Xử lý môi trường đang là vấn đề rất cần quan tâm cùng với những hành động quyết liệt nhằm giảm thiểu đi sự ô nhiễm môi trường đang ngày càng tồi tệ hiện nay. Xử lý môi trường bằng những dịch vụ xử lý môi trường uy tín là tốt nhất, ngoài ra bạn nên bổ túc các kiến thức và  ý thức hơn nữa trong việc bảo vệ môi trường. Các dịch vụ xử lý môi trường ngày nay rất đa dạng về đối tượng xử lý tới các hệ thống xử lý khác nhau cùng với những công nghệ khác nhau. Nhằm đưa ra những tiêu chí tốt nhất trong việc xử lý môi trường, giúp các cá nhân công ty doanh nghiệp có những lựa chọn tốt nhất trong việc tìm những dịch vụ xử lý nước thải uy tín nhất hiện nay.

dịch vụ xử lý môi trường uy tín

Cùng với tốc độ phát triển nhanh về mọi mặt như hiện nay, nên việc ô nhiễm môi trường cũng tỉ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Các vấn đề ô nhiễm ngày nay có rất nhiều yếu tố ô nhiễm mà mọi người thường nói đến nhất đó là vấn đề ô nhiễm về nước thải, các loại ô nhiễm khác như không khí rất ít khi được quan tâm đến. Việc xử lý ô nhiễm môi trường ngày nay cần những dịch vụ xử lý môi trường uy tín với những công nghệ xử lý môi trường hiện đại ngày nay sẽ phù hợp với từng loại hình ô nhiễm khác nhau.

 

Dịch vụ xử lý nước thải môi trường uy tín hiện nay.

Nước thải sinh hoạt phát sinh:từ những hoạt động của con người như: tắm, giặt, rửa, vệ sinh,.. Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt là dùng phương pháp sinh học như AAO, MBR, MBBR,..

Phương pháp sinh học được dùng trong các dịch vụ xử lý môi trường uy tín là phương pháp sử dụng các hệ vi sinh vật để xử lý nước thải theo nguyên tắc chất ô nhiễm sẽ là thức ăn cho các vi sinh để tạo ra sinh khối, sau đó qua quá trình lắng lọc để loại bỏ lượng sinh khối này chỉ còn lượng nước sau khi sử lý được khử trùng và thải ra nguồn tiếp nhận.

Nước thải sản xuất:Tùy theo ngành nghề sản xuất cho ra các loại nước thải có nồng độ và thành phần khác nhau, do đó sẽ có những phương pháp phù hợp cho từng loại nước thải đặc trưng.

Phương pháp lọc bỏ nước thải

Phương pháp lọc bỏ nước thải

Nếu nước thải sản xuất có thành phần tương tự như nước thải sinh hoạt thì sẽ được gộp chung hai loại nước thải này với nhau và dùng phương pháp sinh học để xử lý.

Đối với những loại nước thải sản xuất có chứa nhiều kim loại nặng hoặc độc tố có hại cho vi sinh vật sẽ được  loại bỏ các loại độc tố bằng các phương pháp hóa lý, trước khi cho vào hệ thống xử lý bằng pháp sinh học chung với nước thải sinh học.

Các loại nước thải sản xuất như: nước thải dệt nhuộm, nước thải mực in, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất cao su, …

Công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, vận hành hệ thống dịch vụ xử lý môi trường uy tín trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi tự tin trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống xử lý nước thải của công ty của bạn.

 

Dịch vụ xử lý môi trường uy tín theo công nghệ MET.

Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước ta với các dịch vụ xử lý môi trường uy tín với công nghệ MET hoàn toàn mới. Một công ty chuyên về các dịch vụ xử lý môi trường uy tín, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn và lắp đặt chuyển giao các công nghệ xử lý nước trong sinh hoạt và nước thải công nghiệp. Với mong muốn mang đến những nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và môi trường.

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải bằng Công nghệ MET

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý môi trường, chúng tôi tự hào đem đến những lợi ích cho khách hàng với những công nghệ tiên tiến nhất trong vấn đề xử lý môi trường hiện nay. Công nghệ MET ngày nay là công nghệ tiên tiến chỉ có công ty xử lý môi trường chúng tôi đảm bảo đem lại những lợi ích như chi phí lắp đặt cùng với chi phí vận hành thấp, hệ thống máy móc trong các dự án xử lý môi trường nước đơn giản, chất lượng nước sau xử lý đảm bảo các tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn an toàn đúng theo các chỉ số an tòan về nước thải của nhà nước. Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ MET là một dịch vụ xử lý môi trường uy tín so với các công nghệ thông thường có những điểm khác nhau.

Hệ thống lọc nước tuyệt đối không sử dụng hóa chất, không có tác động đến môi trường.Lọc nước với hệ thống không có lõi lọc cùng với hệ thống lọc không có sử dụng điện năng giúp giảm chi phí vận hành.

Công nghệ MET

Xử lý nước thải bằng công nghệ MET

Các dịch vụ xử lý môi trường uy tín trên là các ví dụ điển hình của các hệ thống xử lý nước thải ngày nay mà chúng ta có thể bắt gặp tại các dự án xử lý môi trường được ứng dụng từ các dự án nhỏ cho đến những dự án xử lý môi trường quy mô lớn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.