Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã và đang có nhiều hoạt động tích cực thúc đẩy gia tăng số lượng, chất lượng các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong đó, phải kể đến cuộc thi “Khởi nghiệp Nông nghiệp 2020”, do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức, chính thức khởi động vào ngày 10/7 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, với sự mở đầu là chương trình tọa đàm “Bệ phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”.

Bệ phóng khởi nghiệp sáng tạo

Bệ phóng khởi nghiệp sáng tạo

Khởi nghiệp và những bệ phóng

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Báo Diễn đàn doanh nghiệp với sứ mệnh thắp sáng, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tạo môi trường cho các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình lập nghiệp tương lai.

Cho đến nay, chương trình đã thu hút được gần 1.300 dự án tham gia dự thi đến từ các trường cao đẳng, đại học và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Khởi nghiệp Nông nghiệp mùa thứ 6 đã trở lại bùng nổ, mở đầu với chương trình “Bệ phóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020”. Chương trình sẽ gồm 2 phần: Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ và Tọa đàm chia sẻ của các doanh nghiệp. 

Công nghệ Met

Công nghệ Met

Các dự án tham dự chương trình này phần lớn đều đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, nhiều dự án đã phát triển rất nhanh, vươn tầm thế giới, mang tên tuổi Việt Nam sánh vai với năm châu. 

Lần trở lại này với sự tham gia bảo trợ tổ chức của Ban quản lý Dự án Hỗ trợ kỹ thuật “Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với Biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC)”; Tập đoàn Bitexco và nhiều các cơ quan, tổ chức tài trợ, hỗ trợ truyền thông, Khởi nghiệp Nông nghiệp được đánh giá cao với quy mô lớn chưa từng có từ trước đến nay. 

Buổi triển lãm công nghệ “sáng giá”

Phần đầu của chương trình, cũng là phần khiến nhiều người quan tâm và yêu thích nhất là buổi triển lãm gồm các gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ của có tiềm năng thương mại hoá. Những công nghệ này bên cạnh thể hiện tầm nhìn, năng lực của các doanh nghiệp, nó còn góp phần thúc đẩy bản lĩnh của tầng lớp trẻ trong việc khám phá, sáng tạo, “dám nghĩ – dám làm”. Bằng chứng là, trong lần trở lại này, còn có sự xuất hiện của các gian hàng startup của các nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp.

Bệ phóng khởi nghiệp sáng tạo

Bệ phóng khởi nghiệp sáng tạo

Vinh dự được tham gia trưng bày tại chương trình “Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”, công nghệ xử lý nước MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là một trong những gian hàng thu hút nhiều sự quan tâm nhất từ những phút đầu tiên. 

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp khoa học công nghệ, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA trong những năm gần đây đã gây dấu ấn sâu đậm trong ngành công nghệ môi trường với hàng trăm dự án xử lý nước lớn nhỏ trải dài khắp mọi tỉnh thành. Trong buổi triển lãm, công nghệ MET đã thể hiện đẳng cấp “hàng Việt chất lượng quốc tế” của mình với những lợi thế mà hiếm có công nghệ nào có thể sở hữu. 

Công nghệ xử lý nước MET và lợi thế 6 KHÔNG

Bên cạnh mang lại cho khách hàng một giải pháp xử lý nước nguồn, nước thải không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng, công nghệ MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA còn nổi bật với lợi thế 6 KHÔNG: 

  • Không tiêu tốn hóa chất
  • Không sử dụng vi sinh
  • Không tiêu tốn điện năng
  • Không sục khí
  • Không thổi khí
  • Không tạo bông keo tụ

Tùy theo từng mục đích xử lý nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề sẽ tiến hành thiết kế và tạo ra các hệ thống xử lý khác nhau, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các hệ thống đều hoạt động tự động khép kín, tiện dụng, vận hành êm ái, an toàn. Và đặc biệt, quy trình chăm sóc khách hàng trong khi sử dụng luôn là điều khiến các khách hàng lựa chọn công nghệ MET. 

Một hệ thống xử lý nước hiệu quả và an toàn tuyệt đối luôn là cái đích cuối cùng trên con đường phát triển của chúng tôi! 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.