Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Giải pháp quản lý nước thải phát sinh từ tàu du lịch và dịch vụ du lịch tại Vịnh Hạ Long

Giải pháp quản lý nước thải vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì của Việt Nam. Hằng năm, tại Quần đảo Cát Bà tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó cũng tạo ra không tác hại cho hệ sinh thái của biển. Chính vì vậy mà nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý về giải pháp giúp quản lý nước thải hiệu quả cho khu vực này.

 

Giải pháp quản lý nước thải vịnh Hạ Long
Giải pháp quản lý nước thải vịnh Hạ Long

Thực trạng nước thải hiện nay tại Vịnh Hạ Long, Quần đảo Cát Bà

Theo thống kê thì mỗi ngày có đến 15.500m3 nước thải ra từ khu dân cư, khu du lịch… trong đó chỉ có 20% nước được xử lý. Hơn nữa, tại địa bàn Vịnh Hạ Long hầu như chưa có công trình xử lý nước thải sinh hoạt nào. Chính vì vậy mà đa số nước thải tạo ra đều trực tiếp chảy ra biển. Tình trạng này thể hiện rõ nhất tại các nhà hàng nổi, khách sạn gần biển.

 

Thực trạng nước thải hiện nay
Nước thải sinh hoạt khu dân cư đổ ra Vịnh Hạ Long

Hơn nữa, quy trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải khá tốn kém và phức tạp. Cụ thể như: Cần phải có diện tích xây dựng lớn, máy móc vận hành phức tạp, chi phí vận hành hàng tháng cao… Trong quá trình hoạt động, không những gây tiếng ồn, làm tiêu tốn nhiều điện năng hơn mà còn sản sinh ra lượng bùn thải sau xử lý nước thải.

Xem thêm: XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÔ THỊ HIỆU QUẢ CAO BẰNG CÔNG NGHỆ NƯỚC MET

Đặc tính ưu việt của Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Công Nghệ Xử Lý Nước MET là một trong những hệ thống xử lý nước thải có chất lượng tốt nhất, được cả thế giới công nhận. Quy trình hoạt động của hệ thống MET trong việc xử lý nước thải khá đơn giản. Chỉ cần tạo đường câp nước thải trực tiếp vào máy, tại đây sẽ tiến hành chia tách, quay ly tâm, tách lọc… để thu gom chất độc hại. Và thải ra ngoài lượng nước đạt chỉ số an toàn cho môi trường.

 

Nguyên lý hoạt động công nghệ met
Nguyên lý hoạt động Công Nghệ Xử Lý Nước MET

So với các công nghệ xử lý nước khác thì MET chiếm nhiều đặc điểm ưu việt hơn. Cụ thể như: Không cần sử dụng điện hay hóa chất bổ sung trong quá trình xử lý, diện tích xây dựng nhỏ gọn, thời gian lắp đặt nhanh, kỹ thuật vận hành đơn giản… Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có để xử lý nước thải.

Giải pháp quản lý nước thải cho tàu du lịch và điểm du lịch từ công nghệ MET

Giải pháp cho tàu du lịch

Với nhu cầu cần xử lý nước thải cho tàu du lịch thì công nghệ met sẽ tiến hành xây dựng bể thu gom nước thải và trực tiếp xử lý ngay tại bể chứa này. Các chất dùng để hỗ trợ xử lý nước thải mà công nghệ MET áp dụng như: Cát vàng hạt to, cát vàng hạt nhỏ, cát đen và một lượng gạch đập hợp lý. Điều này chứng tỏ chi phí sử dụng công nghệ rất thấp và vừa túi tiền của đa số khách hàng.

Giải pháp cho địa điểm du lịch

Tại các nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch thì công nghệ met sẽ tiến hành xây dựng bể xi măng để xử lý nước thải. Nhờ vậy mà khách hàng không cần phải tốn thời gian theoi dõi hay vận hành máy. Hơn nữa, hệ thống xử lý nước của met không gây tiếng ồn, không gây mùi, vì thế không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Vì sao nên lựa chọn Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Tuy Công Nghệ MET là sản phẩm trí tuệ của người Việt Nam nhưng chất lượng không hề thua kém gì so với các nước tiên tiến trên thế giới. Dưới đây là những lý do mà chúng ta không nên bỏ qua Công Nghệ MET

Đạt nhiều giải thưởng cao quý

Huy chương vàng tại Ican Canada năm 2017 và huy chuong bạc, huy chương vinh danh công nghệ xanh tốt nhất thế giới tại Tokyo Nhật Bản vào năm 2016 là ba phần thưởng cao quý nhất là MET đạt được trong thời gian gần đây. Điều này chứng tỏ hệ thống xử lý nước thải của nước ta hoàn toàn xứng ngang với bạn bè trên thế giới.

 

Giải thưởng Công Nghệ MET

 

Giải thưởng CNMET

Cam kết hoàn tiền nếu không hề lòng

Cam kết hoàn tiền nếu sau thời gian sử dụng khách hàng không hề lòng là một trong những chính sách kinh doanh của MET. Chất lượng xử lý nước của MET sẽ được bản thân khách hàng trải nghiệm thực tế. Thông qua đây, niềm tin của người dùng  cũng được tăng lên rất nhiều lần.

Tiết kiệm được nhiều chi phí khác

Một trong những yếu tố mà công nghệ MET giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa mọi chi phí bao gồm: không tốn nhiều lượng điện năng tiêu thụ, không cần phải bổ sung thêm hóa chất, không tốn thời gian để vận hành máy… Nhờ vậy mà việc kinh doanh cũng tiết kiệm được một khoản chi đáng kể.

Chính vì vậy mà sản phẩm trí tuệ này đang ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Điển hình như: công ty nhựa Dismy Hưng Yên, công ty cao su Đồng Nai, công ty gỗ Bình Minh… tin tưởng và ký hợp đồng lâu dài.

 

Đối tác Công Nghệ MET
Các công trình tiêu biểu của Công Nghệ MET

Trên đây là nội dung về giải pháp quản lý nước thải do tàu du lịch và các dịch vụ du lịch tại Vịnh Hạ Long, Quần đảo Cát Bà. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ hoàn toàn tin tưởng hơn về chất lượng cũng các giá trị hữu ích mà công nghệ met mang lại cho khách hàng. Mọi nhu cầu thắc mắc có thể liên hệ tại Congnghexulynuocmet.com.vn. Hoặc gọi vào Hotline 0988 591 666 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn chính xác nhất.

Trả lời