Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Công nghệ MET tham dự hội thảo VietWater 2018 thành công - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ MET tham dự hội thảo VietWater 2018 thành công

Hệ thống công nghệ MET tại sự kiện VietWater 2018

Vừa qua thì một sự kiện lớn về triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước ta nói chung. Sự kiện Vietwater 2018 diễn ra vào ngày 07 – 09 tháng 11 năm 2018 tại trung tâm hội nghị chợ và triển lãm Sài Gòn.

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng khác đến từ những thương hiệu đến từ nước ngoài. Nổi bật trong số nhóm những sản phẩm trong nước thì công nghệ MET giải pháp cho vấn đề nước sạch sinh hoạt, chính là sản phẩm nổi bật. Gian hàng này trở nên cạnh tranh hơn so với những gian hàng khác tại hội nghị.

 

Sự kiện Vietwater 2018
Sự kiện Vietwater 2018 mang đến những sản phẩm chất lượng

Sự kiện năm nay thu hút một lượng lớn sự tham gia đến từ 13 nhóm khách hàng quốc tế. Nổi bật trong số đó chính là những quốc gia phát triển về ngành nước như Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Úc, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore. Qua nhiều năm phát triển, thì sự kiện Vietwater đã dần khẳng định được uy tín của triển lãm, khi số lượng các đơn vị triển lãm quay lại qua các năm gia tăng. Nổi bật với những thương hiệu lớn như là Tsurumi Pump, Tan A Dai Thanh, Tabuchi, Sawatech, Goshu Kosan, Vucico, MET… cùng với nhiều những doanh nghiệp nổi tiếng nhất.

Sự kiện đồng hành ngành nước tại Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng đô thị hóa mạnh mẽ hiện tại đòi hỏi về sự phát triển đồng bộ cả vệ quy mô lẫn chất lượng. Sự phát triển mạnh về các kỹ thuật trong hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Mục tiêu mà ngành nước ta đặt ra, đến khoảng năm 2025 thì có thể từ 95% đến 100% dân cư sẽ được cấp nước sạch. Tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị phải dưới khoảng 15%, các hệ thống thoát nước phải phục vụ hơn khoảng 70% diện tích đô thị. Có đến 20% đến 50% lượng nước thải được thu gom và xử lý, trong khi đó thì 80% lượng nước thải tại các làng nghề được thu gom và xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi trở lại với môi trường.

Sự kiện Vietwater sẽ trở thành sự kiện uy tín thường niên, mang đến cho khách hàng có cơ hội tham quan tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả cho ngành cấp thoát nước. Sự kiện này cũng mang lại nhiều phương án xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam.

 

Công nghệ MET tham gia Việt Water 2018
Một trong những gian hàng tham dự sự kiện VietWater 2018

Sự kiện sẽ đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành cùng ngành nước tại Việt Nam, với tổng diện tích triển lãm lên đến khoảng 13.000 m2, với sự góp mặt của hơn 500 đơn vị triển lãm. Sự kiện năm nay ước lượng chào đón khoảng 15.000 khách tham quan và các chuyên gia đầu ngành. Cùng với đó chính là sự tham gia của nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan, mở rộng các hoạt động kết nối giao thương tại đây.

Tham khảo thêm: CNMET kêu gọi nguồn tài trợ để 2 xã Bình Nghĩa, Tràng An có nguồn nước sạch

Những sản phẩm nổi bật trong sự kiện VietWater 2018

Trong số những gian hàng có mặt tại sự kiện, thì nhìn chung những công nghệ nước ngoài có phần nổi bật hơn đối với những công nghệ trong nước. Nhưng không vì thế, mà chúng ta có thể đánh giá thấp năng lực cạnh tranh của những sản phẩm trong nước.

Nổi bật trong số đó chính là hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt công nghệ MET. Như tại thị trường Việt Nam thì cái tên này không còn xa lạ đối với người dân tại nước ta, đặc biệt tại các vùng có nguồn nước bị ô nhiễm. Gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ MET, thu hút được lượng lớn khách tham quan bởi những tính năng thân thiện với môi trường. Tại đây thì những chuyên gia đã có những cái nhìn khách quan hơn, đối với những công nghệ tại nước ta.

Với phương pháp xử lý cơ học, không sử dụng lõi lọc cũng như cát và than hoạt tính trong quá trình xử lý. Chi phí đầu tư ban đầu khá rẻ, chỉ tương đương so với những bể lọc khác, cho nên công nghệ này có tính ứng dụng rất là cao. Với việc được thiết kế bởi những kỹ sư trong nước, cùng với những vật dụng có sẵn trong nước, thì khả năng thay thế và bảo trì sản phẩm cực kỳ dễ dàng.

Cam kết từ nhà sản xuất bảo hành nguồn nước trong khoảng 2 năm và 50 năm nếu như quý khách hàng có nhu cầu. Điều này mang đến sự tin tưởng nhất định dành cho quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

 

Hệ thống công nghệ MET tại sự kiện VietWater 2018
Hệ thống xử lý nước sạch công nghệ MET nổi bật tại sự kiện Vietwater 2018

Có thể nói sự kiện Vietwater 2018 chính là cơ hội rất tốt để có thể quảng bá công nghệ MET đến cho mọi người và bạn bè quốc tế. Mang đến những chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là nhận được những sự đánh giá khách quan của các chuyên gia. Từ đó nhìn nhận những khuyết điểm để có thể cải thiện một cách tốt nhất.

Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt công nghệ MET. Hy vọng trong tương lai gần thì công nghệ này sẽ gây được tiếng vang lớn trên trường quốc tế.

Trả lời