Công nghệ xử lý nước về nước giếng khoan, nước ao hồ, nước sinh hoạt ăn uống

xu-ly-nuoc 4

Việc xử lý nước cho sinh hoạt, ăn uống ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn. Đặc biệt hơn nữa là các công trình công nghệ xử lý nước cũng đang rất được chú trọng. Các hệ thống nước xử lý giếng khoan, nước ao hồ hiện nay hầu như chưa đáp ứng đủ chất lượng, đã có nhiều báo cáo tin tức cho rằng người dân bị ảnh hưởng sức khỏe do sử dụng nước giếng khoan, nước ao hồ lâu dài. Biết được nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi đã cho ra một hệ thống xử lý nước đạt chuẩn Châu Âu, hệ thống đã được lắp đặt ở nhiều công ty, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất… Đó chính là hệ thống công nghệ xử lý nước MET.

Công nghệ xử lý nước giếng khoan

Tình trạng nước giếng khoan hiện nay ở nước ta

Việt Nam là quốc gia có trữ lượng nước ngầm vô cùng phong phú. Người dân có truyền thống sử dụng nước giếng khoan cho việc sinh hoạt, ăn uống. Tuy nhiên, xã hội phát triển, các mạch nước ngầm không còn an toàn nữa, theo nghiên cứu chất lượng nước ngầm bị ô nhiễm trầm trọng bởi lượng kiềm các ion kim loại vượt ngưỡng cho phép và tồn đọng các hóa chất vi khuẩn do quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người. Việc sử dụng các mạch nước ngầm lâu dài như vậy sẽ làm cho con người ta mắc các bệnh về da, đường ruột và đặc biệt là nguy cơ ung thư do hóa chất…

cong-nghe-xu-ly-nuoc 1Công nghệ xử lý nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều công nghệ xử lý nước giếng khoan như phương pháp làm lắng cặn sử dụng phèn chua, hay lọc bằng hệ thống bình chứa cát, sỏi, than…các phương pháp này khá hữu dụng nhưng chỉ giải quyết được các loại chất rắn, bùn, cát… còn các chất hòa tan, vi trùng đặc biệt là hóa chất độc hại hầu như không giải quyết được. Ngoài ra chi phí lắp đặt cao, sử dụng nhiều năng lượng tốn kém gây trở ngại cho các hộ gia đình.

Với công nghệ xử lý nước theo hệ thống MET, việc xử lý nước giếng khoan làm nước sinh hoạt, ăn uống trở nên hữu hiệu và an toàn nhất. Hệ thống MET sử dụng các thiết bị đơn giản, dể dùng và gần gũi với cuộc sống, chi phí lắp đặt phải chăng phù hợp với các hộ gia đình. Hệ thống MET có tuổi thọ hơn 20 năm, xử lý triệt để các nguồn nước để đảm bảo an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 2

Công nghệ xử lý nước ao hồ

Tình trạng nước ao hồ hiện nay

Việt Nam là quốc gia có nhiều hệ thống kênh rạch, ao hồ, sông ngòi thuộc TOP nhiều nhất của thế giới. Tình trạng ô nhiễm nước ao hồ đang rất nguy cấp do chính quyền địa phương và ý thức của người dân kém. Một số vùng cao và trung du miền núi phía Bắc các ao hồ, sông suối vẫn là nguồn nước chính cho sinh hoạt, ăn uống nên việc xử lý nước ao hồ đang rất cần thiết.

Các công trình công nghệ xử lý nước nước ao hồ không đúng quy trình còn khiến các mầm bệnh phát triển hơn trong cơ thể, gây ra các bệnh như dịch tả, viêm cầu ruột, các bệnh về da, tiêu hóa…

cong-nghe-xu-ly-nuoc 3Công nghệ xử lý nước ao hồ với công nghệ MET

Các hệ thống nước hiện nay hầu như không đáp ứng được chất lượng an toàn sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống, phần lớn là do công nghệ đã lỗi thời hoặc một số công nghệ tiên tiến thì vận hành quá mắc. Nhưng có một công nghệ xử lý nước nổi trội hơn cả trong vấn đề xử lý nước ao hồ và chi phí vận hành không quá cao, đó chính là công nghệ MET.

Với công nghệ xử lý nước MET, bạn đảm bảo có một nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp sau khi xử lý vì được áp dụng theo công nghệ xử lý cơ học.

cong-nghe-xu-ly-nuoc 4

Với công nghệ xử lý nước giếng khoan, nước ao hồ của hệ thống MET, các bạn có thể yên tâm về chất lượng nước an toàn sử dụng cho sinh hoạt, ăn uống. Bởi công nghệ đã được kiểm chứng qua nhiều công trình và nhận được nhiều giải thưởng về an toàn vệ sinh môi trường nước cũng như khoa học kĩ thuật trong và ngoài nước. Với công suất lớn, hiệu quả cao, nhưng giá thành khá phù hợp với nhiều tầng lớp.  Chúc bạn có sức khỏe tốt và tránh được các bệnh tật khi sử dụng công nghệ xử lý nước MET của chúng tôi.

Trả lời