Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công Nghệ Xử Lý Nước Ngầm

Công nghệ xử lý nước ngầm

Nước ngầm là nguồn nước tự nhiên tồn tại dưới lòng đất được đánh giá là khá chất lượng và tốt hơn nước trên bề mặt. Tuy nhiên nguồn nước ngầm cũng có thể bị ô nhiễm do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và con người chính là một trong số đó, việc con người thải ra các chất thải đồng thời sử dụng hóa chất trên mặt đất lâu dần chúng sẽ ngấm vào nguồn nước gây ô nhiễm nặng nề. Chính vì thế mà rất nhiều công nghệ xử lý nước ngầm đã ra đời tuy nhiên không phải công nghệ xử lý nào cũng thỏa mãn được người dân, nhất là trong bối cảnh tình trạng nước ngầm ô nhiễm đang  trở nên phổ biến hiện nay.

nguồn nước ngầm

Các Kỹ Thuật Công Nghệ Xử Lý Nước Ngầm Hiện Nay

Khi muốn xử lý nguồn nước ngầm thì phải dựa vào địa lý, chất lượng nước mà từ đó ta sử dụng nhiều phương pháp công nghệ xử lý nước ngầm khác nhau. Các phương pháp tiêu biểu hiện nay ta có thể thấy là phương pháp làm thoáng bề mặt nước, dùng hóa chất mạnh như Clo, khử sắt bằng vôi, vi sinh vật…khử mùi bằng than hoạt tính, ozon, hay cách mà ta hay thấy ở trường học nơi công cộng là lọc bằng tia cực tím. Các phương pháp này rất hữu dụng bởi giá thành rẻ dễ sử dụng tuy nhiên khuyết điểm cũng cực kì lớn bởi nguồn nước khi xử lý xong sẽ có mùi nồng có thể gây bệnh, chi phí vận hành giá cả thiết bị đắt đỏ.

Phương pháp xử lý nước ngầm phổ biến

Nước ngầm nói chung là rất tốt, ít có trường hợp bị nhiễm bẩn, ở các vùng núi hải đảo có thể sử dụng trực tiếp không cần làm sạch. Tuy nhiên, nước ngầm thường có khoáng cao, nhiều khi chứa các chất khí metan, nhiều chất sắt và mangan, thường hay được gọi là nước nhiễm mặn. Ngoài ra nước ngầm nếu bị nhiễm phải các chất thải của con người hay bị ngấm hóa chất thì sẽ vô cùng nguy hiểm bởi tính lây lân ô nhiễm môi trường rất cao.

Xem thêm: Xử lý nước thải tại hà nội

Công Nghệ Xử Lý Nước Ngầm Bằng Năng Lượng Cơ Học

Bỏ qua các phương pháp cũ kĩ kia thì công nghệ xử lý nước ngầm bằng năng lượng có học của hệ thống MET đang là sự lựa chọn tối ưu trên thị trường hiện nay. Với MET bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn nước ngầm đang sử dụng, bởi MET sử dụng phương pháp tiên tiến nhất hiện nay với chi phí không hề đắt đỏ, hệ thống dễ vận hành, di chuyển và bảo quản.

Xử lý nguồn nước ngầm bằng phương pháp cơ học MET, hệ thống công nghệ của MET hoàn toàn không sử dụng nhiệt năng điện năng, đặc biệt là  hóa chất trong các quá trình vận hành. Một số ưu điểm siêu việt của hệ thống MET không nơi nào có có thể kể như sau:

Mô hình xử lý nước của MET

  • Không có lõi lọc so với các hệ thống xử lý nước ngầm thông thường khác
  • Không sử dụng cát hay thạch anh và than hoạt tính.
  • Không sử dụng nhiệt năng, điện năng đặc biệt là hóa chất cho hệ thống xử lý
  • Nguyên liệu chế tao máy gần gũi trong cuộc sống.
  • Quá trình vận hành trơn tru, rất ít gặp sự cố khi vận hành.
  • Năng suất không hạn chế số lượng nước nguồn nước ngầm cần xử lý
  • Xử lý được toàn bộ các nguồn nước ngầm và các nguồn nước khác.
  • Tuổi thọ máy lên đến hơn 10 năm.
  • Nước sau khi xử lý phù hợp với quy chuẩn chất lượng của nhà nước.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ xử lý nước ngầm của MET và các công nghệ xử lý truyền thống khác bạn ắt hẳn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Công nghệ xử lý nước ngầm của MET hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu xử lý nước của bạn. Hệ thống đã nhận được nhiều giải thưởng ở trong lẫn ngoài nước vì thề xin cam kết với các bạn đảm bảo 100% uy tín chất lượng của sản phẩm.

Trả lời