Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ MET tại “Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020” 

hội thảo met

Dịch Covid-19 đã và đang để lại rất nhiều ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế nói riêng và sự phát triển của các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, mới đây, vào sáng ngày 28/5, tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), Sở Công Thương Hà Nội và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội đồng phối hợp tổ chức “Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020”. 

Tại hội nghị này, hơn 50 gian hàng trưng bày, giới thiệu các loại sản phẩm phục vụ cho đời sống và kinh doanh. Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, hoạt động này được đánh giá là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng. 

Hội nghị thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp công nghiệp chủ lực và các tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài. Trong đó phải kể đến sự tham gia của các doanh nghiệp nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn, như công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA. 

hội thảo met
Gian hàng met tại Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020

Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA – điểm sáng mới trong ngành công nghệ xử lý nước

Đến với hội nghị lần này, song song với mục tiêu hỗ trợ kết nối tiêu thụ thị trường nội địa, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA cũng mong muốn tìm được cho mình cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu trực tiếp vào các mạng lưới phân phối nước ngoài.

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=fzWFCw8EmrU” /]

  Cho ra đời Công nghệ xử lý nước MET vào năm 2012, trong bối cảnh các hệ thống xử lý nước ngầm không đáp ứng triệt để về yêu cầu chất lượng, khối lượng cho người dân, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã dần dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. 

Bởi nhiều nguyên nhân mà nguồn nước cung cấp cho đời sống sinh hoạt của người dân bị ô nhiễm: do rác thải công, nông nghiệp, thiên tai, lũ lụt, các chất phèn, mặn, chua có sẵn trong mạch nước ngầm, xác động vật,….. Vậy nên, việc thiết kế và làm ra một hệ thống xử lý nước sinh hoạt và cả nước thải là hết sức quan trọng. 

Trong khi các hệ thống xử lý nước trên thị trường hiện nay đi theo lối mòn là sử dụng phương pháp lọc, dùng hóa chất để cân bằng pH, dùng các loại vật liệu phải thay thế định kỳ, xử lý vi sinh… thì chàng trai Vũ Tiến Anh cùng với các đồng nghiệp của mình đã có hướng đi hoàn toàn mới. Với những cải tiến về công nghệ và các lợi thế vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác, công nghệ MET thật sự xứng đáng là công nghệ Việt, chất lượng quốc tế! 

Met tham dự hội thảo
Hội nghị kết nối cung cầu, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 2020

Những ưu thế của công nghệ xử lý nước MET 

 • Công nghệ cho phép loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho sức khỏe con người và giữ lại các chất khoáng có lợi. Công nghệ còn xử lý triệt để khí và chất khí gây hại. 
 • Không có lõi lọc
 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất.
 • Quá trình vận hành trơn tru, không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
 • Không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối).
 • Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ Y tế 
 • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian và công sức.
 • Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.
 • Chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các “đối thủ” khác
 • Kích thước vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích
 • Lắp đặt đơn giản, dễ dàng, dễ di chuyển

Với những ưu thế mà chưa có một đơn vị nào có thể làm được, MET thật sự đã trở thành một cái tên tiêu biểu cho ngành dịch vụ môi trường. Từ khi ra mắt, công ty đã triển khai lắp đặt hệ thống xử lý nước bằng công nghệ MET cho hàng nghìn hộ gia đình tại trên cả nước và ký kết với các công ty như chuyên về môi trường và xây dựng: Xi Măng Chinfon (Hải Phòng), gỗ Bình Minh (Ninh Bình), ống nhựa DISMY (Hưng Yên), Poshaco, Cao su Đồng Nai, cơ sở sản xuất rượu tại Lập Lễ, Hải Phòng… Giới chuyên gia cho rằng, trong tương lai, công nghệ MET chắc chắn sẽ xuất hiện tại các quốc gia khác trên thế giới.  

Trả lời