Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Hệ thống xử lý nước thải tốt nhất hiện nay có trên thị trường

xử lý nước thải tại hà tây

Vẫn có nhiều doanh nghiệp đã rất cố gắng trong việc xử lý nước thải của doanh nghiệp mình. Nhưng vẫn không thể nào xử lý một cách triệt để. Hầu như các hệ thống xử lý được sản xuất ở Việt Nam vẫn chưa đảm bảo được an toàn. Trong khi các hệ thống xử lý được nhập từ nước ngoài lại có giá thành quá cao. Hơn nữa các khoản phí phụ ngoài, làm cho nhiều doanh nghiệp trong nước phải e ngại.

 

Hệ thống xử lý nước thải
Nguồn nước thải công nghiệp

Các hệ thống xử lý nước thải hiện nay trong nước

Như chúng tôi đã nói ở trên, ở trong nước vẫn có rất nhiều hệ thống xử lý nước thải. Nhưng có đảm bảo về mặt tiêu chuẩn xử lý hay không thì vẫn đang cần sự kiểm duyệt. Sự hạn chế của các hệ thống xử lý nước thải trong nước vẫn còn rất nhiều. Vẫn chưa thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

 

Các phương pháp xử lý nước thải hiện nay ở trong nước, hầu như đều theo phương pháp cơ học. Các hệ thống xử lý hiện nay đều do người dân tự chế tạo, hay nâng cấp từ các hệ thống khác ở nước ngoài. Nên rất hạn chế như: không xử lý nhiều loại nước thải, dễ hỏng hóc và chi phí khá cao.

 

Ngoài phương pháp cơ học, thì một số phương pháp khác như sinh học, hóa học hay vi sinh vật…. Các phương pháp trên tuy có thể xử lý được nhưng lại gây hại cho môi trường xung quanh. Trong quá trình vận hành, thì các hóa chất dùng để xử lý bị thải ra ngoài môi trường. Vì vậy, sẽ gây ô nhiễm cho nguồn đất hay khói thải ra làm không khí bị ô nhiễm.

 

Hệ thống xử lý nước thải
Hệ thống xử lý nước hiện nay còn đảm bảo?

Lựa chọn hệ thống xử lý nước thải chuẩn nhất hiện nay

Với nhiều hệ thống xử lý ngoài thị trường, nhưng vẫn không đem lại tin tưởng cho người sử dụng. Thì với những hệ thống mới ra đời, sẽ mang đến những sự kỳ vọng tăng gấp đôi.

Và mới đây, thì đã có một hệ thống xử lý nước thải đạt tiểu chuẩn quốc tế. Được sản xuất tại Việt Nam, do các kiến trúc sư người Việt  chế tạo ra. Điều đáng nói là hệ thống xử lý nước thải này đã được các chuyên gia trong và ngoài nước kiểm định.

Hệ thống xử lý mà chúng tôi đang nhắc đến là hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET. Là hệ thống sử dụng phương pháp cơ học không lõi lọc.

Khắc phục được hoàn toàn các hệ thống xử lý nước theo phương pháp cơ học trước đây. Những hạn chế như: chi phí, quá trình xử lý hay hỏng hóc đều được khắc phục hoàn toàn. Một số ưu điểm của hệ thống MET mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng như:

  • Nước thải được xử lý đạt chuẩn của bộ y tế.
  • Chi phí chỉ bằng một nửa các hệ thống xử lý ngoài thị trường.
  • Không sử dụng hóa chất, điện năng hay nhiệt năng trong quá trình xử lý.
  • Các vật liệu thay thế có thể mua ngay tại địa phương.
  • Xử lý được nhiều nguồn nước thải: nước sinh hoạt, nước thải công, nông nghiệp…
  • Hệ thống có tuổi thọ đạt tiêu chuẩn 20 năm.

 

sơ đồ công nghệ xử lý nước mặt
sơ đồ công nghệ xử lý nước mặt theo công nghệ xử lý MET

Thống kê số liệu về hệ thống xử lý công nghệ MET

Để các bạn có thể hiểu và nắm bắt được một cách chính xác về hệ thống MET. Chúng tôi, sẽ đem đến những số liệu thống kê về nguồn nước sau khi xử lý. Số liệu này được các chuyên gia trong nước kiểm định và được xác nhận bởi các cơ quan hàng đầu trong nước.

Số liệu nước thải công nghiệp sau khi xử lý bằng công nghệ MET

Stt Thông Số Đơn Vị Giá Trị A
1 pH 6,5 – 8,5
2 BOD5 Mg/l 30
3 COD Mg/l 50
4 Tổng chất rắn lơ lửng Mg/l 50
5 Sunfua Mg/l 1,0
6 Amoni Mg/l 5
7 Ni trat Mg/l 30
8 PhosPhat Mg/l 6
9 Dầu mỡ động vật Mg/l 10
10 Tổng hoạt độ phóng xạ Bq/l 0,1
11 Tổng hoạt độ phóng xạ Bq/l 1,0
12 Tổng coliforms MPN/100ml 300
13 Salmonella Vi Khuẩn/100 ml KPH *
14 Sigenlla Vi Khuẩn/100 ml KPH
15 Vibrio cholerae Vi Khuẩn/100 ml KPH

Chú thích: KPH: không phát hiện

Đối với lĩnh vực chất thải công nghiệp

Chất lượng nước đầu ra đáp ứng nhu cầu theo QCVN 40: 2011/BTNMT cụ thể như sau:

STT Thông Số Đơn Vị Giá trị A
1 Nhiệt độ oC 40
2 Màu Pt/Co 50
3 pH 6 đến 9
4 BOD5 Mg/l 30
5 COD Mg/l 75
hệ thống xử lý nước thải bệnh viện công nghệ MET
Phương pháp cơ học công nghệ MET

Với những gì mà hệ thống MET mang đến cho người sử dụng, thì các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hệ thống xử lý nước thải dù bạn là một doanh nghiệp hay là hộ cư dân đi nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận thêm nhiều thông tin từ hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET.

Trả lời