Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Công nghệ xử lý nước MET - công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ xử lý nước MET – công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất

Công nghệ xử lý nước hiện đại

Trong nước thải tồn tại hàng ngàn hàng vạn các chất rắn, chất hữu cơ, dầu mỡ, chất dinh dưỡng, vi khuẩn, vi sinh vật, mầm bệnh,…. được thải trực tiếp ra đất, sông, hồ, biển, …. gây ra hiện tượng ô nhiễm. Hơn nữa, nước thải sẽ ngấm vào trong mạch nước ngầm – nguồn nước uống và sinh hoạt tinh khiết nhất của con người.

Với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người nguồn nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất và xử lý một cách triệt để nguy cơ ô nhiễm môi trường, công nghệ MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA ra đời. Công nghệ xử lý nước MET cũng vô cùng vinh dự được đánh giá là công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất

Tác hại của nước thải nếu không được xử lý kịp thời

Nếu như không có biện pháp lọc nước hoặc áp dụng những công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất, thì chắc chắn trong tương lai, con người sẽ phải sống, sinh hoạt và ăn uống chung với nguồn nước ô nhiễm.

Công nghệ xử lý nước met
Công nghệ xử lý nước met

Nước thải sẽ là mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người, gây ra các bệnh tật nguy hiểm, hình thành dịch bệnh, và đôi khi còn dẫn đến tử vong. Nghiêm trọng hơn nhất là nước thải bắt nguồn từ các cơ sở sản xuất, xí nghiệp, công ty, nhà máy chế biến,… chứa nhiều hóa chất độc hại. 

Bên cạnh đó là mùi hôi thối, khó chịu của các loại nước thải có hàm lượng cao các chất hữu cơ và các chất dinh dưỡng như Nitơ, Phốt pho,… đến từ sinh hoạt, chăn nuôi, bệnh viện, sản xuất, kinh doanh,…

Nếu được xử lý kịp thời, nước thải sau xử lý có thể được tận dụng để tưới tiêu, chăn nuôi và làm phân bón,… Vì thế, rất cần có các công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất có khả năng xử lý triệt để, giảm lượng vi trùng gây bệnh và cải thiện những hạn chế của các phương pháp xử lý nước thải truyền thống khác mang lại. 

Những thông tin về công nghệ MET

MET là từ viết tắt của cụm từ Mechanical Energy Technologies – Công nghệ Năng lượng Cơ học. Công nghệ xử lý nước Met là công nghệ xử lý nước của người Việt do CEO Vũ Tiến Anh là người nghiên cứu và phát triển. Đến nay Công nghệ xử lý nước met đã công nhận bằng độc quyền sáng chế và có mặt ở nhiều công ty, hộ gia đình.

Mô hình thiết kế

Hệ thống nước thải được phân chia thành nhiều ngăn nhỏ với nhiều chức năng khác nhau. Trong hệ thống, còn có thêm các hoạt chất làm tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật có hại.
Làm giảm bớt các yếu tố độc hại khi đó mới thải nước ra bên ngoài.

Nguyên lý xử lý nước thải bằng Công nghệ Met

1. Nguồn nước đầu vào sẽ cần đủ vận tốc để chảy qua van hơi tự do, tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp, phần nước còn lại gặp nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tạo ra màng lọc tự nhiên.
2️. Phần khí dưới màng lọc tự nhiên ở dưới phần cát hỗn hợp thấp hơn phần áp suất không khí trong hệ thống tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng phân tử hạt nước trong bể vào hệ thống. Do vậy, hệ thống không cần sử dụng lõi lọc, qua đó giúp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng.
3️. Khi chảy từ bể sơ cấp qua bể thứ cấp, nước được lọc thô bằng màng lọc tự nhiên như nêu trên, sau đó chạy vào hệ thống lọc.
4️. Cấu tạo công nghệ đặc biệt, các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm khiến kết cấu bị phá vỡ, nhờ vậy các loại khí cần loại bỏ vốn tích tụ trong nước sẽ bị đẩy ra ngoài.
5️. Sau đó, nước lại qua ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như khử trùng.

Tác dụng của hệ thống xử lý nước bằng Công nghệ Met

Hệ thống loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như asen, phèn, sắt…)
Giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người.
Bên cạnh đó, loại bỏ những khí và chất khí như metal, hydro sunphua hay amoni đều bị xử lý triệt để.
Giúp quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.

Ưu điểm của xử lý nước bằng Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Đây là hệ thống chuyên để xử lý nước thải sinh hoạt hộ gia đình. Không những được người dân mà các cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn tham gia ngày càng nhiều.
Tùy theo từng mục đích xử lý nước, MET sẽ tạo ra các hệ thống khác nhau.
Tất cả đều hoạt động tự động khép kín, rất tiện dụng cho mọi người.
Chỉ cần một lần đầu tư vào hệ thống MET thì mọi vấn đề về xử lý nước đã có

Công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies) được đánh giá cao và biết đến như một công nghệ năng lượng cơ học với 6 KHÔNG: 

  • Không tiêu tốn hóa chất
  • Không sử dụng vi sinh
  • Không tiêu tốn điện năng
  • Không sục khí
  • Không thổi khí
  • Không tạo bông keo tụ

Công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất MET giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như Asen, phèn, sắt…) cùng với các chất khí như: Metan, Hydro Sunphua, Amoniac,…

Không chỉ xử lý được các nguồn nước giếng khoan, hệ thống xử lý nước MET còn nổi tiếng trong việc xử lý triệt để các nguồn nước thải sinh hoạt, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, chăn nuôi, ao hồ… Vậy cho nên, có thể nói, công nghệ MET là dành cho mọi nhà, mọi người. 

Công nghệ xử lý nước hiện đại
Công nghệ xử lý nước hiện đại

Đặc tính ưu việt của công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất – MET

Là một trong những hệ thống xử lý nước thải có chất lượng tốt nhất, được cả thế giới công nhận. Quy trình hoạt động của hệ thống cũng vô cùng đơn giản và đảm bảo tự động hóa:

Nước cấp cho hệ thống được cấp từ bể gom ba ngăn. Nước thải từ nhiều nguồn sau khi qua bể gom sẽ được lọc bớt các loại lá cây, dị vật, mùn đất… Sau đó dòng nước được bơm đẩy lên một bể cấp, tiến hành chia tách, quay ly tâm, tách lọc… để thu gom chất độc hại. Sau khi xử lý xong, nguồn nước được thải ra với chỉ số an toàn cho môi trường và sức khỏe con người theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế (QCVN 01:2009/BYT, QCVN 02:2009/BYT). QCVN 14:2008/BTNMT và QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ TN&MT.

Công nghệ MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là sản phẩm trí tuệ của người Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém gì so với các sản phẩm từ các nước tiên tiến. Bằng chứng là MET đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý: Huy chương vàng tại Ican Canada năm 2017 và huy chương bạc, huy chương vinh danh công nghệ xanh tốt nhất thế giới tại Tokyo Nhật Bản vào năm 2016,….

Một trong những yếu tố giúp MET trở thành công nghệ xử lý nước thải hiện đại nhất là giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa mọi chi phí bao gồm: chi phí cho điện năng tiêu thụ, chi phí cho hóa chất, chi phí vận hành, bảo dưỡng, nâng cấp, sửa chữa,… 

Chính vì vậy mà sản phẩm trí tuệ này đang ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Còn bạn thì sao? 

Trả lời