Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Cách lọc nước sạch thủ công bằng công nghệ MET

cách lọc nước sạch thủ công

Phần lớn nguồn nước từ giếng khoan và nước máy sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của người dân. Tuy nhiên, những nguồn nước này chứa khá nhiều các chất có hại cho sức khỏe nên cần được xử lý trước khi sử dụng. Xin chia sẻ một số cách lọc nước sạch thủ công đang có mặt trên thị trường để mọi người tham khảo và lựa chọn.

Nước sạch
Lọc nước sạch

Cách lọc nước sạch thủ công bằng bể lọc

Đây là phương pháp lọc thủ công được sử dụng từ khá lâu, để nguồn nước cần xử lý sạch chảy qua một lõi có chứa các lớp vật liệu cát, sỏi, đá, than hoạt tính… và sau đó thu về nguồn nước sạch. Ưu điểm của phương pháp này là dể xây dựng và sử dụng các vật liệu có sẵn, chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nhưng nhược điểm thì không loại bỏ được các tạp chất có hại như As, Hg…là nguyên nhân gây nên một số căn bệnh ung thư, ngoài ra bể rất dể tắc nghẽn và làm nước tràn ra ngoài, hiệu quả không cao và phải thay lõi định kỳ.

 

Phương pháp lọc nước sạch thủ công
Phương pháp lọc nước sạch thủ công

Cách lọc nước sạch thủ công bằng bể lọc inox

So với bể lọc thủ công thì phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn xử lý được các tạp chất lơ lửng có trong nguồn nước, có chức năng xục xả các chất bẩn, tạp chất có trong hệ thống xử lý ra bên ngoài. Nhược điểm của nó là phải xục xả thường xuyên để không gây tác nghẽn cho ống lọc và các tạp chất có kích thước nhỏ thì không xử lý được. Các tạp chất nhỏ này thường là những vi khuẩn gây có hại nên các bệnh về đường ruột, tiêu chảy… và nguy hiểm hơn nữa là ảnh hưởng tới các hệ cơ quan trong cơ thể như gan, thận.

Lọc nước sạch bằng bể lọc inox
Lọc nước sạch bằng bể lọc inox

Cách lọc nước sạch thủ công bằng cột lọc composite

Cột lọc composite được làm từ các sợi thủy tinh, sợi cacbon, sợi hữu cơ, sợi kim loại, cột vải…là nơi chứa các vật liệu lọc chính như cát thạch anh, than hoạt tính…Phương pháp lọc này cũng dựa trên kiểu truyền thống nhưng do có cấu trúc đặc biệt nên cột lọc composite không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao, trọng lượng nhỏ nên dể dàng di chuyển. Nhược điểm của phương pháp này là chi phí đầu vào của cột lọc cao do được nhập khẩu từ nước ngoài và sau một thời gian sử dụng phải thay đổi vật liệu lọc cũng như cột lọc.

Lọc nước sạch bằng bột lọc composite
Lọc nước sạch bằng bột lọc composite

Cách lọc nước sạch thủ công bằng công nghệ MET

Công nghệ xử lý nước MET được sản xuất theo tiêu chuẩn Thế giới, tự hào là sản phẩm không sử dụng hóa chất khi xử lý nước, máy không sử dụng lõi lọc nên sẽ không phải mất chi phí thay thế định kỳ. Ngoài ra, công nghệ MET có thể xử lý được tất cả các nguồn nước và cho hiệu quả nước tốt nhất đạt chất lượng theo quy định của các ban ngành chức năng, xử lý triệt để các khoáng chất có hại cho sức khỏe như As, Hg… là nguyên nhân chính gây nên các căn bệnh ung thư nguy hiểm và chỉ giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Các thiết bị của hệ thống đều được sản xuất tại Việt Nam nên bạn sẽ dể dàng kiểm tra và thay thế. Chi phí để lắp đặt công nghệ MET thấp hơn so với các công nghệ lọc tiên tiến, khi xử lý nguồn nước máy hoạt động trơn tru và tuổi thọ của khá cao lên đến 20 năm. Các bạn có thể xem thêm các tính năng ưu việt nữa của công nghệ MET và quy trình vận hành của máy tại địa chỉ: congnghexulynuocmet.dienkim

Lọc nước sạch đạt hiệu quả cao bằng công nghệ MET
Lọc nước sạch đạt hiệu quả cao bằng công nghệ MET

Qua các phương pháp trên có thể thấy cách lọc nước sạch thủ công bằng công nghệ MET xứng đáng là lựa chọn ưu tiên. Các phương pháp kia đã lỗi thời và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân, không xử lý được những khoáng chất có hại nên nếu cứ tiếp tục sử dụng thì sẽ có hại cho sức khỏe về sau. Hãy chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn bằng cách sử dụng công nghệ MET trong việc xử lý nước sạch hàng ngày. Cách lọc nước sạch thủ công bằng công nghệ MET loại bỏ được các vi khuẩn và tạp chất có hại cho cơ thể và chỉ giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, chi phí lắp đặt thấp hơn so với các công nghệ tiên tiến khác.

Trả lời