Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ MET có tốt không

Công nghệ xử lý nước MET có tốt không ? để trả lời cho câu hỏi này. Mời bạn đọc cũng như khách hàng tìm hiều nội dung chi tiết tại bài viết này cũng như các thông tin về công nghệ MET trên trang mạng sàn thương mại chính thống.

CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG
CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG

TÌM HIỂU VỀ PHÁP LÝ CỦA CÔNG NGHỆ

Khi bạn tìm hiểu về mặt pháp lý, bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phẩm, tranh việc mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng không chính thống. 

Công nghệ xử lý nước MET là gì 

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA, là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra ” Công Nghệ Xử Lý Nước MET “ đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Công nghệ này khác hoàn toàn so với các công nghệ khác trên thế giới hiện nay. Xử lý nước mà không cần dùng tới lõi lọc, không nuôi cấy vi sinh vật, không tiêu tốn hóa chất, giảm được 90% chi phí vận hành cho người sử dụng.

CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG
CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG

Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung và bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm và đã thành công, tạo bước ngoặt lớn trên con đường trở thành công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET ĐƯỢC CƠ QUAN CHỨC NĂNG ĐÁNH GIÁ

Trải qua gần 10 năm hoạt động, cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể công ty. Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và ngoài nước. Không chỉ được khách hàng gửi chọn niềm tin. Công ty TA còn được cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức trên thế giới công nhận như sau:

BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG NGHỆ MET
BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN CỦA CÔNG NGHỆ MET
  • Được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền.
  • Huy chương Bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018.
  • Huy chương Vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan).
  • Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 tại Toronto (Canada)

Ngoài các giải thưởng quốc tế công nghệ xử lý nước MET đạt nhiều giải thưởng trong nước được các cơ quan có thẩm quyển công nhận:

Cong-nghe-xu-ly-nuoc-ngam
CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CƠ QUAN CÓ THẨM QUYỀN VÀ DOANH NGHIỆP TRONG VẪN ĐỀ XỬ LÝ NGUỒN NƯỚC BỊ Ô NHIỄM

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET DƯỚI GÓC NHÌN BÁO ĐÀI 

Công nghệ xử lý nước MET là một trong công nghệ tiêu biểu lựa chọn để đài báo đưa thông tin lên. Điển hình sáng kiến giải pháp, chương trình quốc gia số….và nhiều nguồn báo chính thống viết về MET như báo khoa học quân sự ( https://cand.com.vn/Khoa-hoc-Quan-su/MET-Cong-nghe-xu-ly-nuoc-bang-nang-luong-co-hoc-tu-sinh-dau-tien-tren-the-gioi-i570946/)

CÔNG NGHỆ MET TRONG DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

Không chỉ dừng lại việc xử lý nguồn nước sinh hoạt cho các hộ gia đình hay xử lý nguồn nước thải cho công ty, cơ sở sản xuất, các phòng khám y tế……công nghệ xử ly nước MET luông sẵn sàng đồng hành và tham gia chương trình dự án cộng cồng hỗ trợ các hộ gia đình, đơn vị điển hình và tiêu biểu dự án “CHƯƠNG TRÌNH DỰ ÁN NƯỚC SẠCH CHO CỘNG ĐỒNG” tại hai trường tiểu học sau:

Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA. Đại diện Giám đốc Ông Vũ Tiến Anh đã thay mặt Công ty trao tặng. Lắp đặt Hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Cho trường Tiểu Học Hùng Vương, Xã La Dim, huyện Đức Cơ,  tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Với tổng trị giá 31.800.000 VNĐ. Tương đương với công suất 2m3/ngày. Với ý nghĩa mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn quy định của BYT cho Thầy cô cũng như em học sinh bán trú nơi đây.

Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA (CÔNG NGHỆ MET), đã trao tặng. Lắp đặt Hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Cho trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến – Thôn 3, Xã An Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Việt Nam. Với tổng trị giá 31.800.000 VNĐ. Tương đương với công suất 4m3/ngày. Với ý nghĩa mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn quy định của BYT cho Thầy cô cũng như em học sinh nơi đây.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET DƯỚI GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Chia sẻ của anh Việt ở Đồng Nai

Cảm ơn TA, hệ thống lọc đưa vào vận hành được 4 ngày rồi. Nước không thấy xuất hiện váng phèn như trước, chất lượng thì chưa có điều kiện đưa đi xét nghiệm nhưng dùng được rồi. Cám ơn Tiến Anh và công nghệ lọc T.A nhé.

Chia sẻ của anh Thiên ở Quảng Ngãi

Sau gần 3 năm sử dụng chất lượng nước sau khi xử lý qua hệ thống xử lý nước MET, nước đầu ra vẫn đạt chuẩn cho ăn uống và sinh hoạt. Nước trong không còn mùi tanh không còn váng như trước nữa.

Chia sẻ của anh Triệu ở Hà Nội

Cảm ơn công ty TA đã xử lý hệ thống nước sinh hoạt cho gia đình em. Nước em đã nhờ bạn em đi kiểm tra rồi. Các chỉ số đều đạt anh à. Chắc bạn em nó cũng muốn lắp 1 hệ thống 2m3 đấy anh ạ.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG
PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÔNG NGHỆ MET CÓ TỐT KHÔNG

Chia sẻ niềm vui của khách khi lắp đặt hoàn thành công nghệ xử lý nước MET:

TẠI SAO CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET LẠI ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG:

Thứ nhất công nghệ xử lý nước MET về mặt pháp lý rõ ràng:

Được cơ quan có thẩm quyền công nhận nhận được. Được chứng nhận bằng sáng chế độc quyền số 21411 của bộ khoa học công nghệ. Công nghệ độc quyền của Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA (mã số  thuế 0107409589 địa chỉ trụ sở công ty Số 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam)

 

cong-nghe-met

 

Thư hai Công nghệ xử lý nước MET có ưu điểm vượt trội tối ưu hơn hẳn các công nghệ khác có trên thị trường:

Đơn vị nghiên cứu và sáng chế độc quyền Công nghệ xử lý nước MET (Công nghệ Năng lượng Cơ học) tiên phong sứ mệnh Làm sạch nguồn nước (xử lý nước cho sinh hoạt hộ gia đình, cụm dân cư, xử lý nước thải công nghiệp, nhà máy in dệt nhuộm, nước thải nông lâm thủy hải sản.v.v..
 
Ưu điểm khác biệt với thị trường:
1- Không sử dụng lõi lọc
2- Không dùng vi sinh, hóa chất
3- Không sử dụng điện, nhiệt
4- Tiết kiệm 90% chi phí bảo trì thay thế, vận hành
 
Thông số nước giếng khoan nhiễm phèn

Thứ ba tính lãnh thổ:

Công nghệ xử lý nước MET có mặt hầu hết ở 63 tỉnh thành xử lý triệt để các nguồn nước: Xử lý nước sinh hoạt bị ô nhiễm, nguồn nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp…

Thứ tư tính đa dạng trong xử lý nguồn nước:

Phải khăng định rằng hiện nay trên thị trường chưa có công nghệ xử lý nước nào có thế chức năng đa dạng được như công nghệ xử lý nước MET:
+ Công nghệ xử lý nước MET xử lý đã dạng nguồn nước: Xử lý nươc giếng khoan nhiễm phèn, sắt, đá vôi, mangan, asen, amoni……Xử lý được các mùi hôi thối trong nước 
Thứ năm Công nghệ xử lý nước MET có đội ngũ cán bộ nhân viên, kỹ thuật, chuyên nghiệp, tậm tâm với khách hàng.

BÁC BỎ TIN ĐỒN KHÔNG CHÍNH THỐNG VỀ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET.

Công nghệ xử lý nước MET có tối ưu hơn hẳn mà lại bị tin đồn không đúng sự thật. Dưới sự phản hồi của các khách hàng khi tìm đến công nghệ xử lý nước MET để lắp đặt cũng thay MET bất bình trên mạng không chính đáng,  về bài báo không chính thống trên trang mạng. 
công nghệ xử lý nước MET khẳng định thông tin dưới đây là hoàn toàn không có sự thật,
Cảm ơn khách hàng MET đã kịp thời phản ánh giúp công ty về nguồn tin không chính thống và tại bài viết này Công nghệ xử lý nước MET khẳng định những thông tin trên về MET hoàn toàn không đúng sự thật. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ CÔNG NGHỆ MET 

Thông qua bài viết trên đây một phần nào đó công nghệ xử lý nước MET giúp cho khách hàng luôn có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Để biết  hơn về công nghệ xử lý nước MET mời quý khách tham khảo về Công nghệ MET thông qua các kênh sau:

1. Sản phẩm đăng bán chính hiệu tại:

 
***ĐỂ KHẢO SÁT NGUỒN NƯỚC ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA – CÔNG NGHỆ MET CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI VÀ LUÔN TIN TƯỞNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
**************************************************************************************************************************
🏤CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
👉Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
☎️Hotline: 𝟬𝟯𝟴𝟱 𝟭𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟴
📧 congnghexulynuocmet@gmail.com
 

 

Trả lời