Môi trường nói chung và môi trường nước nói riêng có tầm quan trọng không thể thiếu đối với sự tồn tại và phát triển của đời sống con người. Vì vậy vấn đề bảo vệ môi trường luôn là một trong những nhiệm vụ và nghĩa vụ của bất cứ tổ chức, cá nhân nào. 

Chăm sóc khách hàng trong khi sử dụng hệ thống xử lý nước thải

Hiện nay, đại đa số các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp tại khắp mọi miền tổ quốc đều chú trọng việc xử lý nước thải và bỏ ra một nguồn vốn khá lớn để đầu tư xây dựng một hệ thống bài bản. 

Thế nhưng, rất nhiều hệ thống xử lý nước thải với mức chi phí cao ngất ngưởng chỉ vừa xây dựng hoàn chỉnh và vận hành vỏn vẹn từ vài tháng đến 1 năm đã liên tiếp xảy ra nhiều sự cố khác nhau.

Những sự cố này ngoài nguyên nhân quá tải của nguồn thải, người dùng vận hành sai phương pháp,.. thì phần lớn nguyên nhân là xuất phát từ trách nhiệm của đơn vị xây lắp.

Sự vô trách nhiệm thể hiện ở: thái độ thi công ẩu, sai quy trình, làm cho có, không kiểm tra sau khi hoàn thành lắp đặt, không hướng dẫn sử dụng và không thiết tha trong vấn đề chăm sóc khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp đành phải chịu trận một mình từ những án phạt của các đoàn thanh tra, kiểm tra.

Nổi tiếng trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xử lý nước thải và cung cấp các công nghệ hiện đại, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về sự chăm sóc trước và cả sau khi hoàn tất dự án với khách hàng. 

Chăm sóc khách hàng công ty xi măng Chinfon ở Hải Phòng 

Đã 2 năm từ ngày thành công lắp đặt dự án xử lý nước thải cho công ty xi măng Chinfon (Hải Phòng), mới đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã tiến hành đến tận nơi để kiểm tra chất lượng hoạt động và vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

Tuy nhiên, chúng tôi không cần mất quá nhiều thời gian cho việc này, bởi lẽ hệ thống xử lý nước thải làm việc hoàn toàn ổn định và hiệu quả. 

Nước thải của công ty sau khi sử dụng công nghệ MET đã được chứng nhận đủ điều kiện an toàn để xả ra nguồn nước tự nhiên. Đây là công trình đạt hiệu quả cao cho việc xử lý nước thải hiện nay.

Năm 2018, công ty xi măng Chinfon Hải Phòng là một đơn vị rất khắt khe trong việc lựa chọn hệ thống xử lý nước và công nghệ.

Trước khi biết đến công nghệ MET, họ đã bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu và so sánh giữa các đối tác để tìm được một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. 

 Lựa chọn công nghệ MET để xử lý nước thải trong quá trình sản xuất xi măng là hoàn toàn hợp lý vừa tiết kiệm diện tích xây dựng.

Sau 2 năm, hệ thống vẫn hoạt động tốt. Đó là lý do tại sao công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA có hàng trăm đối tác là hàng loạt công ty trong mọi lĩnh vực, từ xi măng, khai thác than, nuôi trồng thủy sản cho đến thực phẩm,…. 

Bên cạnh đó, sự nhiệt tình trong lúc làm việc và quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo trong khi sử dụng cũng là một điểm cộng vô cùng của đối tác dành cho “con hắc mã” trên đường đua công nghệ môi trường này. 

Tiết kiệm chi phí – ưu điểm lớn từ công nghệ MET

Một lý do khác khiến cho công ty xi măng Chinfon lựa chọn công nghệ MET là vì đây là phương pháp mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn. Bởi vì công ty này có rất nhiều nhà vệ sinh rải rác, trong khi nếu muốn lắp đặt đường ống để tập trung nước thải về một khu sẽ tốn nhiều chi phí lắp đặt đường ống và các chi phí khác. Thậm chí các chi phí này còn gấp đôi cả việc xây dựng trạm xử lý. Mà, công nghệ MET hoàn toàn có thể xóa bỏ hoàn toàn những vướng mắc về chi phí này cho đối tác 100%. 

Ngoài ra, công nghệ xử lý nước MET còn có những ưu điểm đáng nói như: 

  • Xử lý triệt để các vi khuẩn, mầm bệnh và các khí độc hại
  • Không sử dụng lõi lọc
  • Không sử dụng điện năng.
  • Không sử dụng hóa chất.
  • Quy trình vận hành xử lý trơn tru, không xảy ra các hiện tượng tắc nghẽn.
  • Không hạn chế khối lượng xử lý.
  • Nước sạch sau xử lý đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ tài nguyên Môi Trường

Gọi cho chúng tôi ngay nếu Quý doanh nghiệp muốn tìm một đơn vị xử lý nước thải có cả cái “TẦM” và cái “TÂM” . Trân trọng! 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.