Công nghệ xử lý MET mở nhà phân phối thanh hóa

công nghệ xử lý nước MET

Sau khi đoạt giải thưởng sáng tạo quốc tế Ican 2017 ở Toronto, Canada. Thì hệ thống công nghệ xử lý MET đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi tích cực về sản phẩm, đã có rất nhiều chuyên gia trong và ngoài muốn tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống xử lý nước của công ty. Hơn thế nữa là đã rất có nhiều đơn hàng từ khắp cả nước tìm đến với công ty, và rất nhiều hộ gia đình đã tìm đến công ty để đặt mua. Thấu hiểu được sự khó khăn cũng như những bất tiện do khoảng cách địa lý khá xa thì công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta đã quyết định mở một nhà phân phối ở Thanh Hóa, nhằm đáp ứng một cách đầy đủ hơn cho người dân, phần nào giải quyết được những vấn đề ùn tắc giao hàng không đúng thời hạn.

 

Xem thêm: Giải thưởng hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET

 

công nghệ xử lý nước MET

Công nghệ xử lý nước MET mở nhà phân phố ở Thanh Hóa

Chắc các bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được vì sao chúng tôi chọn Thanh Hóa là địa điểm thứ 2 để mở nhà phân phối hệ thống công nghệ xử lý MET. Thanh Hóa là tỉnh có số dân đông thứ 4 cả nước, và có rất nhiều khu công nghiệp, không những thế nguồn nước sinh hoạt của người dân cũng đang ngày càng hạn hẹp. Vào mùa khô thì người dân phải chạy xa hàng km mới có thể nước về dùng, trong khi ngay trong nhà mình có nước giếng mà không dám sử dụng vì bị ô nhiễm.  Các chính quyền địa phương cũng đã tích cực trong công việc xử lý nước cho người dân nhưng vẫn chưa mấy khả quan. Sau khi biết được thông tin hệ thống xử lý nước công nghệ MET đoạt giải thưởng quốc tế về hệ thống xử lý nước đã có rất nhiều hộ gia đình ở Thanh Hóa liên hệ và đặt mua hệ thống. Nên sau nhiều lần xem xét thì công ty đã mở nhà phối ngay tại Thanh Hóa để tiện cho sự mua bán của người dân.

 

cong-nghe-xu-ly-MET 2

Địa chỉ của nhà phân phối công nghệ xử lý MET tại Thanh Hóa:

  • Nhà phân phối công nghệ xử lý MET Sự Phương
  • Nằm ở thôn Trường Thọ, Xã Tế Lợi, Nông Cống Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0963 784 740

 

Các bạn nên tìm hiểu kỹ về các đại lý ủy quyền của công ty, tránh mua phải những hệ thống xử lý không phải của công ty. Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều các cá nhân, tổ chức lợi dụng sự phát triển và uy tín của công ty để bán sản phẩm. Các bạn nên tham khảo kỹ càng trước khi mua sử dụng hệ thống của công nghệ xử lý MET

Sau đây là một số thông tin ấn tượng về hệ thống công nghệ xử lý MET

  • Là hệ thống đầu tiên của Việt Nam về xử lý nước được vinh danh nước ngoài.
  • Xử lý được tất cả các nguồn nước từ nước thải do chăn nuôi, nước giếng nhiễm phèn.
  • Xử lý nguồn nước thải công nghiệp, y tế, hay các nguồn nước thải sinh hoạt mà không dùng hóa chất.
  • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng trong quy trình vận hành hệ thống.
  • Chi phí phù hợp với nhiều hộ gia đình, và doanh nghiệp.
  • Công suất xử lý nước thải lớn, chiếm diện tích nhỏ
  • Ít bị hỏng hóc những thứ lặt vặt, thiết bị dể dàng thay thế.

cong-nghe-xu-ly-MET 3

Công nghệ xử lý MET công nghệ của tương lai, không những giúp cho các hộ dân cư có nguồn nước sạch, mà còn bảo đảm hơn về một môi trường trong sạch đẹp trong tương lai.

Trả lời