Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Khách hàng đánh giá công nghệ xử lý nước MET

Khách hàng đánh giá công nghệ xử lý nước MET

Công nghệ xử lý nước MET được biết đến như một trong những công nghệ xử lý nước hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Một hệ thống thân thiện với môi trường, tạo nguồn nước sạch, xử lý các chất bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật có trong nước mà còn giữ lại các khoáng chất tốt tự nhiên có trong nguồn nước. Với những công dụng vượt trội hơn rất nhiều so với các hệ thống xử lý nước khác hiện có trong thị trường. Những ưu thế vượt trội mà công nghệ MET mang đến cho người sử dụng như là:

  • Giá thành vừa phải phù hợp với nhiều hộ gia đình.
  • Diện tích xây dựng hệ thống không quá cao.
  • Có thể xử lý được nhiều loại nước như: nước sinh hoạt (có thể uống trực tiếp khi xử lý xong), nước thải công nghiệp, nông nghiệp, doanh nghiệp…
  • Quá trình hoạt động, vận hành máy trơn tru, ít gặp sự cố.
  • Bảo trì, bảo dưỡng máy dễ dàng ít thời gian, ít công sức.
  • Không gây ảnh hưởng đến môi trường, không sử dụng điện năng, nhiệt năng hay hóa chất

 

Khách hàng đánh giá công nghệ xử lý nước METĐài truyền hình Việt Nam VTV2 về tham khảo hệ thống MET

Đánh giá của các khách hàng khi sử dụng Công nghệ xử lý nước MET

Không chỉ biết đến như một hế thống xử lý nước nổi trội ở Thái Bình, mà công nghệ xử lý nước MET còn nổi tiếng ở các Tỉnh thành phía Bắc khác như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thanh Hóa … hay ngay cả các bệnh viện, trường học hay công ty. Nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

 

Theo như anh Bình một hộ dân được chúng tôi phỏng vấn sau khi sử dụng hệ thống xử lý nước MET, nói là “So với các hệ thống khác, thì hệ thống MET đảm bảo được nguồn nước hơn sau nhiều lần sử dụng, với những hệ thống khác thì chỉ xài 3 4 tháng là màu nước đã trở lại như cũ, Phải bảo trì máy một cách thường xuyên. Còn kể từ khi sử dụng hệ thống MET, gia đình tôi không những tiết kiệm được chi phí, mà ngay cả vợ tôi các con tôi đều có thể sử dụng được hệ thống”, hay như anh Thạnh ở Quãng Xương – Thanh Hóa chỉ nói ngắn gọn là “Sử dụng công nghệ xử lý nước MET thì cũng như nhà tôi bớt sử dụng thuốc lại, và ăn ngon ngủ yên hơn”, bởi trước khi nhà anh sử dụng nguồn nước giếng khoan nhiễm bẩn, cứ mỗi tháng là đều phải uống thuốc liên quan đến tiêu hóa, nên ăn cơm ngủ không ngon mà ngủ cũng không được yên là thế.

https://www.youtube.com/watch?v=LPzenz0pes0

Mới đây nhất thì công ty đã lắp đặt hệ thống xử lý cho công ty Poshaco, sau khi lắp đặt được vài tháng thì chúng tôi có quay lại khảo sát, thì Giám Đốc của Poshaco người đã yêu cầu lắp đặt hệ thống MET ở công ty có nhận xét: “ Chúng tôi đã sử dụng rất nhiều hệ thống, nhưng chỉ 3 4 tháng là lại gặp sự cố hay trục trặc, tiền thì chúng tôi không quan trọng, nhưng cứ thế này thì vừa mất thời gian 2 bên, nguồn nước sau khi xử lý thì cũng không khả quan được mấy. Tôi đã tìm rất nhiều hệ thống khác nhưng vẫn chưa có hệ thống nào chúng tôi vừa ý. Cũng may mắn là ssau khi xem trên truyền hình VTV2 về hệ thống xử lý nước MET thì tôi thử sử dụng hệ thống xem có giống như gì mình xem không. Cũng rất bất ngờ, với những chiếc ống nhựa có sẵn thì đã làm cho nguồn nước thải công ty đạt mức chuẩn của các ban ngành đề ra, hơn nữa sau 3 4 tháng sử dụng chưa lần nào gặp trục trặc, hay thay thế gì. Và tôi cũng đã giới thiệu cho các bạn kinh doanh của tôi về hệ thống MET, để có thể sử dụng hệ thống một cách rộng rãi hơn”.

 

Hình ảnh thực tế công trình xử lý nước METHình ảnh lắp đặt công nghệ MET tại công ty Poshaco

Sự phát triển của công nghệ xử lý nước MET trên thị trường

Sau nhiều năm thực hiện quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nền kinh tế thị trường, Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội, các khu công nghiệp khu chế xuất mọc lên ngày càng nhiều, tiêu thụ khối lượng lớn các tài nguyên thiên nhiên và năng lượng để tạo ra sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như xuất khẩu. Bên cạnh đó cũng đồng thời thải vào môi trường khối lượng lớn chất thải ( lỏng, khí, rắn và bùn ). Mặc dù hiện nay số lượng các hệ thống xử lý nước thải được đầu tư rất nhiều nhưng chất lượng nước thải sau xử lý vẫn còn chưa đạt tiêu chuẩn xả vào nguồn tiếp nhận gây ra ô nhiễm môi trường. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đó nhưng nguyên nhân quan trọng vẫn là việc lựa chọn công nghệ không phù hợp, xây dựng không đúng thiết kế – vận hành sai quy trình. Chính vì vậy chúng ta phải xây dựng một hệ thống tiêu chí để đánh giá công nghệ xử lý nước thải sao cho việc lựa chọn công nghệ xử lý là phù hợp nhất và kinh tế nhất.

xu-ly-nuoc 4

Các công trình do công ty TNHH xử lý công nghệ Nước Ta đã tạo thành hệ thống chức năng với mục tiêu là xử lý được lượng nước thải theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng xả thải theo quy chuẩn môi trường. Sự bền vững của công nghệ xử lý nước MET bao gồm nhiều khía cạnh: xã hội, kỹ thuật tài chính, tổ chức và môi trường,… và được đặc trưng bằng 6 nhóm tiêu chí: Đảm bảo công suất và hiệu quả xử lý nước thải, chi phí vận hành và bảo trì thấp, công nghệ xử lý nước phù hợp với điều kiện địa phương, công trình và thiết bị làm việc ổn định, thích ứng với BĐKH và an toàn, thân thiện với môi trường.

xử lý nước bằng công nghệ MET
Công nghệ MET

Qua những đánh giá và nhận xét khách quan về công nghệ xử lý nước MET, thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được rõ tầm quan trọng mà công nghệ MET mang đến. Không những có thể xử lý được tất cả các nguồn nước thải ngoài môi trường, Công nghệ MET đang góp phần cải thiện và xây dựng một môi trường xanh, sạch đẹp hơn.

Trả lời