Xử lý môi trường là vấn đề cần quan tâm hiện nay, việc xử lý môi trường đem lại an toàn về sức khỏe cho con người và môi trường và hệ sinh thái.

Với tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt như hiện nay nên tốc độ ô nhiễm cũng tăng ngày càng nhanh. Các vấn đề ô nhiễm: ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước… Việc xử lý ô nhiễm hiện nay có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ xử lý môi trường, nhưng lại không biết công ty nào là uy tín với dịch vụ tốt, chi phí thấp đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quy định.

Xử lý môi trường

Hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Ta uy tín đã được khách hàng khẳng định trong nhiều năm qua với công nghệ MET hoàn toàn mới.

Là một công ty chuyên về xử lý môi trường, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn, lắp đặt vận hành và chuyển giao các công nghệ xử lý nước trong sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Với mong muốn mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và môi trường sống.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm về chuyên ngành môi trường chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề xử lý nước của khách hàng. Công nghệ MET là công nghệ mới chỉ có tại công ty chúng tôi đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng như chi phí lắp đặt vận hành thấp nhất, hệ thống máy móc, bể lọc đơn giản, chất lượng nước sau xử lý đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo đúng quy định của nhà nước.

Hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET so với công nghệ xử lý nước thông thường có những điểm khác nhau như sau:

  • Hệ thống lọc nước không sử dụng hóa chất, không gây nguy hiểm và ô nhiễm môi trường.
  • Hệ thống lọc nước không sử dụng lõi lọc.
  • Hệ thống lọc không sử dụng điện năng.

Xử lý môi trường bằng công nghệ MET tạo ra những lợi ích sau:

  • Tạo ra nguồn nước an toàn cho môi trường sinh thái.
  • Tái tạo nguồn nước thải công nghiệp luyện kim biến nguồn nước thải thành nguồn nước an toàn cho môi trường.
  • Đóng góp vai trò trong việc bảo về nguồn nước ngầm tránh bị ô nhiễm.
  • Góp phần phát triển bền vững nguồn nước, bảo vệ môi trường sống của con người và hệ sinh thái.

Các dịch vụ xử lý nước của chúng tôi bao gồm: Xử lý nước thải cho sinh hoạt, xử lý nước giếng đào, xử lý nước mưa…và nước thải công nghiệp như công nghiệp luyện kim, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp giấy…

công ty xử lý môi trường uy tín

Sơ đồ xử lý nước bằng công nghệ MET

Chúng tôi Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước Ta có trách nhiệm bảo hành, bảo trì sửa chữa tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng. Khách hàng yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có chuyên môn, công nghệ hiện đại. Việc xử lý môi trường không còn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, công nghệ đổi mới là phương châm kinh doanh của chúng tôi.