Theo một số liệu thống kê và những phóng sự gần đây về hoạt động của các công ty xử lý nước thải công nghiệp, thì hiện tại những khu công nghiệp các khu chế xuất đều gặp hệ thống xử lý nước thải hiện nay có những vấn đề như:

  • Hệ thống quá cũ không đáp ứng được các công nghệ xử lý tiên tiến nhất.
  • Những hệ thống xử lý nước thải tại các khu công nghiệp có năng lực hạn chế, không đáp ứng được vấn đề xử lý nước thải quá lớn đến từ các công ty doanh nghiệp hoạt động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất đó.

Hệ thống xả thải công nghiệp

Trong số các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động thì có tới 158 khu công nghiệp đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung. Các khu công nghiệp còn lại chiếm khoảng 24% chưa xây dựng hoặc có triển khai nhưng chưa hoàn thành để đáp ứng các yêu cầu xử lý nước thải tại các khu công nghiệp.

Hiện nay các công ty xử lý nước thải công nghiệp tại các khu công nghiệp hiện nay chỉ xử lý được khoảng 60% lượng nước thải công nghiệp phát sinh. Đối với lượng nước thải còn lại, một phần do các cơ sở đã được miễn trừ đầu nối, để các đơn vị đó tự xử lý và các cơ sở xử lý chưa đạt tiêu chuẩn và đã xả trực tiếp ra môi trường.

Các điều kiện để phát triển các công ty xử lý nước thải công nghiệp

Cùng với sự phát triển của đất nước, quá trình đô thị hóa cũng diễn ra nhanh chóng. Ở các khu công nghiệp cũng không ngừng mở rộng sản xuất và xây dựng mới, chính vì sự ra đời và hoạt động của các khu công nghiệp thường gắn liền với tình trạng sản sinh và là tác nhân chính thải ra môi trường lượng nước thải lớn trong quá trình các công ty doanh nghiệp kinh doanh sản xuất.

Điều đáng nói ở đây thì lượng nước thải công nghiệp có một sự nguy hiểm rất cao so với các loại nước thải sinh hoạt, có thể gây nguy hiểm gián tiếp và trực tiếp đến với môi trường và con người khi tiếp xúc hoặc sinh sống quanh khu vực đó cũng bị nguy hiểm.

Vì vậy đi đôi với khả năng phát triển kinh doanh sản xuất cần phải đáp ứng được các tiêu chí an toàn về hệ thống xử lý nước thải. Doanh nghiệp của các bạn đang cần cải tạo và nâng cấp hệ thống xử lý nước thải, hay bạn đang phân vân thắc mắc một số vấn đề liên quan đến việc xử lý nước thải, các bạn nên lựa chọn các công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín để các bạn có thể có những lựa chọn đúng đắn. Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp MET là sản phẩm là Công Ty TNHH Nước Ta tự hào là một trong những hệ thống xử lý nước thải công nghiệp an toàn tiện lợi cho người sử dụng.

Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Với những vấn đề đã và đang đặt ra hiện nay, Công Ty TNHH xử lý Nước Ta là một trong những công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín nhất hiện nay với sản phẩm chính là hệ thống xử lý nước thải công nghiệp với công nghệ MET.

Đây là phương pháp xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học, tăng khả năng xử lý nước thải công nghiệp thân thiện với môi trường. Hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET với chi phí lắp đặt thấp cùng với chi phí vận hành bằng 0, đang là 1 sản phẩm nổi trội trên thị trường ngành dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp hiện nay tại nước ta.

Hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET hiện nay có mặt gần như hoàn toàn trên mọi miền đất nước, đó chính là sự tin tưởng mà các khách hàng đã và đang mang đến cho sự phát triển của hệ thống xử lý nước thải công nghệ MET.

Quy trình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp MET

Công ty xử lý nước thải công nghiệp với công nghệ MET là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống xử lý nước thải tập trung tại các khu công nghiệp.
Với những ưu điểm trên xứng đáng là một trong những hệ thống xử lý nước thải tiêu biểu trong và ngoài nước.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.