Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ xử lý nước thải nhà bếp cho nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình

Nước thải nhà bếp

Hệ thống xử lý nước thải nhà bếp là điều kiện bắt buộc từ các cơ quan nhà nước đối với hệ thống các nhà hàng, khách sạn, khu dân cư. Nước thải nhà bếp chứa rất nhiều tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh,…. Nhưng hiện nay, việc xử lý nước thải nhà bếp vẫn chưa được chú trọng nhiều.

Trên thực tế, vẫn có nhiều nhà hàng, khách sạn thải trực tiếp nguồn nước chưa xử lý ra môi trường ngoài, khiến cho môi trường nước và môi trường sống bị ô nhiễm nghiêm trọng. 

Nước thải nhà bếp
Nước thải nhà bếp

Lưu ý khi xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà bếp

Nước thải nhà bếp nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình có lưu lượng không đều, phụ thuộc vào thời điểm chuẩn bị nguyên vật liệu, vệ sinh chén bát và các hoạt động vệ sinh của khách hàng.

Do đó, hệ thống xử lý nước thải nhà bếp nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình phải có khả năng xử lý được bất cứ tải trọng nào, tránh xảy ra trường hợp không xử lý nổi do lưu lượng xả quá lớn.

Nước thải nhà bếp chứa một lượng rất lớn rác, bao bì ni lông, vỏ chai nhựa,…. trong quá trình sơ chế, rất nhiều mỡ thừa trong quá trình nấu ăn, rất nhiều dung dịch tẩy rửa trong quá trình rửa nguyên liệu, rửa bát,…. Thế nên, trong nước thải nhà bếp tồn tại rất nhiều hợp chất khó phân hủy và gây nguy hiểm cho môi trường nếu không được xử lý triệt để. 

Với tính chất đa dạng và phức tạp trong thành phần nước thải, công việc xử lý nước thải nhà bếp sẽ rất khó khăn nếu như không sử dụng các công nghệ xử lý hiện đại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp xử lý nước thải nhà bếp, việc của các chủ nhà hàng, khách sạn là lựa chọn một hệ thống xử lý nước thải đảm bảo được chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn của nguồn nước thải sau khi xử lý, và có mức chi phí hợp lý. 

Công nghệ MET xử lý nước thải nhà bếp nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

Với cơ chế hoạt động tự động và quy mô hệ thống đa dạng thì việc lưu lượng nước thải nhà bếp không ổn định sẽ không thành vấn đề. Được sáng chế bởi các kỹ sư với những vật liệu trong nước, công nghệ MET có giá thành và chi phí thấp, chỉ bằng ½ chi phí lắp đặt và vận hành của các phương pháp xử lý khác.

Ngoài ra, khi sử dụng công nghệ MET, bạn sẽ không phải lo lắng về mức độ an toàn vì chúng tôi không sử dụng bất cứ hóa chất, vi sinh vật nào trong quá trình xử lý. Sử dụng công nghệ MET sẽ mang đến những tiện dụng trong việc xử lý nước thải nhà bếp hiện nay.

Không ai có thể nói không với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh, hoạt động đơn giản nhưng rất hiệu quả và không phải lo lắng về chất lượng nước sau khi xử lý, đúng không nào? 

Xử lý nước thải nhà hàng rất quan trọng
Xử lý nước thải nhà hàng rất quan trọng

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà bếp bằng công nghệ MET

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng – khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline phía dưới bài viết để được tư vấn và hướng dẫn. 
  • Bước 2: Khảo sát thực tế – sau khi đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để kiểm tra tình trạng nguồn nước cần xử lý và xác định quy mô, vị trí lắp đặt của hệ thống. 
  • Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp – sau khi đã khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp lắp đặt tối ưu nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng 
  • Bước 4: Tiến hành lắp đặt – đội ngũ nhân viên lắp đặt sẽ vận chuyển và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà bếp cho khách hàng.
  • Bước 5: Hướng dẫn sử dụng, bảo trì và bảo hành.

Tất cả các công trình xử lý nước thải nhà bếp nói riêng và xử lý các dòng thải khác nói chung của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đều cam kết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu, bạn nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. 

Trả lời