Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ xử lý nước Met – Mang nước sạch tới Nông Cống, Thanh Hóa

Công nghệ xử lý nước MET đem giải pháp nguồn nước sạch cho bà con Xã Tế Tân, Huyện Nông Cống, Thanh Hóa

Mới đây, công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA phối hợp cùng chính quyền địa phương đã đem công nghệ MET – hỗ trợ nguồn nước sạch đến với bà con xã Tế Tân, Nông Cống, Thanh Hoá.

Nước sạch dùng trong sinh hoạt và sản xuất là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Đặc biệt là trong môi trường đầy ô nhiễm như hiện nay, nguồn nước sạch cho người dân lại càng cần được quan tâm và bảo tồn. Xã Tế Tân, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá là một minh chứng về điều này khi hàng chục hộ dân trong thôn luôn phải sống chung với cảnh thiếu nước sinh hoạt do nguồn nước nơi đây bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nhằm mang đến giải pháp hiệu qua và tiết kiệm cho người dân, công nghệ MET – hỗ trợ nguồn nước sạch đã được phổ biến đến nhiều hộ gia đình nơi đây.

 

Công nghệ MET làm việc tại xã Tề Tân, Huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa
Công nghệ MET làm việc tại xã Tề Tân, Huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa

Thực trạng nước sạch tại Nông Cống, Thanh Hóa:

Qua khảo sát, kiểm tra các nguồn nước cho sinh hoạt và sản xuất tại một số hộ dân trong địa bàn xã Tế Tân, cùng với việc xét nghiệm các mẫu nước ao, nước mưa, nước giếng, nước giếng khoan, thậm chi cả nước đóng bình,… tại đây cũng cho kết qua không đạt tiêu chuẩn “sạch”.

Hàng chục hộ dân tại đây hàng ngày phải tiếp xúc và sử dụng nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo, về lâu dài sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, có khả năng phát sinh dịch bệnh.

Nguyên nhân và hậu quả của việc thiếu nước sạch:

Tại tỉnh Thanh Hóa, tính đến năm 2018, có tất cả 7 khu công nghiệp tập trung và phân tán. Hoạt động của các khu công nghiệp này đều ít nhiều có ảnh hưởng xấu đến nguồn nước ngầm trong khu vực.

Ngoài ra, các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của các hộ dân cũng dẫn đến tình trạng ô nhiễm và thiếu nước sạch. Trong trồng trọt, việc sử dụng các chất kích thích, chất bảo quản một cách bừa bãi làm ngấm trực tiếp xuống đất, xuống mạch nước ngầm gây ô nhiễm nước. Hoạt động chăn nuôi và đặc biệt là việc nuôi trồng thủy hải sản của người dân nơi đây cũng là một nguyên do đáng đề cập vì đã xả thải trực tiếp vào nguồn nước tự nhiên ở ao hồ.

Hơn hết, mới đây, tỉnh Thanh Hóa đã phải hứng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4, gây lũ lụt và ngập úng diện rộng. Điều này làm tình trạng nguồn nước càng thêm ô nhiễm, nước sạch khan hiếm và cạn kiệt.

Nước ô nhiễm có chứa khuẩn Ecoli, ký sinh trùng và một số kimmloại, chất hóa học gây ung thư. Việc sử dụng nguồn nước này gây hậu qua khôn lường về sức khỏe đối với người dân nơi đây. Vì vậy rất cấp thiết cần có một giải pháp mang nguồn nước sạch đến với bà con nơi đây.

 

Công nghệ xử lý nước MET đem giải pháp nguồn nước sạch cho bà con Xã Tế Tân, Huyện Nông Cống, Thanh Hóa
Công nghệ xử lý nước MET đem giải pháp nguồn nước sạch cho bà con Xã Tế Tân, Huyện Nông Cống, Thanh Hóa

Công nghệ MET – hỗ trợ nguồn nước sạch:

Hiểu được vấn đề đáng lo ngại của các hộ gia đình tại đây. Mới đây, công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA, được sự cho phép và hỗ trợ của chính quyền địa phương, đã có buổi giới thiệu Công nghệ MET – hỗ trợ nguồn nước sạch đến với từng người dân. Buổi giới thiệu diễn ra vào sáng ngày 18/9, với sự ủng hộ của người dân đã diễn ra khá thành công.

Lợi ích nổi bật của công nghệ xử lý nước tiên tiến MET:

Công nghệ xử lý nước MET là hệ thống xử lý thành công nước sạch sinh hoạt với hiệu suất xử lý cao, khối lượng xử lý không hạn chế, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng nguồn nước sau xử lý với quy định của nhà nước. Bao gồm các đặc điểm nổi bật sau:

tickKhông sử dung lõi lọc: Là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxy hóa nhanh tạo ra màng. Mặt khác, máy được nguyên liệu cát bao quanh nên phần khí dưới màng lọc tự nhiên, ở dưới phần cát hỗn hợp thấp hơn phần áp suất không khí trong máy tạo ra hiện tượng hút ngược khí cùng phân tử hạt nước trong bể vào máy.

tickKhông sử dụng năng lượng vận hành, không điện năng. Với hệ thống xử lí nước thải bằng công nghệ MET sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn so với hệ thống xử lí thông thường.

tickKhông sử dụng hóa chất độc hại. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ được tính toán thiết kế kĩ càng mà các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ, nhờ vậy các loại khí cần loại bỏ bị tích tụ trong nước được thoát ra ngoài. Sau đó nước lại qua ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như khử trùng.

tickGiữ nguyên được hàm lượng khoáng chất trong nước.

Kết quả thu được:

Sau buổi giới thiệu ra mắt, công nghệ MET với những vượt trội và chi phí sử dụng thấp, đáp ứng được nhu cầu của người dân, đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ chính quyền đến các hộ gia đình.

 

Buổi làm việc giữa Công nghệ MET và bà con xã Tế Tân
Buổi làm việc giữa Công nghệ MET và bà con xã Tế Tân

Mang nguồn nước sạch đến rộng rãi tới mỗi người dân là nhiệm vụ và vai trò của Công nghệ MET – hỗ trợ nguồn nước sạch và cũng là trách nhiệm của congnghexulynuocmet của chúng tôi.

Trả lời