Chúng ta có thể nhịn ăn một ngày nhưng không thể nhịn uống nước được. Hơn nữa, các nhu cầu sinh hoạt cơ bản, nhất là tắm rửa thì không thể không có nước. Bên cạnh đó các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cũng không thể thiếu sự tham gia của nguồn nước. Chính vì thế mà nước cấp là một phần thiết yếu của cuộc sống. Để có thể dùng được nguồn nước trong và sạch thì chúng ta phải tốn một khoản chi phí tương xứng. Sự ra đời của công nghệ MET đến từ công ty xử lý nước TA đã giải quyết được vấn đề tạo ra nguồn nước vô tận với một mức phí nhất định.

Nguồn nước sạch cần thiết cho mọi nhà mọi người

Sử dụng nước giếng khoan khá phổ biến tại các gia đình

Sử dụng nước giếng khoan khá phổ biến tại các gia đình

Từ nông thôn đến thành thị, từ các hộ gia đình cho đến các nhà máy, công ty, cơ quan vẫn có nhu cầu dùng nước. Sự khác biệt chỉ là lượng nước dùng ít hay nhiều mà thôi. Ngoài việc phục vụ cho nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể, dùng nước để nấu nướng, sinh hoạt cá nhân, làm sạch môi trường sống xung quanh… thì nước còn cần thiết cho quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm.

Nơi bắt nguồn cho mọi nguồn nước đó chính là các ao, hồ, sông suối, kênh rạch, và cả mạch nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất. Tuy nhiên, chúng ta cần phải xử lý chúng trước khi sử dụng. Bởi nước bề mặt luôn chứa nhiều tạp chất, bụi bẩn, rong rêu và các vi khuẩn tiềm ẩn khác. Và cả nước ngầm cũng vậy, luôn có chứa ít nhiều phèn, kẽm, khoáng chất và các hóa chất khác. Chính vì thế, mọi người thường chọn cách dùng nước từ các nhà máy, công ty cấp nước được quy đổi ra tiền.

Chi phí phải trả để đổi lại nguồn nước sạch để sử dụng

Nước giếng khoan thường bị nhiễm phèn và có mùi bùn

Nước giếng khoan thường bị nhiễm phèn và có mùi bùn

Tùy theo từng khu vực sẽ chọn giải pháp dùng nguồn nước khác nhau. Với các hộ gia đình thì thường là nước mưa, nước giếng, nước ao hồ, kênh gần đó để dùng cho mục đích tắm rửa, giặt giũ. Và nước từ nhà máy nước sẽ dùng cho việc uống và nấu ăn. Với các công ty thì cũng áp dụng như thế, hoặc lắp đặt hệ thống xử lý nước để giảm bớt chi phí tiền nước hàng tháng.

Chi phí để đổi lấy nguồn nước sạch để sử dụng sẽ phụ thuộc vào khối lượng nước dùng ít nhiều. Thông theo kê thì mỗi hộ ít nhất cũng khoảng gần 200 ngàn tiền nước hàng tháng. Nếu tính theo hàng năm và lâu hơn thì khoản tiền tốn cho nhu cầu dùng nước không nhỏ.

Công Nghệ MET – Đầu tư một lần cho nguồn nước cấp

Ảnh thực tế khi lắp công nghệ MET cho hộ gia đình ở Nghệ An

Ảnh thực tế khi lắp công nghệ MET cho hộ gia đình ở Nghệ An

Hiểu được sự quan trọng của nguồn nước với nhu cầu của con người trong sinh hoạt cá nhân, gia đình, sản xuất và kinh doanh nên Công nghệ xử lý nước TA đã nghiên cứu ra hệ thống xử lý nước sinh hoạt MET.

Đây là một hệ thống xử lý nước theo quy trình khép kín. Chúng ta chỉ cần cấp đầu vào nguồn nước cần xử lý. Bên trong, Công Nghệ MET sẽ tự phân tích, tách lọc để lưu giữ lại các bụi bẩn, vi khuẩn. Và đầu ra của hệ thống chính là phần nước sạch và trong.

Chúng ta chỉ cần tốn chi phí lắp đặt một lần duy nhất cho giải pháp tạo ra nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt lẫn ăn uống. Trong suốt thời gian sử dụng sẽ không phải tốn thêm tiền điện, tiền hóa chất xử lý. Chính vì thế mà số tiền thanh toán hàng tháng trả cho công ty cấp nước sẽ không còn.

Hơn nữa, khi dùng MET để tạo ra nguồn nước sạch còn kèm theo các giá trị hữu ích khác. Như không phải tốn thêm tiền mua than hoạt tính, cát thạch anh, cát thạch anh. Và cũng không cần phải tốn thời gian để rửa và thay mới các bộ phận của hệ thống. Đặc biệt là không tốn chi phí tiền điện năng để hệ thống hoạt động. Vì thế, chỉ đầu tư một lần là sử dụng mãi mãi.

Cảm nhận thật sự từ khách hàng đã lắp đặt Công Nghệ MET

Ảnh chụp được sau khi nước đã qua MET xử lý

Ảnh chụp được sau khi nước đã qua MET xử lý

Theo chia sẻ thật sự từ một khách hàng là hộ gia đình ở Nghệ An đã lắp đặt và đang sử dụng nước từ hệ thống xử lý nước MET. Nguồn nước lấy để xử lý chính là nước giếng khoan. Về lắp đặt hệ thống thì khá đơn giản, chỉ gồm bộ phận các đường ống dẫn và bể chứa bao bọc bên ngoài để bảo vệ hệ thống xử lý nước.

Máy bơm sẽ lấy nước từ giếng khoan bơm vào bể chứa nước. Từ đây, nước sẽ chảy vào hệ thống xử lý nước MET, đi qua các đường ống khép kín bên trong. Và đầu nước chảy ra là phần nước đã được xử lý. Đặc biệt là nước cấp vào xử lý bao nhiêu thì sẽ chảy ra nước sạch đủ bấy nhiêu.

Nước đã qua xử lý từ Công Nghệ MET rất trong, không màu, không mùi. Và phần nước này không chỉ là dùng cho mọi nhu cầu sinh hoạt mà ngay cả việc nấu ăn hay uống trực tiếp vẫn được. Bởi chất lượng nước xử lý từ MET đã được cấp bằng công nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Với những ai sử dụng nước nhiều thì chắc chắn mỗi tháng sẽ rất ngán khi phải chi trả một khoản tiền khá lớn cho công ty cấp nước. Công Nghệ xử lý nước sinh hoạt MET là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Thậm chí, với sự công nhận cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn an toàn cho người dùng là lý do mà mọi người dân nên hướng đến nếu có điều kiện. Để biết thêm chi phí lắp đặt cũng như quy trình xử lý nước MET, giấy chứng nhận xử lý nước sạch của công ty TA thì hãy truy cập vào Congnghexulynuocmet.com.vn để được hướng dẫn tận tình hơn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.