Ngày 19/6 vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là một trong những đơn vị tiêu biểu được tham gia vào Diễn đàn BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM: Thời cơ vàng trong vận hội mới. Tại đây, chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về xu hướng mới của thị trường cũng như khám phá về Công nghệ xử lý nước MET vô cùng tuyệt vời.

Thành phần tham dự 

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019, Diễn đàn BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM tiếp tục phát huy khả năng kết nối và chia sẻ giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và bất động sản trong năm 2020.

Tham dự diễn đàn lần này có rất nhiều đại diện lãnh đạo nhà nước và các ban ngành như ông Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng , Ông Trần Quốc Trung – Phó Vụ trưởng – Vụ Quản lý các khu kinh tế – Bộ KH-ĐT. Đại diện các tỉnh thành, hiệp hội bất động sản Việt Nam, các hiệp hội trong và ngoài nước và đặc biệt là không thể thiếu được đại diện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và bất động sản. 

Công nghệ xử lý nước met tại diễn đàn

Công nghệ xử lý nước met tại diễn đàn

Xu hướng khu công nghiệp sinh thái

DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM đặc biệt gây chú ý ngay trong phiên thảo luận  KCN Thế hệ mới – Mô hình tất yếu cho BĐS Công nghiệp VN. Thế hệ nhà xưởng công nghệ 4.0 & Giải pháp xây dựng và đa dạng hóa mô hình phát triển khu công nghiệp sinh thái, liên kết ngành, hỗ trợ, chuyên sâu. Với sự tham gia của : 

  1. Đại diện Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hiệp quốc – UNIDO
  2. TS. Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng Khoa Kiến trúc và Quy hoạch Trường ĐH Xây dựng
  3. Ông Đặng Trọng Đức – Phó tổng Giám Đốc Tập đoàn Khải Toàn (KTG)
  4. Đại diện Chủ đầu tư phát triển KCN

Lợi ích của khu công nghiệp sinh thái có thể tóm gọn trong 3 khía cạnh đó là: kinh tế, môi trường và xã hội. 

Có thể hình dung chúng như một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Tại đây, sẽ có doanh nghiệp chuyên trách xử lý nước thải, thu dọn rác, cung ứng thực phẩm, hệ thống chợ, công viên, khu vui chơi….

Công nghệ Met giải pháp xây dựng khu công nghiệp sinh thái nổi bật

Công nghệ Met vinh dự là một công nghệ xử lý nước tham gia triển lãm duy nhất hàng năm của Việt Nam về bất động sản công nghiệp .

Là một trong những đơn vị không thể thiếu được để hình thành nên khu công nghiệp sinh thái, Xử lý nước TA tự hào đem đến cho người dùng công nghệ xử lý nước chất lượng cực tốt, không thua kém bất cứ công nghệ nào trên thế giới hiện nay.

Nếu như hiện nay trên thế giới, việc xử lý nước thải vẫn áp dụng công nghệ lõi lọc RO hay sử dụng hóa chất, vi sinh hoặc máy bơm các loại. Hiệu quả mang lại không quá nổi bật nhưng người dùng lại phải tốn rất nhiều chi phí đầu tư và vận hành hàng tháng. Đây có thực sự là giải pháp thông minh?

Khác xa với những công nghệ đã cũ này, chúng tôi – Xử lý nước TA đã sáng tạo ra Công nghệ xử lý nước MET. 

Công nghệ xử lý nước MET ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong quy trình xử lý nước thải hiện nay. Không vi sinh, không điện năng, không tiêu tốn nhiều hóa chất, chi phí vận hành. Chỉ cần sử dụng cơ năng mà không cần tiêu tốn bất cứ thứ gì mà vẫn đảm bảo được hiệu suất cũng như chất lượng nước sau khi xử lý.

Công nghệ xử lý nước Met được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Công nghệ xử lý nước Met được sự quan tâm của nhiều khách hàng

Công nghệ xử lý nước TA tham gia triển lãm tại diễn đàn

Lần tham dự DIỄN ĐÀN BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2020, chúng tôi đã mang Công nghệ xử lý nước MET tới gần hơn các khách hàng. 

Khi tham gia triển lãm đã nhận được  rất nhiều sự quan tâm của các quan khách đến tham dự. Và của nhiều chủ đầu tư khu công nghiệp việt nam và nước ngoài

Công nghệ Xử lý nước met đang được đánh giá là thân thiện và tối ưu nhất hiện nay. Mục tiêu trong những năm tới của Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là đánh thẳng vào thị trường quốc tế. 

Báo chí, truyền hình, quốc tế và hàng trăm khách hàng đã đánh giá rất cao về công nghệ xử lý nước MET.  Rất nhiều người muốn sau đây sẽ có những buổi làm việc với nhau để đưa công nghệ xử lý nước MET và khu công nghiệp của mình

DIỄN ĐÀN BĐS CN VIỆT NAM 2020: Thời cơ vàng trong vận hội mới là một trong những bước đệm giúp Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đem Công nghệ xử lý nước MET tới gần hơn người sử dụng. Sự kiện khép lại đồng nghĩa sẽ mang tới những cơ hội mới cho Xử lý nước TA trong tương lai, một cơ hội rộng mở được nhiều người biết về sự sáng tạo vượt bậc của người Việt hiện nay.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.