Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc bằng hệ thống MET hiện đại

công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ vào những năm gần đây, đặc biệt hơn các hộ dân đã có điều kiện kinh tế phát triển hơn rất nhiều, các ngành công nghiệp, nông nghiệp cũng dần chuyển sang trang mới, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tỉnh.

Nhưng song song với sự phát triển đó là sự ô nhiễm môi trường từ các nguồn nước thải từ các hộ dân, các doanh nghiệp hay các tổ chức. Các công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc đều có ở trong các doanh nghiệp, công ty hay đã xuất hiện ở một số gia đình. Nhưng trái ngược lại thì thì sự ô nhiễm vẫn không khả quan lên, các công nghệ xử lý nước ở Vĩnh Phúc vẫn không mấy hiệu quả, đã có rất nhiều công nghệ đã quá lỗi thời không thể đáp ứng được nhu cầu xử lý.

Xử lý nước thải tại tỉnh Vĩnh Phúc
Tình hình chung tại tỉnh Vĩnh Phúc

Những lý do để tìm một công nghệ xử lý tại Vĩnh Phúc

  1. Giảm thiểu tối ưu mức độ độc hại từ nguồn nước thải chứa hàm lượng các chất hữu cơ, vô cơ các loại vi khuẩn, virus, động vật nguyên sinh gây bệnh…cao đến môi trường cũng như sức khỏe của con người.
  2. Đảm bảo chất lượng nguồn nước ngầm được an toàn, không bị nhiễm các thành phần  kim loại nặng độc hại như: chì, mangan, sắt, asen… hoặc các chất gây màu, gây mùi, vị có trong nước.
  3. Đảm bảo môi trường sống cho các loại động thực vật trên cạn cũng như dưới nước bởi nước là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp duy trì sự sống, sự tăng trưởng, phát triển cho tất cả các loài động thực vật.
  4. Đảm bảo nguồn nước thải thải ra từ hoạt động sản xuất – sinh hoạt hàng ngày tại các hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, công ty, bệnh viện không làm ô nhiễm tới môi trường xung quanh qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe, tuổi thọ và môi trường sống, sinh hoạt cho những hộ gia đình sống gần khu vực xả nước thải nói riêng và tất cả người dân trên toàn quốc nói chung.
Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc chiếm diện tích lớn
Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc chiếm diện tích lớn

Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc hiệu quả nhất

Với 3 công nghệ xử lý nước ở trên thì công nghệ xử lý nước theo công nghệ cơ học, là được sử dụng nhiều nhất ở Vĩnh Phúc, không những công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc mà hầu như trên tất cả các tỉnh thành ở trong nước đều xử lý bằng công nghệ này. Và mới đây nhất là một công nghệ cực kỳ mới, áp dụng công nghệ cơ học là cốt lõi nhưng đã có nhiều sự điều chỉnh và cải tiến hơn. Công nghệ xử lý mà chúng tôi đang nhắc đến đó chính là công nghệ MET. Một công nghệ được vận hành trên quy trình cơ học, khác với các công nghệ sử dụng cơ học khác thì, công nghệ MET không có than hoạt tính, cát thạch anh, hay đặc biệt hơn đó chính là giá thành để sở hữu một hệ thống xử lý công nghệ MET là không quá cao. Để cho các bạn có thể nắm rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của hệ thống MET thì chúng tôi xin kể ra một số ưu điểm sẽ khiến bạn hài lòng hơn về hệ thống:

  • Có thể xử lý được tất cả các nguồn nước thải.
  • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, và hóa chất.
  • Không sử dụng cát thạch anh và than hoạt tính
  • Quy trình dễ dàng vận hành, ít gặp lỗi.
  • Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm.
Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc được áp dụng hiện nay
Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc được áp dụng hiện nay

Công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc tại một hộ gia đình

Với công nghệ MET thì mới đây chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại một hộ dân tại Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Hộ gia đình này phải trải qua một thời gian cực dài để sử dụng nguồn nước sinh hoạt không an toàn một chút nào, nếu muốn sử dụng thì hộ gia đình phải xử lý đủ kiểu như đun sôi, lọc bằng bằng hệ thống…rất mất thời gian mà độ an toàn không được đảm bảo.

Nhưng từ khi sử dụng hệ thống thì sự khác biệt đã thể hiện rõ, thời gian để anh xử lý nước dùng trong sinh hoạt nhanh hơn rất nhiều, nguồn nước lại đảm bảo hơn. Và ngoài ra nguồn nước có thể xử lý một cách nhanh chóng các loại nước thải do nhà anh thải ra khi sản xuất.

Một số hình ảnh xử lý nước bằng công nghệ MET tại hộ gia đình ở Vĩnh Phúc

 

Hộ gia đình kinh doanh các trang thiết bị nội thất

Hệ thống MET chiếm khoảng diện tích khá nhỏ tại nhà

Với công nghệ xử lý nước tại Vĩnh Phúc hiện tại đang áp dụng nói chung và công nghệ MET nói riêng thì trong nay mai, tình hình ô nhiễm của tỉnh Vĩnh Phúc chắc chắn sẽ được một cách rõ rệt hơn nữa. Còn với các hộ gia đình thì đây cũng chính là thời điểm bạn sắm cho gia đình mình một hệ thống xử lý nước ngay tại nhà. Để có thể đảm bảo hơn nguồn nước mình đang sử dụng.

 

Trả lời