Hà Nội là thủ đô, cũng là thành phố phát triển nhất nhì của Việt Nam. Tại đây, không những tập trung đông dân cư mà còn có nền kinh tế phát triển khá nhộn nhịp. Bên cạnh đó thì tình trạng ô nhiễm môi trường do nước thải gây ra cũng đang ở mức báo động. Vì thế, số lượng các nhà máy xử lý nước thải ở Hà Nội được xây dựng ngày càng nhiều. Điều này vừa giúp người dùng có thể tham gia hành động xử lý nước thải trước khi thải ra ngoài vừa không phải tốn thêm chi phí. Nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý chúng ta cách nhận biết các nhà máy xử lý nước thải chất lượng ở Hà Nội.

 

Tình trạng nước thải Hà Nội

Tình trạng nước thải Hà Nội ngày càng nghiêm trọng

Tình hình xả nước thải hiện nay tại Hà Nội

Đa số suy nghĩ chung của mọi người chính là chỉ có nước thải từ sản xuất công nghiệp mới độc hại cho con người và môi trường. Thật sự thì trong nước thải sinh hoạt hằng ngày cũng mang nhiều tiềm ẩn gây bệnh, nhất là do chất thải của người bệnh truyền qua.

 

Những địa điểm mà nhiều người thường thải nước bẩn ra là những dòng sông, kênh rạch gần nơi ở. Hoặc xuống cầu cống nếu ở trung tâm thành phố. Thậm chí thải bừa ra ngoài đất nước không có nguồn nước hay đường cống gần đó. Chính vì những thói quen này mà tình hình ô nhiễm môi trường và dịch bệnh đang nằm ở mức báo động cao.

Vì sao nên tham gia các nhà máy xử lý nước thải ở Hà Nội

Nhằm giúp mọi người đều có thể tham gia xử lý nước thải nên các nhà máy xử lý nước thải ở hà nội đang xây dựng ngày càng nhiều. Tiến độ nhà máy xử lý nước thải yên xá cũng đang được đẩy nhanh để nhanh chóng đưa vào hoạt động. Dưới đây là những lý do mà chúng ta cần phải tham gia vào các nhà máy xử lý nước.

Tiết kiệm chi phí khi xử lý nước thải

Để có thể giúp nước thải ra bên ngoài đúng theo các chỉ số quy định thì chúng ta cần phải có sự đầu tư đúng vào hệ thống xử lý nước thải. Hoặc đầu tư vào các công nghệ xử lý nước chất lượng hiện nay. Nhưng mức chi phí đầu tư xây dựng thì rất đắt, không phải đối tượng nào cũng có thể tham gia được. Nhưng nếu tham gia xử lý nước thải tại nhà máy nước thì mức phí được giảm rất nhiều. Nhờ vậy mà chi phí được tiết kiệm thêm một khoản đáng kể.

Đơn giản hóa quy trình xử lý nước thải

Tùy theo từng giải pháp xử lý nước thải mà chúng ta cần phải dùng thêm hóa chất, hoạt chất, và cả việc vận hành hệ thống mỗi ngày. Nếu tham gia vào nhà máy xử lý nước thải yên sở hoặc các nhà máy gần nơi ở sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn. Vừa không phải mất thời gian theo dõi, vừa không phải tốn tiền hỗ trợ thêm hoạt chất.

Các nhà máy xử lý nước thải ở Hà Nội thế nào được gọi là chất lượng

Số lượng các nhà máy xử lý nước thải ở Hà Nội do nhà nước và tư nhân quản lý có rất nhiều. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ kém chất lượng, chúng ta sẽ vừa bị mất tiền mà chất lượng nước thải ra cũng không đạt đúng chỉ tiêu. Để có thể sử dụng được dịch vụ như ý thì chúng ta cần phải chú ý những điều dưới đây.

Kiểm nghiệm trước khi thanh toán

Hầu hết, mọi nhà máy, dịch vụ xử lý nước thải có chất lượng và uy tín thì luôn thanh toán cho khách hàng sau khi đã hoàn tất và cảm thấy hài lòng. Vì thế mà chúng ta cần phải kiểm nghiệm nên kết quả nước qua xử lý có đúng như cam kết ban đầu hay không.

Bảng hợp đồng rõ ràng và minh bạch

Công việc xử lý nước thải cần phải được thực hiện định kỳ. Vì thế mà hợp đồng sử dụng dịch vụ rất quan trọng. Nội dung trong bảng hợp đồng gồm trách nhiệm của bên xử lý, quyền hạn và lợi ích của khách hàng tham gia… Đây còn là cơ sở pháp lý để chúng ta có thể làm căn cứ bảo vệ cho quyền lợi của mình.

Quy trình làm việc thống nhất

Xử lý nước thải có chất lượng là cả một quá trình có sự liên kết với nhau. Mọi nguồn nước thải sau khi chảy vào hệ thống xử lý nước thải chung của nhà máy sẽ bắt đầu tiến hành phân tích và tách lọc. Tùy theo từng đơn vị xử lý mà áp dụng công nghệ và cách xử lý khác nhau như năng lượng mặt trời, dùng hóa chất tách lọc.

 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã từng xử lý nước thải và ý kiến của nhiều chuyên gia thì Công Nghệ MET hiện đang là dịch vụ có chất lượng xử lý nước tốt nhất. Bên cạnh mức giá thấp, thì MET còn đảm bảo an toàn cho môi trường và con người vì không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý nước.

 

Các nhà máy xử lý nước thải ở Hà Nội

Xử lý nước thải bằng Công Nghệ MET là sự lựa chọn số 1 hiện nay

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm được cho mình một địa chỉ trong số các nhà máy xử lý nước thải ở hà nội có chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu cần xử lý thì bạn không nên bỏ qua Congnghexulynuocmet.com.vn. Hoặc gọi vào Hotline 0988 591 666 để được tư vấn chu đáo hơn trước khi quyết định sử dụng.