Nổi tiếng với tầm nhìn đưa nước sạch đến cho hàng tỷ người trên thế giới và sứ mệnh mang đến 10 triệu m3 nước sạch mỗi ngày, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã và đang là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước. 

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ 

“Luôn tìm tòi, học hỏi và cố gắng tiếp thu những điều mới mẻ” là nhận xét của hầu hết người trong ngành đối với anh Vũ Tiến Anh, CEO Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA, người gắn liền với công nghệ xử lý nước MET và hàng trăm các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Năm 2012, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, các hệ thống xử lý nước ngầm không đáp ứng triệt để về yêu cầu chất lượng, khối lượng cho người dân, chàng trai trẻ ấy đã cùng với những người anh em, đồng nghiệp thân thiết đã thiết kế thành công hệ thống xử lý nước ngầm dùng cho sinh hoạt. Thành công thiết kế công nghệ xử lý nước ngầm, họ lại tiếp tục khám phá kết hợp với công nghệ xử lý nước thải – mối đe dọa hàng đầu của môi trường sống. Năm 2016, công nghệ xử lý nước MET ra đời. 

doanh nghiệp khoa công nghệ

doanh nghiệp khoa công nghệ

Và qua thời gian, dưới sự nỗ lực không ngừng của toàn thể anh em, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước sinh hoạt hoặc nước thải, từ đó đáp ứng những vấn đề cấp thiết về môi trường và đảm bảo sức khỏe của con người. 

Phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Nhà nước ta đặt ra và quyết tâm triển khai thực hiện. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay, chỉ có một số ít các doanh nghiệp đạt được vinh dự to lớn này. Càng vui mừng và xứng đáng hơn nữa khi cái tên công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ vào ngày 3/12/2019. 

Công nghệ MET – biến nguồn nước thải đầu vào đen thành nước trong vắt sau xử lý

Công nghệ MET từ khi mới ra đời đã làm được những điều mà ít có công nghệ nào trên thế giới xử lý được mà không cần dùng đến hóa chất vi sinh hay điện: Không vi sinh – Không điện năng – Không tiêu tốn hóa chất – Không chi phí vận hành – Không lõi rọc.

Sau khi được đưa ra thị trường, công nghệ MET liên tục được mời tham gia hàng loạt các sự kiện về công nghệ trong và ngoài nước. Trong số những gian hàng tham gia, nhìn chung những công nghệ nước ngoài vẫn có phần nổi bật hơn đối với những công nghệ trong nước. Nhưng không vì thế, mà công nghệ MET bị đánh giá thấp. Mà ngược lại, công nghệ MET hoàn toàn có năng lực trở thành “đối thủ đáng gờm” của các công nghệ khác. Và mục tiêu trong những năm tới của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là đánh thẳng vào thị trường quốc tế.  

Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước MET

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng để dễ dàng tư vấn lắp đặt. Chẳng hạn như: cần xử lý nguồn nước gì, trước đã có hệ thống xử lý gì hay chưa, cần xử lý bao nhiêu m3/ ngày,…..
  • Bước 2: sau khi đã có thông tin khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ cùng khách hàng thống nhất về phương thức lắp đặt, giá cả, phương thức thanh toán. Sau đó, công ty sẽ chuyển hợp đồng và tiến hành lắp đặt. Lúc này, bạn có thể chọn một trong 2 phương thức: 
  • Tự lắp đặt: Có hướng dẫn chi tiết cho khách hàng tự lắp đặt
  • Nhờ công ty hỗ trợ lắp đặt (có thu phí)
  • Bước 3: hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống

Đặc biệt đối với các dự án lớn, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên đến hiện trường khảo sát để có được phương pháp lắp đặt ổn thỏa nhất. 

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ khó khăn gì cần công ty hỗ trợ, bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên bằng số Hotline phía dưới bài viết. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng! 

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.