Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Giới thiệu công ty môi trường uy tín nhất hiện nay - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Giới thiệu công ty môi trường uy tín nhất hiện nay

Hóa chất xử lý nước thải

Trong ngành môi trường thì xử lý nước thải là lĩnh vực đặc biệt quan trọng nó liên quan tới sự phát triển của con người, môi trường sống, đặc biệt xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là phải đảm bảo sau khi xử lý xong, nước có thể được tái sử dụng an toàn. Do đó việc lựa chọn công ty môi trường uy tín đảm bảo là việc đầu tiên mà bạn phải suy nghĩ đến việc xử lý môi trường.

Công ty Môi Trường 1

Xử lý nước thải luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty xử lý Môi Trường uy tín triển khai cung cấp dịch vụ xử lý nước thải đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, xây dựng nên các công nghệ xử lý nước thải mới và tốt nhất. Thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

Công ty Môi Trường

Công ty môi trường xử lý nguồn nước theo cộng nghệ hiện đại MET

Nguyên lý hoạt động cơ bản của công nghệ MET đối với các công nghệ khác của các công ty môi trường hiện nay rất đơn giản. Khi nước vào máy, nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn: tách phần tia riêng gây oxi dao động: hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần năng hơn ra ngoài: gặp nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo màng.

Phần nước còn lại rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn, phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng, lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lọc tự nhiên do tạp chất hình thành. Toàn bộ cỗ máy không hoạt động theo dòng nước, mà hoạt động theo dạng phân tử ion, là dạng bụi nước hoạt động trong môi trường yếm khí không có oxy. Với các nguồn nước ô nhiễm, hệ thống sẽ kết hợp sử dụng thêm hỗn hợp các chất bao gồm muối, vơi, dấm chua và nước thủy tinh, là những chất vốn có lợi cho sức khỏe con người. Hỗn hợp này được hòa trộn theo một tỷ lệ nhất định phù hợp với mức độ ô nhiễm mà các công ty môi trường phân tích của từng nguồn nước nhằm xử lý các thành phần như vi sinh, vi khuẩn và chất rắn lơ lửng trong nước.

thiết kế hệ thống xử lý nước thải

Công nghệ MET của công ty môi trường CTY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA với phương pháp cơ học tiêu biểu trong việc xử lý nước thải. Xử lý cơ học nhằm mục đích:

  • Tách các chất không hòa tan, những vật chất có kích thước lớn như nhánh cây, gỗ, nhựa, lá cây, giẻ rách, dầu mỡ… ra khỏi nước thải.
  • Loại bỏ cặn nặng như sỏi, thủy tinh, cát…
  • Điều hòa lưu lường và nồng độ các chất ô nhiễm trong nước thải.
  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả của các bước xử lý tiếp theo.

1.1 Song chắn rác

Song chắn rác gồm các thanh kim loại tiết diện chữ nhật hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục. Song chắn rác được chia làm 2 loại, loại di động và loại cố định. Song chắn rác được đặt nghiêng một góc 60 – 900 theo hướng dòng chảy. Song chắn rác nhằm chắn giữ các cặn bẩn có kích thước lớn ở dạng sợi: giấy, rau cỏ, rác…

1.2 Lưới chắn rác

Để khử các chất lơ lửng có kích thước nhỏ hoặc các sản phẩm có giá trị, thường sử dụng lưới lọc có kích thước lỗ từ 0,5 – 1mm. Khi tang trống quay, thường với vận tốc 0,1 đến 0,5 m/s, nước thải thường lọc qua bề mặt trong hay ngoài, tùy thuộc vào sự bố trí đường ống dẫn nước vào. Các vật thải được cào ra khỏi mặt lưới bằng hệ thống cào.

1.3 Bể điều hòa

Do đặc điểm của công nghệ sản xuất một số ngành công nghiệp, lưu lượng và nồng độ nước thải thường không đều theo các giờ trong ngày. Sự dao động lớn về lưu lượng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến những công trình xử lý phía sau. Để duy trì dòng thải và nồng độ vào công trình xử lý ổn định, khắc phục được những sự cố vận hành do sự dao động về nồng độ và lưu lượng của nước thải và nâng cao hiệu suất của các quá trình xử lý sinh học người ta sẽ thiết kế bể điều hòa. Thể tích bể phải tương đương 6 – 12h lưu nước trong bể với lưu lượng xử lý trung bình. Bể điều hòa được phân loại như sau:

  • Bể điều hòa lưu lượng.
  • Bể điều hòa nồng độ.
  • Bể điều hòa cả lưu lượng và nồng độ.

xử lý nước thải công nghiệp tại hải phòng

Sự khác biệt của công nghệ MET so với các công nghệ của các công ty môi trường khác đó là sử dụng gạch đỏ, cát và một số vật dụng rẻ tiền khác ở Việt Nam, không sử dụng hóa chất; không sử dụng than hoạt tính; cát thạch anh; không sử dụng vi sinh; không sử dụng lõi lọc; không sử dụng điện, nhiệt năng cùng với đó là những tính toán chi tiết về cơ học tĩnh góp phần tạo nên một sản phẩm tuyệt vời mà các công ty môi trường khác mong muốn.

Trả lời