Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Hệ thống xử lý nước tinh khiết hiệu quả cao - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Hệ thống xử lý nước tinh khiết hiệu quả cao

sơ đồ công nghệ xử lý nước mặt

Nguồn nước tự nhiên bao gồm nước mưa, nước giếng, nước sông, suối để sử dụng hàng ngày như dùng để uống, nấu ăn, tắm giặt…hiện nay không được an toàn do nguy cơ nước bị nhiễm khuẩn, tạp chất, kim loại nặng…

Hệ thống xử lý nước tinh khiết là quá trình sử dụng các thiết bị lọc xử lý nước loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước tạo ra nguồn nước sạch. Biến nguồn nước không an toàn thành nguồn nước đảm bảo đủ tiêu chuẩn tránh tác hại của các chất có hại lẫn trong nước.

xử lý nước tinh khiết
Nước tinh khiết

Công dụng của hệ thống xử lý nước tinh khiết

– Loại bỏ được các tạp chất có lẫn trong nước.

– Tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết an toàn cho người sử dụng.

– Góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người, ngăn ngừa khả năng nhiễm bệnh do nguồn nước không an toàn như kim loại nặng: sắt, asen, thủy ngân…các vi sinh vật gây bệnh như khuẩn Ecoli, ký sinh trùng, nguyên sinh vật gây bệnh.

Phương pháp xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ MET

Hệ thống xử lý nước tinh khiết
Hệ thống xử lý nước tinh khiết

Nước cần xử lý sẽ được đưa vào máy theo ống số 1, tại đây nước sẽ bị chặn lại bằng 1 van lập là, cho đến khi khối lượng nước đủ đạt được áp xuất theo tính toán khối lượng nước cần xử lý đã được tính toán trước đó thì do áp xuất nén của nước sẽ mở van ra và nước bắt đầu vào trong máy.

Vào máy rồi nước bị chia cắt ở các điểm số 2, tại đây có các guồng quay để chia tách nước thành các hạt nhỏ, do lực đẩy của áp xuất sinh ra đẩy các tia nước qua nhiều guồng khác nước bị chia tách đến dạng siêu nhỏ.

Do trong máy hoàn toàn kín, oxy không thể vào được và do lực xuyên tâm nên các phân tử nước hoàn toàn dao động tự gio, chúng va đập vào nhau và bị chia tách liên tục khiến cho cấu trúc liên kết của nước và các chất rắn, giữa nước và khí và giữa nước và các chất khí dần bị chia tách riêng ra và đi theo các đường khác nhau.

Khí thì bị đẩy lên theo đường số 4.

Chất thải rắn kèm theo 1 phần nước chưa xử lý xong thì bị đưa lên theo đường số 3 lên bề mặt cát.

Chất thải rắn sẽ bị giữ lại trên bề mặt cát.

Số nước còn lại do trọng lực sẽ ngấm qua lớp cát đi xuống phía dưới, Và số nước còn lại này sẽ bị lực hút, hút ngược trở lại máy theo đường số 7, và vào máy lại tuần hoàn theo như lộ trình ban đầu.

Đa phần số phân tử nước trong máy lúc đầu sẽ đi qua phần số 6, tại đây có các nguyên liệu vôi và muối để khử triệt để tất cả các thứ còn lại trong nước. Do nước dưới dạng phân tử và khi đi qua đây sẽ tương tác với dung dịch xử lý (được bọc trong thiết bị chứa), dung dịch này chỉ bị hao một lượng vô cùng ít và không đáng kể. Đường ống số 5 sẽ hút oxy ở ngoài vào ống (do chênh lệch áp xuất) tại đây các phân tử nước gặp oxy thì lại tụ lại thành dòng nước và đi ra ngoài theo đường số 8.

Việc xử lý nước thải bằng công nghệ MET sẽ đảm bảo nước được đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn, để thanh trùng ta sử dụng tia cực tím và ozone để xử lý cho nguồn nước được hoàn toàn tinh khiết.

Ưu điểm của Công nghệ MET trong xử lý nước tinh khiết

Công nghệ MET là hệ thống xử lý nước được thiết kế có ưu điểm vượt trội so với các công nghệ xử lý nước khác đang được sử dụng hiện nay như sau:

–  Xử lý triệt để các khí (như metan, hydro sunphua, amoni…)

– Xử lý triệt để các kim loại nặng có trong nước như sắt, thủy ngân, Asen mangan, cianua…

– Hệ thống xử lý nước không sử dụng lõi lọc.

– Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính trong quá trình lọc nước thải.

– Trong quá trình lọc nước không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.

– Quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải diễn ra trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.

– Không hạn chế khối lượng xử lý nước thải.

– Nước sạch sau xử lý đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ TNMT quy định.

Quý khách hàng có nhu cầu xử lý nước xin liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Công nghệ Xử Lý Nước Ta để được tư vấn. Các dịch vụ xử lý nước tại chúng tôi bao gồm xử lý nước cho sinh hoạt như xử lý nước giếng khoan, nước mưa, nước nhiễm phèn, nhiễm vôi, nhiễm mặn. Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp như Công nghiệp luyện kim, công nghệ thực phẩm, mạ điện. Dịch vụ xử lý nước sinh hoạt: chung cư, nhà hàng, khu dân cư.

Quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG NGHỆ MET
Website: https://congnghexulynuocmet.com.vn
Hotline:  098 859 16 66
Email: congnghexulynuocmet@gmail.com 
VPĐD miền Bắc:  53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời