Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Danh sách các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm hiện nay

Các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm

Nước thải hầu như được thải ra mỗi ngày, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà nước thải mang các yếu tố độc hại khác nhau. Với đối tượng người dùng là hộ gia đình thì đa số thải bừa ra bên ngoài, thải xuống các đường ống cống hoặc trực tiếp xuống ao hồ gần đó. Còn với các cơ sở sản xuất thì chỉ có số ít dùng xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Theo khuyến cáo của các chuyên gia môi trường thì nếu không có điều kiện để lắp đặt hệ thống xử lý nước thì có thể tham gia vào các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm và các tỉnh thành lân cận.

 

Tình trạng nước thải tphcm
Tình trạng nước thải hiện nay ở địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh

Tình hình xả nước thải hiện nay tại tphcm

Nước thải là phần nước đã qua sử dụng, tùy theo từng nhu cầu sử dụng mà có những loại nước thải khác nhau. Trong đó, nước do con người và do quá trình sản xuất, chế biến hàng hóa là phổ biến nhất.

Tại các hộ gia đình hay tập thể

Tại các thôn quê thì đa số đều thải nước bẩn ra bên ngoài hay cho chảy xuống kênh rạch gần đó. Còn tại các thành phố, tỉnh thành lớn thì đa phần là cho chảy trực tiếp xuống hệ thống đường cống chính.

Tại các cơ sở chuyên sản xuất

Trong các loại nước thải thì nước thải ra từ các địa chỉ sản xuất là nguy hiểm và độc hại nhất. Số lượng tham gia xử lý nước thải trước khi thải ra ngoài rất ít, bởi chi phí quá cao.

Vì sao nên chọn sử dụng các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm

Các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cần xử lý nước nhưng không thể xây dựng hệ thống riêng biệt. Bên cạnh đó thì lợi ích mà các nhà máy nước ngầm  và các nhà máy xử lý nước mang lại cho người dùng không hề nhỏ.

Tiết kiệm chi phí

Các công trình xây dựng nhà máy xử lý nước được thực hiện chủ yếu là do đấu thầu nhà máy xử lý nước thải bình hưng và các địa điểm khác. Đây là công trình công cộng, mọi khách hàng đều có thể tham gia sử dụng được. Chi phí để tham gia xử lý nước tại nhà máy rẻ hơn rất nhiều lần so với việc tự lắp đặt và sử dụng riêng.

Đảm bảo vệ sinh môi trường chung

Theo đánh giá của các chuyên gia môi trường thì nguyên do nước thải gây nên tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng. Vì thế mà việc tham gia vào các nhà máy xử lý nước thải tphcm được xem là một hành động chung ta bảo vệ môi trường.

Danh sách các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm

Do TPHCM là một thành phố lớn nhất nhì tại Việt Nam, số người dân và địa chỉ các cơ sở sản xuất cũn tập trung rất nhiều. Vì thế mà số lượng nhà máy xử lý nước đang ngày càng tăng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Dưới đây là danh sách các nhà máy có uy tín tại tphcm.

Nhà máy xử lý nước thải tây sài gòn

Đây là địa chỉ lớn nhất nhì của Hồ Chí Minh, hầu hết mọi khách hàng từ hộ gia đình cho đến các cơ sở kinh doanh, sản xuất cũng đều tham gia. Khối lượng nước xử lý mỗi ngày rất lớn vì số lượng tham gia đông.

Nhà máy xử lý nước thải bình dương

Đây là nhà máy được khách hàng tại Bình Dương và các quận của tphcm nằm lân cận cũng tham gia. Hệ thống xử lý với công suất mạnh nên nhu cầu xử lý nước của khách hàng đều đáp ứng khá tốt.

Nhà máy xử lý nước thải tham lương – bến cát

Đây là nhà máy xử lý nước được xây dựng trong thời gian gần đây. Vì thế mà công nghệ xử lý nước mà nhà máy áp dụng là nhờ vào nguồn năng lượng mặt trời. Nhờ vậy mà tiết kiệm được một khoản chi phí cho phần điện năng tiêu thụ.

Nhà máy xử lý nước thải bình hưng, bình hưng, bình chánh, hồ chí minh

Đây là địa chỉ được xây dựng đầu tiên phục vụ cho nhu cầu xử lý nước thải với quy mô lớn nhất nhì của nước ta. Do đơn vị Công ty Thoát nước đô thị của thành phố quản lý. Hiện nay, nhà máy này đang đầu tư thêm nhiều hạng mục để phục vụ đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty xử lý nước thải tại tphcm uy tín và hiệu quả cao hiện nay

Công Nghệ MET – địa chỉ nên sử dụng khi cần xử lý nước thải

Công Nghệ MET là một ứng dụng công nghệ mới kết hợp với sự phát triển của khoa học và kỹ thuật dùng cho xử lý nước thải. So với nhiều giải pháp xử lý nước thải khác hiện nay, thì MET đơn giản và hiệu quả hơn.

 

Các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm
Xử lý nước thải ở Thành Phố Hồ Chí Minh bằng Công Nghệ MET là lựa chọn số 1 hiện nay

Chỉ cần cho tất cả nước thải chảy vào hệ thống MET, mọi việc xử lý sẽ tự động hóa. Bên trong sẽ diễn ra quá trình phân tích, tách lọc để lưu giữ lại các chất độc hại và thải ra ngoài phần nước có các chỉ số đúng quy định. Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí điện năng thì Công Nghệ MET còn giúp tiết kiệm được khoản tiền mua hoạt chất xử lý. Vì vậy mà độ an toàn cho người dùng và môi trường cũng cao hơn so với nhiều giải pháp xử lý nước thải khác.

 

Trên đây là những nội dung liên quan đến các nhà máy xử lý nước thải ở tphcm. Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm được cho mình một dịch vụ xử lý nước tốt nhất. Nếu cần tham khảo thêm thông tin thì có thể liên hệ tại Congnghexulynuocmet.com.vn. Hoặc gọi vào Hotline 0988 561 666 để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn kỹ thuật.

Trả lời