Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Hệ thống xử lý nước cấp đảm bảo chất lượng và an toàn nguồn nước

Hệ thống xử lý nước cấp

Như chúng ta đã biết, nước cấp là không thể thiếu để phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Chính vì thế, cần phải có một hệ thống xử lý nước cấp tốt nhất để đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây.

 

https://www.youtube.com/watch?v=pFCavvhs_50

Đặc tính của nước cấp sinh hoạt

Nước cấp sinh hoạt có nguồn gốc từ nước mặt, từ các sông suối, ao hồ và các mạch nước ngầm. Sau khi qua hệ thống xử lý nước cấp của các nhà máy, nó sẽ được cấp đến các khu dân cư để phục vụ cuộc sống của tất cả mọi người.

 

Đặc tính nước cấp

Đặc tính của nước mặt là có độ đục cao do có lẫn nhiều tạp chất. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều hàm lượng các khoáng chất hòa tan như: sắt, mangan, canxi, magie,… Ngoài ra còn chứa cả N, H2S, CO2,… Nếu hàm lượng của những tạp chất này vượt quá hàm lượng cho phép sẽ gây ra rất nhiều những nguy cơ về bệnh tật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy, xử lý nước mặt trở thành nước cấp đạt tiêu chuẩn do bộ tài nguyên & môi trường cho phép là hết sức quan trọng. Đặc tính của nước cấp sinh hoạt là phải đạt độ trong cần thiết, không lẫn tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, và phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Quy trình công nghệ xử lý nước cấp

Nước cấp là nguồn nước chủ yếu trong tự nhiên hiện nay để làm nguồn cho việc tái tạo, xử lý để đưa vào sử dụng sinh hoạt, phục vụ cho các công ty, nhà máy,…

Ban đầu nước từ sông, hồ, kênh rạch,… sẽ được bơm vào hệ thống qua van vào nước cấp. Khi nước đi vào hệ thống khi máy đo được lượng nước đã đủ cho quá trính xử lý van lập này sẽ tự động khóa lại.

Khi nước chảy qua van vào hệ thống lực nước sinh ra sẽ làm cho nước bị phân tách ra đi vào các guồng ống khác nhau. Tại các guồng này với cơ chế phân tách đã được tính toán nước lại bị chia nhỏ thêm nhiều lần cho đến khi siêu nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn đọc bài Quy trình xử lý nước cấp Công Nghệ MET đạt hiệu quả cao hiện nay

Hệ thống xử lý nước cấp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Việc xử lý nước cấp là hết sức quan trọng và đòi hỏi một quy trình công nghệ hiện đại, chất lượng cao. Đặc biệt là việc thiết kế hệ thống xử lý nước cấp là không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi một công ty chuyên nghiệp mới có thể thực hiện công việc này một cách tốt nhất.

 

Hệ thống xử lý nước cấp
Thiết kế hệ thống xử lý nước cấp bằng Công Nghệ MET

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp hệ thống, quy trình, công nghệ xử lý nước cấp uy tín và tin cậy mà chưa biết tìm ở đâu, thì công ty Công Nghệ Xử Lý Nước TA sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.

  • Chúng tôi là đơn vị thực hiện công nghệ xử lý nước MET hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay.
  • Với công nghệ cao, khả năng xử lý nước sạch theo tiêu chuẩn, dễ vận hành, bảo dưỡng, lại có mức chi phí thấp.

Hệ thống xử lý nước cấp có một vai trò rất lớn trong quá trình cấp nước, nhằm đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho người dân. Nhu cầu sử dụng nước sạch của mọi người luôn là rất lớn và cần thiết. Chính vì vậy, ngày nay nó càng được đầu tư và nâng cấp mạnh mẽ, để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

Quý khách có nhu cầu xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước ngầm, xử lý môi trường. Xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 098 859 16 66
Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Trả lời