Do tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng và xuất hiện ở nhiều nơi, chứ không còn tập trung ở những nơi đang phát triển, tình trang ô nhiễm ở các vùng quê đang ngay càng trở nên trầm trọng hơn. Do không có được sự quan tâm của chính quyền địa phương, nên tình trạng ô nhiễm diễn ra ngày càng trầm trọng hơn rất nhiều. Năm bắt được các nhu cầu cần thiết, hàng loạt các công ty xử lý nước thải đã được thành lập, tư nhân có, doanh nghiệp có, hay có cả các cá nhân. Nhưng đáp lại sự kỳ vọng đó là một sự thật các hệ thống chưa đủ tiêu chuẩn để có thể xử lý nước. Các hệ thống của doanh, nghiệp cá nhân nếu không quá đắt thì lại vô cùng phức tạp, các quy trình vận hành, các hệ thống xử lý không thể đáp ứng được khối lượng nước cần xử lý, hay đặc biệt là giá thành của mỗi hệ thống xử lý nước lại quá mắc và thiết bị khó tìm thấy trên thị trường.

Công ty mới đây đã làm dự án công trình xử lý nước thủy cục thành công, tốt đẹp, được khách hàng tin tưởng và khen ngợi.

công ty xử lý nước thải

Vậy công ty xử lý nước thải nào có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó ?

Xem thêm: Giải thưởng hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET

Chắc có lẽ tất cả các bạn đều biết, vào năm 2017 thì công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta đã được vinh danh ở giải thưởng cao quý Ican 2017 ở Toronto Canada, đặc biệt hơn nữa đây là một công ty xử lý nước thải ở một nước đang phát triển. Và cũng là sản phẩm hệ thống xử lý nước thải được đưa lên kênh truyền thông quốc gia VTV 2 và được các chuyên gia kiểm định về chất lượng. Vậy thì bạn cũng có thể thấy được mức độ uy tín của hệ thống xử lý nước của công ty là như thế nào rồi. Với hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET. Vậy tại sao bạn không chọn hệ thống MET cho hệ thống xử lý nước thải của gia đình mình, công ty mình hay ngay cả doanh nghiệp của mình. Những đặc điểm nổi trội sau đây sẽ khiến bạn phải lắp ngay một hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET.

  • Là một hệ thống xử lý nước theo công nghệ cơ học.
  • Do là công nghệ xử lý nước theo cơ học nên không dùng nhiệt năng, động năng trong quá trình vận hành. (phần nào giảm chí phí và gây hại cho ôi trường).
  • Là hệ thống không sử dụng các hóa chất trong quá trình xử lý nước.
  • Có thể xử lý được tất cả các nguồn nước thải: nước thải dân dụng, nước thải công nghiệp, nước thải doanh nghiệp, và ngay cả các nguồn nướ thải độc như y tế, thực phẩm và hóa chất.
  • Chi phí để có thể sở hữu hệ thống không quá một nửa hệ thống xử lý nhập từ nước ngoài.
  • Hệ thống không chỉ có thể dễ dàng vận chuyển, dễ dàng vận hành và dễ dàng thay thế khi gặp trục trặc vì các thiết bị trong hệ thống đều có trên thị trường.
  • Vận hành một cách trơn tu, ít gặp lỗi khi vận hành, và có tuổi thọ lên đến 20 năm.

cong-ty-xu-ly-nuoc-thai 1

Với công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước bạn sau khi xử lý, với những uy tin và chất lượng của công ty thì bạn không cần lo lắng. Nếu các bạn cần thêm sự tư vấn về hệ thống xử lý nước thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hệ thống xử lý của chúng tôi đã có mặt trên rất nhiều thị trường. Trong nay mai thì có thể xuất ra nước ngoài.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.

Bài mới nhất của Vũ Tiến Anh (Xem tất cả)