Dịch vụ xử lý nước ăn uống sinh hoạt giúp bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm. Lựa chọn công nghệ xử lý nước nào phù hợp sẽ có ở bài viết này. 

Xử lý nước ăn uống sinh hoạt có cần thiết như chúng ta nói ?

Nước sinh hoạt hiện nay hầu hết là nguồn nước máy (nước cung tên), nước giếng hay thậm chí ở một số nơi vẫn đang còn xài cả nguồn nước sông, suối hay ao, hồ.Với những nguồn nước hiện nay thì để đảm bảo tính an toàn khi trực tiếp xử dụng mà chưa qua xử lý thì rất không an toàn.

Nhưng việc xử lý nước ăn uống sinh hoạt hiện giờ cũng đang gặp rất nhiều khó khăn, nếu không xử lý đúng quỳ trình hay đúng cách mà không bị phát hiện thì sẽ gây một tác hại vô cùng lớn, khi con người hay động vật xung quanh đó dùng phải sẽ gây nhiều nguy hiểm.

Không xử lý các nguồn nước ăn uống sinh hoạt trước khi sử dụng một cách đúng đắn là tác nhân gây ra một số bệnh nguy hiểm về đường ruột và máu.

Xem thêm: HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT GIA ĐÌNH BẰNG CÔNG NGHỆ MET

xu-ly-nuoc-an-uong-sinh-hoat 1

Các phương pháp xử lý nước ăn uống sinh hoạt theo công nghệ MET

Xử lý nước ăn uống sinh hoạt có rất nhiều cách nhưng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống công nghệ hàng đầu hiện nay.

Không những giá cả phải chăng nhưng lại rất hiệu quả, quy trình cũng như các trang thiết bị làm ra hệ thống cũng có thể rất dể mua khi bạn muốn thay thế hay sữa chữa.

 

xu-ly-nuoc-an-uong-sinh-hoat 2

Xử lý nước ăn uống sinh hoạt theo hệ thống công nghệ MET là xử lý đạt chuẩn quốc gia được giấy chứng nhận của sở y tế về độ an toàn và chất lượng. Sau đây là một số tác dụng cũng như đặc hiệu của hệ thống xử lý nước ăn uống sinh hoạt theo công nghệ MET:

  • Công nghệ xử lý MET không sử dụng lõi lọc, cát thạch anh, than hoạt tính… ·
  • Công nghệ xử lý MET không giới hạn bởi lượng nước cần xử lý. ·
  • Công nghệ xử lý MET không sử dụng các nguồn năng lượng như điện năng, nhiệt năng hày bất cứ một hóa chất nào.
  • Công nghệ xử lý MET xử lý toàn bộ chất thải có trong nước từ các tạp chất như asen, phen, sắt, cho đến các loại khí độc hại như metan, hydro sunphua, amoni…
  • Công nghệ xử lý MET loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các rác thải có trong nguồn nước.
  • Công nghệ xử lý MET loại bỏ tất cả các chất gây hại nhưng vận giữ lại những khoáng chất có trong nước.
  • Chi phí để sở hữu một công nghệ xử lý MET không quá đắt đỏ, rất phù hợp với nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ.
  • Tuổi thọ cũng như bảo hành của hệ thống là rất lâu. Lên đến 20 năm.

xu-ly-nuoc-an-uong-sinh-hoat 3

Xử lý nước ăn uống sinh hoạt theo hệ thống công nghệ MET, được các chuyên giá đánh giá rất cao, không những đảm bảo an toàn mà còn giúp cho rất nhiều hộ thoát khỏi cảnh thiếu nước một cách trầm trọng.

Có thể xử lý tất cả các loại nước thải, từ nước sinh hoạt hằng ngày, cho đến nước thải doanh nghiệp, bệnh viên. Đa năng dể dùng và rất hiệu quả là những gì có thể nói về hệ thống xử lý nước MET.

Xử lý nước ăn uống sinh hoạt theo hệ thống công nghệ xử lý nước MET bạn không cần quá lo lắng về độ an toàn của hệ thống.

Hệ thống xử lý MET được các chuyên gia đánh giá và kiểm định rất kỹ càng và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT là một Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.