Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình

Hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Ngày nay, các hộ gia đình và các khu dân cư đặc biệt là vùng núi xa xôi vẫn thường xuyên sử dụng nước giếng khoan, đây là thói quen truyền thống từ xưa bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó. Tuy nhiên, đa số người dân khi sử dụng nước ngầm như vậy đều không hề có một hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình gì cả. Đây là điều hết sức nguy hại bởi nước giếng khoan chưa qua xử lý tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe con người, ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình

Các Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình Hiện Nay

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình tiêu biểu như hệ thống phễu dùng cát-sỏi-đá để xử lý nước hay dùng phèn chua để khử cặn đó là những cách truyền thống. Ngoài ra còn phương pháp sử dụng xử lý nước bằng hóa chất hay hệ thống vi sinh, dùng viên clo, hay hệ thống tia cực tím…Những hệ thống này khá hữu dụng tuy nhiên tồn tại rất nhiều nhược điểm như tốn chi phí lắp đặt, vận hành khó khăn, linh kiện phức tạp khó sử dụng. Sử dụng nhiều hóa chất, phụ liệu độc hại không an toàn, nguồn nước xử lý không đảm bảo chất lượng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng và các sinh vật.

cong nghe loc nuoc gieng hien nay

Tuy nhiên, hiện nay đã có một hệ thống lọc nước giếng rất an toàn đảm bảo chất lượng, đó chính là hệ thống xử lý nước MET theo phương pháp cơ học tiên tiến mới nhất.Đã được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn quốc gia và thế giới, hệ thống MET với bộ máy lọc nước đơn giản không sử dụng nhiều năng lượng đặc biệt là đảm bảo chất lượng đầu ra của nguồn nước nhất là nước giếng khoan gia đình.

Công Nghệ MET – Hệ Thống Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình Hữu Hiệu Nhất Hiện Nay

Hệ thống công nghệ MET trên thị trường hiện nay được đánh giá là ưu tú nhất trong các hệ thống xử lý nước giếng khoan gia đình. Bởi phương pháp cơ học tiên tiến với chi phí lắp đặt thấp, vận chuyển dễ dàng, linh kiện dễ thay thế đặc biệt tuổi thọ máy đến hơn 20 năm được bảo trì bào hành trọn gói.

Để nói rõ hơn xin giới thiệu đến các bạn quy trình cũng như ưu điểm vượt trội của hệ thống công nghệ MET như thế nào:

Quy trình vận hành:

 • Nước cần xử lý sẽ được đưa vào máy , tại đây nước sẽ bị chặn lại bằng 1 van lập là, cho đến khi khối lượng nước đủ đạt được áp xuất theo tính toán khối lượng nước
 • Vào máy rồi nước bị chia cắt , tại đây có các guồng quay để chia tách nước thành các hạt nhỏ, do lực đẩy của áp xuất sinh ra đẩy các tia nước qua nhiều guồng khác nước bị chia tách đến dạng siêu nhỏ.
 • Do trong máy hoàn toàn kín, oxy không thể vào được và do lực xuyên tâm nên các phân tử nước hoàn toàn dao động tự gio, chúng va đập vào nhau và bị chia tách  liên tục khiến cho cấu trúc liên kết của nước và các chất rắn, giữa nước và khí và giữa nước và các chất khí dần bị chia tách riêng ra và đi theo các đường khác nhau.
 • Chất thải rắn kèm theo 1 phần nước chưa xử lý xong thì bị đưa lên  bề mặt cát.
 • Chất thải rắn sẽ bị giữ lại trên bề mặt cát.
 • Số nước còn lại do trọng lực sẽ ngấm qua lớp cát đi xuống phía dưới và vào máy lại tuần hoàn theo như lộ trình ban đầu.

he thong cong nghe MET

Ưu điểm của hệ thống MET:

 • MET loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và khoáng chất nguy hại (asen, phèn, sắt…) nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất khác có lợi cho sức khỏe con người.
 • MET xử lý triệt để các loại khí như metan, hydro sunphua, amoni…
 • Tuổi thọ cao
 • Chi phí đầu tư thấp
 • Dễ dàng bảo trì/bảo dưỡng
 • Tiết kiệm chi phí khi vận hành
 • Sử dụng vật liệu được sản xuất trong nước
 • Nguồn nước sau khi xử lý an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi và cây trồng

mo hinh xu ly nuoc MET

Với hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình của MET người dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước của mình. Đảm bảo an toàn sử dụng và sức khỏe của chúng ta.

Trả lời