả xử lý nước thải có đạt chất lượng hay không tùy thuộc nhiều vào tầng xử lý là chủ yếu.

 

tick Công Nghệ Xử Lý Nước MET

MET là công nghệ khá khá biệt và nổi bật so với các công nghệ xử lý nước thải đó chính là nguồn gốc xuất xứ. MET là công nghệ của nước ta và đã được cả bạn bè thế giới công nhận về chất lượng. MET được xây dựng thành một hệ thống khép kín, hoạt động hoàn toàn tự động hóa. Nước thải sẽ được lọc bớt rác trước khi đi vào hệ thống xử lý nước MET. Tại đây sẽ tiến hành phân tích, tách lọc và dùng vi sinh vật để tiêu diệt vi khuẩn gây hại. Sau đó sẽ lắng lọc lại và thải nước đã xử lý xong ra bên ngoài.

 

So với nhiều công nghệ xử lý nước thải trên thế giới thì công nghệ MET được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Chất lượng không thua kém gì các hệ thống danh tiếng. Nhưng cái lợi hơn là giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đầu tư cho việc xử lý nước thải.

Vì sao chúng ta nên chọn Công Nghệ Xử Lý Nước MET

tick Chỉ tốn tiền một lần, sử dụng mãi mãi

So với các công nghệ xử lý nước thải khác thì MET tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Chỉ cần một lần đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải MET là đã được sử dụng trọn đời. Trong suốt thời gian hoạt động, MET không cần phải bổ sung thêm hóa chất, than hoạt tính… hay bất cứ gì mà MET vẫn hoạt động đúng chức năng của mình.

 

tick An toàn cho người dùng

Công nghệ MET hoạt động trên nguyên lý hoàn toàn tự động và khép kín. Hơn nữa, với 4 không: không sử dụng lõi lọc, không sử dụng hóa chất, không cát thạch anh hay than hoạt tính, không cần dùng điện hay điện năng. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng gần xa tìm đến met để xử lý mọi loại nước thải.

 

Các công nghệ xử lý nước thải

Công Nghệ MET được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay

tick Chế độ bảo hành trọn đời

Bất cứ sự cố nào xảy ra với hệ thống MET dù cho thời gian sở hữu MET đã lâu nhưng dịch vụ công ty vẫn chăm sóc miễn phí với thái độ nhiệt tình và chu đáo. Sẵn sàng tư vấn kiến thức, hỗ trợ kỹ thuật mỗi khi hệ thống xử lý nước met gặp trục trặc.

 

Trên đây là nội dung liên quan đến các công nghệ xử lý nước thải mà mọi người đang quan tâm. Chất lượng đỉnh cao được nhiều người tiêu dùng đánh giá vẫn là công nghệ met. Nếu cần tham khảo thêm thông tin về cách xử lý nước thải thì có thể truy cập tại Congnghexulynuocmet.com.vn. Hoặc gọi vào Hotline 0988 591 666 để được nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật của công ty.