GIỚI THIỆU

Năm 2012, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng cao, các hệ thống xử lý nước ngầm không đáp ứng triệt để về yêu cầu chất lượng, khối lượng cho người dân, vì thế công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA  đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước ngầm dùng cho sinh hoạt.

công ty tnhh xử lý nước TA

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA

Khi mà các hệ thống trên thị trường hiện nay đi theo phương pháp lọc là chính. Sử dụng các hệ thống lõi lọc có kích thước khác nhau để loại bỏ tạp chất trong nước. Dùng hóa chất để cân bằng pH, dùng các loại vật liệu phải thay thế định kì, xử lý vi sinh… thì chúng tôi đi theo hướng hoàn toàn mới, với các lợi thế vượt trội hơn hẳn, mang tới giá trị cốt lõi là nước sạch mà một chi phí đầu tư, vận hành kinh tế hơn. Công nghệ MET xứng đáng là công nghệ hàng đầu thế giới!

Tiếp nối những thành công bước đầu, sau chuỗi ngày nghiên cứu cải tạo và mở rộng hệ thống, ngày 8/3/2012, hệ thống đã xử lý thành công nước sạch sinh hoạt với hiệu suất xử lý cao, khối lượng xử lý không hạn chế, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng nguồn nước sau xử lý với quy định của nhà nước. Đặc biệt trải qua sự kiểm nghiệm của người dân thì niềm tin đối với công nghệ, sản phẩm và đối với công ty ngày càng sâu sắc và vững chắc.

Qua thời gian, dưới sự nỗ lực không mệt mỏi của những nhân viên kĩ thuật, công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA  đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, từ đó đáp ứng những vấn đề cấp thiết về môi trường mà xã hội và đất nước đang trên đà phát triển đặt ra.

Đến ngày 11/6/2016 công ty TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA  trực tiếp tổ chức trải nghiệm thực tế các hệ thống máy mà công ty đã lắp đặt trước đó và thu được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng với những ưu điểm nổi bật:

– Máy xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người(như asen, phèn, sắt…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người.

– Máy xử lý triệt để khí(như metan..) và chất khí (như hydro sunphua, amoni,…)

  • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
  • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính,…
  • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.
  • Nguyên vật liệu chế tạo máy xử lý có trong nước CHXHCN Việt Nam.
  • Quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
  • Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).
  • Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chí nhà nước quy định.
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.
  • Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.

 

TẦM NHÌN

 Đưa công nghệ xử lý nước MET trở thành công nghệ phổ biến trên toàn thế giới

 

SỨ MỆNH

Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Mang đến cho người sử dụng sự hài lòng

Đội ngũ công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA

Đội ngũ công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA