Chiều 01/06/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học Công nghệ Việt Nam – Ban QLDA Hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam (VCIC) cùng Hiệp hội Doanh nhân Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MHGROUP (MHGROUP) – thành viên Hiệp hội VKBIA đồng phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình VCIC CONNECT “Chuyển giao công nghệ, xúc tiến đầu tư và kết nối thị trường quốc tế”. Chương trình VCIC CONNECT được sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế giới (WorldBank) và Bộ Khoa học và Công nghệ.

Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA – tầm nhìn mới trong thời đại mới

Tham dự Hội thảo lần này có rất nhiều doanh nhân ưu tú đại diện cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam tham dự thuộc các lĩnh vực Công nghệ xanh, cùng các ngành nghề khác nhau. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của anh Vũ Tiến Anh – giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA. 

Tại Hội thảo, các diễn giả đã trao đổi về nhu cầu phát triển, chuyển giao công nghệ, hợp tác kinh doanh, đầu tư, thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam với thị trường các nước có trình độ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, EU, Mỹ, Úc, Canada trong giai đoạn mới của hội nhập quốc tế. Chia sẻ ý kiến “Làm thế nào để đưa doanh nghiệp nhỏ bé của mình kết nối với thị trường quốc tế”, anh Tiến Anh đã cho thấy một tầm nhìn mới mẻ và bám sát vào thực trạng kinh tế quốc gia. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho cái tên Công Nghệ Xử Lý Nước MET dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Công nghệ MET tham dự hội thảo VCIC CONNECT

Công nghệ MET tham dự hội thảo VCIC CONNECT

Công nghệ MET – công nghệ Việt chất lượng quốc tế

Được biết đến là một giải pháp Việt chất lượng quốc tế, công nghệ xử lý nước MET đã thật sự thành công mang một công ty startup bé nhỏ phát triển nhanh chóng và đang dần tiến ra thế giới bên ngoài lãnh thổ hình chữ S. “Không lõi lọc, không hóa chất, không điện năng” là 3 đặc điểm trọng yếu của công nghệ này trong việc đảm bảo cung cấp nước sạch cho sinh hoạt và sản xuất.

Không bị gò bó bởi những công nghệ cũ tốn kém và hiệu quả không được đảm bảo, anh Vũ Tiến Anh và đội ngũ nhân viên đã thay đổi, làm mới tư duy, sáng tạo một công nghệ mới giảm thiểu toàn bộ chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y tế. 

Với những ưu thế vượt bậc, công nghệ xử lý nước MET tự hào được vinh danh trên thị trường công nghệ quốc tế với những giải thưởng tiêu biểu như giải Vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản), huy chương Vàng tại cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canada). Đó là thành quả cho những cống hiến và nỗ lực của toàn thể nhân viên, cũng như sự định hướng, tầm nhìn đúng đắn của những người lãnh đạo. 

Ngoài phục vụ khách hàng trong nước, mục tiêu trong những năm tới của Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA là đưa MET trở thành công nghệ xử lý nước phổ biến trên toàn thế giới.

 VCIC CONNECT

VCIC CONNECT

Công Nghệ MET – xứng đáng là “đối thủ đáng gờm”

So với các công nghệ xử lý nước sinh hoạt khác thì công nghệ MET có cấu tạo đơn giản, không cồng kềnh, dễ lắp đặt, không chiếm quá nhiều không gian trong nhà. 

Ngoài “3 Không” đã được nhắc đến ở trên, chu trình xử lý nước cũng không tiêu hao điện năng, lại không hạn chế khối lượng xử lý. Vì thế, việc sử dụng hệ thống công nghệ MET sẽ giúp cho gia đình và doanh nghiệp tiết giảm chi phí xử lý nước sinh hoạt một cách đáng kể. 

Không những xử lý tốt được các nguồn nước nguồn từ ao, hồ, sông, suối, giếng khoan,… mà công nghệ MET còn giúp bạn xử lý các loại nước thải từ sản xuất – chăn nuôi với thời hạn bảo hành lên đến 20 năm.

Với những lợi thế trên, chắc chắn công nghệ MET sẽ là “đối thủ đáng gờm” đối với những công nghệ xử lý nước khác. 

Mọi thông tin chi tiết về Công nghệ MET và các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc để lại thông tin bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng cho bạn. 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.