Từ ngày 18-21/11/2019, tại Tel Aviv, Israel đã diễn ra Hội nghị và Triển lãm công nghệ nước và kiểm soát môi trường lần thứ 8 trên thế giới (WATEC ISRAEL 2019 – Water Technology and Environment Control). Sự kiện được đồng bảo trợ tổ chức của Bộ Kinh tế Israel, tổ chức Công nghệ mới Israel, Hiệp hội các nhà sản xuất và Viện Xuất khẩu Israel.

Chủ đề của Hội nghị và Triển lãm năm nay là “Đổi mới sáng tạo và quản lý nguồn nước-thúc đẩy sự lãnh đạo toàn cầu trong quy hoạch có trách nhiệm và bảo vệ nguồn nước”. Có hàng chục nghìn khách tham quan đến từ hàng chục nước trên thế giới, trong đó, có trên 26 quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế cử các đoàn lớn tham dự sự kiện này. Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra hàng trăm các cuộc gặp gỡ B2B giữa những khách tham dự, trên 60 diễn giả từ khoảng 20 nước có bài thuyết trình theo từng chủ đề chuyên ngành và có trên 100 gian hàng trưng bày triển lãm về ngành nước.

Lần đầu tiên tham dự sự kiện, Công ty TNHH Sapasi1 đại diện duy nhất Việt Nam đã có gian hàng trưng bày, giới thiệu và trình diễn công nghệ xử lý nước thải tới các đối tác Israel và quốc tế trong thời gian diễn ra Hội nghị và Triển lãm WATEC ISRAEL 2019 – Water Technology and Environment Control. Bên cạnh mục đích tìm hiểu công nghệ xử lý nước của các nước khác trên thế giới hiện nay, Công ty TNHH Sapasi1 cũng mong muốn kết hợp và mở rộng hợp tác với các đối tác nước ngoài để đưa công nghệ xử lý nước của Việt Nam ra thế giới. Gian hàng trưng bày của Công ty TNHH Sapasi1 là một trong số hơn 100 gian hàng tại Hội nghị và Triển lãm đã thu hút nhiều khách tham quan, tìm hiểu, trao đổi về các cơ hội hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực kỹ thuật chuyên môn ngành nước. Trong số trên 100 đối tác đến gian hàng gặp gỡ, giao dịch và trao đổi làm việc tại gian hàng, nhiều đối tác đến từ Nhật Bản, Nam Phi, Mexico, Ấn Độ… đã bày tỏ sự quan tâm, sẵn sàng ký kết bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh với công ty.

Công nghệ xử lý nước MET với phương pháp xử lý cơ học, không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất, không vi sinh, cũng như không sử dụng than hoạt tính trong quá trình xử lý. Chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ, chỉ tương đương so với những bể lọc khác, cho nên công nghệ MET có tính ứng dụng rất là cao. Với việc được thiết kế bởi những kỹ sư trong nước, cùng với những vật dụng có sẵn trong nước, thì khả năng thay thế và bảo trì sản phẩm cực kỳ dễ dàng. Hệ thống xử lý nước MET xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như Asen, phèn, sắt…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí,khí như: metan, hydro sunphua, amoni…

Đài truyền hình Israel phỏng vấn Ông Vũ Tiến Anh – Giám đốc Kỹ thuật Công ty TNHH Sapasi 1

Tại triển lãm Watec 2019, Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội (HSM) đã đến thăm gian hàng và nghe giới thiệu về công nghệ Xử lý nước MET của SAPASI 1. Vấn đề xử lý nước thải dệt may vẫn luôn là 1 trong những mẫu nước thải khó xử lý nhất hiện nay. Các doanh nghiệp dệt may vẫn đang rất đau đầu để tìm giải pháp cho doanh nghiệp của mình. Công nghệ Xử lý nước MET sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các doanh nghiệp dệt may hiện nay với CHI PHÍ HỢP LÝ nhưng đảm bảo được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn nguồn nước thải theo quy định nhà nước.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty cổ phần Dệt may Hà Nội (HSM) đến thăm gian hàng SAPASI 1 tại triển lãm Watec 2019.

Có thể nói sự kiện Watec Israel 2019 chính là cơ hội rất tốt để có thể giới thiệu công nghệ MET đến cho bạn bè quốc tế. Mang đến những chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là nhận được những sự đánh giá khách quan của các chuyên gia về nước trên thế giới.