Công ty xử lý nước thải sinh hoạt nào uy tín, chất lượng cao, tuyệt đối an toàn đang được nhiều người quan tâm hiện nay? Công ty nào sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới với Công Nghệ xử lý nước hiện đại? Đó là Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA, sở hữu Công Nghệ MET xử lý nước thải cực kỳ hiệu quả, được nhiều người quan tâm và sử dụng hiện nay. 

Nước thải sinh hoạt là phần nước được dùng sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt như tắm rửa, nấu nướng, dọn dẹp… và cho cả nhu cầu cá nhân của mỗi người. Sau đó được thải ra ngoài theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, thói quen xả trực tiếp ra bên ngoài làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và môi trường của con người. Nội dung trong bài viết này giới thiệu về công ty xử lý nước thải sinh hoạt rất có uy tín và hiệu quả cao hiện nay.

 

Vì sao chúng ta cần phải xử lý nước thải sinh hoạt

tick Nước thải sinh hoạt luôn mang nhiều yếu tố nguy hiểm: Nguyên nhân làm cho nước thải sinh hoạt trở thành yếu tố nguy hiểm nhất chính là từ chất thải của cơ thể người bệnh. Các vi khuẩn mang mầm bệnh như lỵ, tả, thương hàn… đều rất dễ trở thành dịch bệnh lây lan khi tiếp xúc.

tick Bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu: Xử lý nước thải còn góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. Nước thải sau khi qua xử lý thì các vi khuẩn gây bệnh cũng sẽ bị tiêu diệt. Hoặc bị lưu giữ lại trong hệ thống của công ty xử lý nước thải sinh hoạt nếu có sử dụng. Vì vậy, phần nước thải ra ngoài sẽ không còn gây hại cho con người.

tick Góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch: Xử lý nước thải sinh hoạt còn mang ý nghĩa chung tay bảo vệ môi trường sống chung của mọi người. Bầu không khí trong lành, không còn mùi hôi, đời sống của mọi loại sinh vật không còn bị đe dọa.

Các giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay

Việc xử lý nước thải đã góp phần tạo nên một môi trường trong lành và an toàn cho sức khỏe của con người, động thực vật xung quanh. Dưới đây là vài biện pháp xử lý nước thải sinh hoạt thông dụng hiện nay.

Dùng hóa chất xử lý

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại hóa chất dùng để xử lý nước thải sinh hoạt và những loại nước thải khác. Giá thành rẻ, dễ sử dụng nên cũng có khá nhiều người tiêu dùng thích dùng cách này. Tuy nhiên, nếu chúng ta dùng không cẩn thận, bị văng vào người hay va vào mắt thì rất nguy hiểm.

Dùng dụng cụ lắng lọc

Dùng dụng cụ lắng lọc thường được mọi hộ gia đình sử dụng phổ biến nhiều nhất. Tuy nhiên, cách làm này chỉ thật sự giúp loại bớt rác thải rắn và ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn mà thôi. Chúng ta cần phải sử dụng các sản phẩm của công ty xử lý nước thải sinh hoạt có uy tín để nâng cao hiệu quả khi xử lý nước bẩn.

Áp dụng thành tựu của khoa học

Hầu hết các công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt trên thế giới đều có áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và cả công nghệ vào các sản phẩm hiện đại. Từ thiết bị máy móc, hệ thống xử lý… đều có ứng dụng vào thực tế. Tuy giá thành đầu tư hơi cao so với các giải pháp khác nhưng hiệu quả, độ bền vô cùng làm hài lòng nhiều khách hàng sau khi sử dụng.

Công ty xử lý nước thải sinh hoạt đạt hiệu quả cao và uy tín trên toàn quốc

Trước tình hình nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt ngày càng cao, trong khi các công nghệ nước ngoài đắt đỏ nhưng hiệu quả lại không đảm bảo. Nhận thấy điều đó, công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA  đã thiết kế  thành công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.  Chúng tôi mang tới giá trị cốt lõi nước sạch đến với khắp  mọi nơi, với chi phí đầu tư, vận hành kinh tế hơn. Công Nghệ MET xứng đáng là công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xử lý nước thải.

 

công ty xử lý nước thải sinh hoạt

Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA với Công Nghệ MET đang dần chinh phục người dùng.

Khi xét về chất lượng xử lý nước thải sinh hoạt thì Công Nghệ MET không hề thua kém với các công nghệ trên thế giới. Điển hình cho điều này chính là MET liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Gần đây nhất là giải vàng quốc tế tại Nhật Bản qua cuộc thi Japan Design 2018, do Idea & Invention Expo tổ chức.

 

Giải thưởng công nghệ met

Công Nghệ MET đạt nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi khoa học thế giới

Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi sử dụng sản phẩm tại Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA:

💥 Máy xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người(như asen, phèn, sắt…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người.

💥 Máy xử lý triệt để khí(như metan..) và chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)

💥 Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.

💥 Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính,…

💥 Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.

💥 Nguyên vật liệu chế tạo máy xử lý có trong nước CHXHCN Việt Nam.

💥 Quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.

💥 Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).

💥 Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chí nhà nước quy định.

💥 Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.

💥 Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.

Quý khách có nhu cầu xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước ngầm, xử lý môi trường. Xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 859 16 66
Email : congnghexulynuocmet@gmail.com