Hành trình của giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF SUZUKI cup 2018 được khởi tranh từ ngày 8/11/2018 sắp đến hồi kết thúc. Trận chung kết lượt đi và lượt về giữa hai đội tuyển cuối cùng xứng đáng nhất là Maylaysia và Việt Nam. Trận lượt đi Việt Nam sẽ làm khách trên sân vận động Bukit Jalil, vào ngày 11/12/2018. Sau đó 4 ngày, ngày 15/12 đội chủ nhà Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Maylaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Hòa chung không khí bóng đá của hàng triệu con tim hâm mộ Việt Nam, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA tổ chức chương trình dự đoán tỉ số trận đấu dành cho tất mọi người. Giá trị của giải thưởng rất giá trị sẽ được tiết lộ trong bài viết, mọi người hãy cùng tham gia để nhận quà vừa cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng nhé.

Cách thức tham gia và giải thưởng giá trị nhận được

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA với máy lọc nước theo công nghệ Met là thương hiệu được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Công ty cũng có nhiều chương trình về nước sạch và sức khỏe cho cộng đồng tại nhiều vùng kinh tế khó khăn.

Bóng đá là một thể thao vua đem lại niềm đam mê và thể hiện tinh thần dân tộc của biết bao người hâm mộ. Với mong muốn đem lại nhiều niềm vui và sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người, chương trình dự đoán tỷ số lượt đi trận chung kết AFF 2018 được công ty chúng tôi tổ chức.

Cách thức tham gia

Người chơi dự đoán đúng tỷ số và sớm nhất hai trận đấu lượt đi và lượt về chung kết AFF CUP 2018 giữa Việt Nam – Malaysia vào hai ngày 11/12/2018 và 15/12/2018.

Yêu cầu tham gia:

Bước 1:Truy cập đường link để lấy mã số tham gia dự đoán ở cuối bài viết

Bước 2: Like, share page và tag 3 người bạn khác vào

Bước 3: Comment theo cú pháp [ Mã số tham dự ] – ML(0) – VN(0) và VN(0) – ML(0)

Ví dụ: cong nghe met – ML(0) – VN(2) và VN(2) – ML(1)

– Người trúng giải là sẽ là người làm đầy đủ 3 bước trên và dự đoán đúng tỷ số trận đấu sớm nhất.

– Kết quả trận đấu dựa vào kết quả hai hiệp thi đấu chính thức. Không tính hiệp phụ.

– Trong trường hợp chỉ dự đoán đúng và sớm nhất tỷ số một trong hai lượt trận, bất kể lượt đi hay lượt về sẽ nhận phần quà là 3 vé phim.

– Khi dự đoán đúng kết quả tỷ số trận đấu và sớm nhất của cả hai trận lượt đi, lượt về thì nhận được phần quà là máy lọc nước trị giá 17 triệu từ công ty TNHH Công nghệ xử lý nước ta.

– Mỗi người chơi chỉ được dự đoán một lần và không được chỉnh sửa.

– Nghiêm cấm hình thức spam, nick ảo để gian lận kết quả dự đoán

– Hạn chót tham gia bình chọn: 19h40 ngày 11/12

– Kết quả sẽ được công bố vào ngày 16/12/2018

 

aff cup 2018

Công nghệ Met đồng hành chung kết AFF cup 2018

Thông tin về giải thưởng đạt được

Giải thưởng là một máy lọc nước trị giá 17 triệu giá do công ty TNHH Công nghệ xử lý nước ta cung cấp. Thông tin về giải thưởng là máy lọc nước sử dụng công nghệ Met với nhiều ưu điểm:

  • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành.
  • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính, điện năng, nhiệt năng, hóa chất
  • Quy trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
  • Không hạn chế khối lượng xử lý nước.
  • Nước sau xử lý phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn của nhà nước.
  • Nguyên vật liệu chế tạo máy 100% có sẵn trong nước.
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.
  • Tuổi thọ máy trên 20 năm.

Khi sử dụng sản phẩm trên mọi người không cần phải lo lắng về nguồn nước sử dụng có an toàn hay không. Hay lo lắng về máy lọc nước mình đang sử dụng có thực sự đáng tin cậy. Bạn nghĩ rằng những hóa chất dùng để xử lý nước có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi lo lắng trên của bạn khi sử dụng máy lọc nước công nghệ Met không còn nữa. Khi mới đây nhất công nghệ xử lý nước thải MET đạt giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo tổ chức ở Nhật Bản. Một cuộc thi rất uy tín được tổ chức để tôn vinh những công nghệ chất lượng và giá trị cho cộng đồng.

 

Xử lý nước thải giặt là

Xử lý nước thải giặt là sử dụng Công nghệ MET

Mục đích của chương trình dự đoán tỷ số

Công ty TNHH Công Nghệ xử lý nước TA tổ chức chương trình dự đoán tỷ số trận đấu lượt đi giữa Maylaysia – Việt Nam vào ngày 11/12/2018 dành cho tất cả mọi người. Mong muốn của chúng tôi đó là tổ chức một chương trình giúp tạo thêm niềm vui cho mọi người đam mê bóng đá.

Đồng thời góp thêm một phần nhỏ động viên tinh thần cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận quyết đấu với Maylaysia. Mọi người hãy tham gia với tinh thần vô tư nhất và không nên gian lận khi tham gia chương trình làm ảnh hưởng tới những người khác và chúng tôi cũng có cách để phát hiện sự gian lận này.

Cuối cùng với một doanh nghiệp làm việc liên quan đến công nghệ xử lý nước thải rất mong muốn đưa đến cho mọi người không chỉ là một giải thưởng trị giá 17 triệu. Mà còn là cách để chúng tôi giới thiệu cho mọi người sử cần thiết của máy lọc nước trong cuộc sống hằng ngày.

Công nghệ xử lý nước MET với nhiều ưu điểm vượt trội và tiết kiệm chi phí tối đa cho tất cả mọi người sẽ là giải pháp rất đáng để mọi người lựa chọn.

Mã số tham dự: Congnghemet2018