Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Lắp đặt hệ thống xử lý nước 40m3 cho xưởng X467 quân đội tại Vinh

Công nghệ met

Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, hệ thống xử lý nước MET đang dần được ứng dụng ở nhiều đơn vị và hộ gia đình hiện nay. Chi phí lắp đặt không quá cao nhưng hiệu quả mang lại thật đáng kinh ngạc, thật không khó để thấy được công nghệ xử lí nước MET đang từng ngày phổ biến rộng rãi trên mọi miền Tổ quốc. Mới đây xưởng X467 quân đội tại Vinh đã kết hợp với Xử lý nước TA để lắp đặt hệ thống xử lí nước 40m3 này.

Thông tin về Xưởng X467 quân đội tại Vinh

Xưởng X467 quân đội tại Vinh có diện tích khá rộng, số lượng cán bộ, nhân viên đông đảo nên lượng nước sạch sử dụng mỗi ngày vô cùng lớn. Với các thiết bị xử lí nước sạch trên thị trường hiện nay hoàn toàn không thể đáp ứng được nhu cầu tại đơn vị.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư hệ thống và lắp đặt rất tốn kém nhưng hiệu quả đem lại không cao. Không những thế, những hệ thống xử lí nước này còn gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động, tiêu thụ nhiều điện năng. Và việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả một đơn vị như xưởng X467 quân đội tại Vinh thì dường như là điều không thể.

xưởng x467

Qua tìm hiểu về công nghệ xử lý nước MET của Xử lý nước TA, đơn vị đã quyết định lắp đặt hệ thống này để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sử dụng nước tại xưởng  X467 quân đội tại Vinh. Bước đầu hệ thống này đã đem đến những hiệu quả vô cùng tích cực, giải quyết triệt để vấn đề nguồn nước cho cả đơn vị.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ xử lý nước MET

Khi nước đạt vận tốc dòng nhất định sẽ chảy qua van hơi tự do, sau đó chảy qua nhiều ống tạo tia định hình sẵn. Lúc này dòng nước bị tác thành phần tia riêng. Nước ở dạng phân tử khi kết hợp với oxi không khí tạo nên kết tủa dạng oxit lắng trên bề mặt cát, phần nước còn lại được thấm qua các lớp vật liệu xuống đáy bể.

Công nghệ met
Công nghệ met

Nhờ áp suất trong máy đẩy sẽ làm cho các thành phần nặng hơn ra ngoài. Bên cạnh đó, khi gặp nguyên liệu cát khiến chúng bị oxy hóa nhanh tạo ra màng, phần nước còn lại rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Dù nước chảy nhanh hay chậm đều sẽ tạo ra lớp màng, lớp nọ kế tiếp lớp kia hình thành nên màng lõi lọc tự nhiên cực kì đảm bảo và an toàn.

Công dụng của hệ thống xử lý nước MET

Không chỉ được ứng dụng nhiều trong việc xử lí nước nguồn nước thải mà hệ thống xử lý nước MET còn được ứng dụng lọc nhiều nguồn nước khác trong môi trường. Hệ thống xử lý nước MET nổi bật hơn so với tất cả các công nghệ lọc nước hiện nay bởi:

Xử lý theo nguyên lý cơ học, không sử dụng nhiệt năng, điện năng, tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành.

Không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý nguồn nước mà vẫn đảm bảo loại bỏ các chất có hại trong nước như chất rắn lơ lửng, kim loại nặng, vi sinh vật…

Chi phí lắp đặt không quá tốn kém, chỉ bằng ½ so với lắp đặt các công nghệ lọc nước khác.

Ưu điểm xử lý được nhiều nguồn nước thải khác nhau ngoài môi trường, tiết kiệm được tới 75% diện tích so với các phương thức xử lý khác

Chất lượng nước sau khi qua hệ thống xử lý nước MET đảm bảo tiêu chuẩn về nguồn nước QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Hệ thống sử dụng được trong thời gian dài, độ bền cao, được làm bằng nhựa PVC, bảo hành lên đến 20 năm.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, công nghệ xử lý nước MET đang dần được ứng dụng rộng rãi trên mọi miền Tổ quốc. Xưởng X467 quân đội tại Vinh là một trong nhiều khách hàng của Xử lý nước TA lắp đặt công nghệ xử lý nước MET trong thời gian gần đây.

Với sự tin tưởng của khách hàng và thực tế hiệu quả của công nghệ này trong quá trình hoạt động, chắc hẳn trong thời gian tới, xử lý nước bằng công nghệ MET sẽ có cơ hội vươn xa hơn ra cộng đồng quốc tế chứ không chỉ phát triển trong nước như hiện nay.

Trả lời