Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay

Xử lý mùi hôi nước thải trong khi vận hành hệ thống xử lý

Chất lượng nước ngầm nói chung là tốt, ít có trường hợp bị nhiễm bẩn hữu cơ, ở nhiều vùng có thể sử dụng trực tiếp không cần làm sạch. Chất lượng nước ngầm phụ thuộc vào nguồn gốc của nước ngầm, cấu trúc địa tầng của khu vực và chiều sâu địa tầng nơi khai thác nước. Giải pháp giải quyết nguồn nước ngầm đảm bảo cho sinh hoạt phải được thông qua công nghệ xử lý nước ngầm. Nguồn nước ngầm sẽ được bảo vệ bởi các quá trình xử lý có trong những sơ đồ. Nhưng để có thể lựa chọn một sơ đồ vừa đảm bảo an toàn, chất lượng cũng như chi phí không quá cao thì không phải là việc dể dàng. Các sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay mang đến sự tin tưởng tuyệt đối trong việc xử lý nguồn nước ngầm tại địa phương.

sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay
Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay

Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay trên thị trường

Nguồn nước ngầm muốn xử lý thì trước tiên chúng ta biết về tính chất địa lý, chất lượng nước tại nơi đó, mà từ đó ta sử dụng nhiều phương pháp sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm khác nhau. Các phương pháp tiêu biểu hiện nay ta có thể thấy là phương pháp làm thoáng bề mặt nước, dùng hóa chất mạnh như Clo, khử sắt bằng vôi, vi sinh vật…khử mùi bằng than hoạt tính, ozon, hay cách mà ta hay thấy ở trường học nơi công cộng là lọc bằng tia cực tím và hiện nay phổ biến phương pháp xử lý nước ngầm bằng phương pháp cơ học. Các phương pháp này rất hữu dụng bởi giá thành rẻ dể sử dụng tuy nhiên khuyết điểm cũng cực kì lớn bởi nguồn nước khi xử lý xong sẽ có mùi nồng có thể gây bệnh, chi phí vận hành giá cả thiết bị đắt đỏ.

Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm bằng công nghệ MET.

Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm bằng phương pháp cơ học MET, với rất nhiều ưu điểm như vận hành dể dàng cũng như chi phí vận hành thấp cùng với các thiết bị có nguồn gốc trong nước rất dể trong việc sửa chữa cũng như thay thế trong quá trình sử dụng. Bỏ qua các phương pháp cũ kĩ kia thì sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm bằng năng lượng cơ học của hệ thống MET đang là sự lựa chọn tối ưu trên thị trường hiện nay. Với MET bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ngầm đang sử dụng, bởi công nghệ MET sử dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với chi phí không hề đắt đỏ, hệ thống dể vận hành, di chuyển và bảo quản.

sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm
Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm hiện nay đạt hiệu quả cao bằng công nghệ MET

Sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm bằng phương pháp cơ học MET, hệ thống công nghệ của MET hoàn toàn không sử dụng nhiệt năng điện năng, đặc biệt là  hóa chất trong các quá trình vận hành. Một số ưu điểm siêu việt của hệ thống MET không nơi nào có có thể kể như sau. Không có lõi lọc so với các hệ thống xử lý nước ngầm thông thường khác. Hệ thống cam kết không sử dụng cát hay thạch anh và than hoạt tính và không sử dụng nhiệt năng, điện năng đặc biệt là hóa chất cho hệ thống xử lý. Nguyên liệu chế tạo máy gần gũi trong cuộc sống quá trình vận hành trơn tru, rất ít gặp sự cố khi vận hành. Số lượng nước nguồn nước ngầm cần xử lý, xử lý được toàn bộ các nguồn nước ngầm và các nguồn nước khác. Tuổi thọ máy lên đến hơn 10 năm. Nước sau khi xử lý phù hợp với quy chuẩn chất lượng của nhà nước.

So với các sơ đồ công nghệ xử lý nước ngầm bằng những hệ thống đơn sơ truyền thống ngày xưa, thì chất lượng nguồn nước ngầm sẽ bị hạn chế không đảm bảo chất lượng. Hệ thống xử lý nước ngầm công nghệ MET hoàn toàn có thể mang đến cho các bạn một sự tin cậy nhất định khi các bạn tin dùng sản phẩm.

Trả lời