Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp cho Sunset Villas and Resort tại Hòa Bình

Xử lý nước met

Hiện nay, sự bùng nổ của thị trường kinh tế Việt Nam nói chung và ngành du lịch nói riêng đã dẫn đến sự hình thành và phát triển của nhiều loại hình dịch vụ, trong đó có bất động sản du lịch. Hàng loạt các villas, resort, nhà hàng, khách sạn mọc lên phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của mọi người. 

Bên cạnh việc mang lại cơ sở vật chất hiện đại, mang lại cho du khách cảm giác thoải mái khi đến lưu trú, thì việc đảm bảo nguồn nước sạch cho việc ăn uống, tắm rửa và các sinh hoạt khác cũng vô cùng quan trọng. 

Mới đây, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA mới vừa thành công lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp cho Sunset Villas And Resort tại Hòa Bình. Dự án này giúp công nghệ MET một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ xử lý nước. 

Sunset Villas And Resort tại Hòa Bình – điểm dừng chân lý tưởng cho bạn và gia đình

Được biết đến là điểm đến lý tưởng cho những ai thích sự bình yên và gần gũi với thiên nhiên, Sunset Villas and Resort sở hữu vị trí có thế “tựa sơn vọng thủy”, ngắm trọn khung cảnh thơ mộng của thiên nhiên miền Tây Bắc. Tọa lạc tại Tân Vinh – Lương Sơn – Hòa Bình, Sunset Villas And Resort cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 35km về phía Tây Nam, giao thông hết sức thuận lợi.

SUNSET VILLAS AND RESORT
SUNSET VILLAS AND RESORT

Khu nghỉ dưỡng khiến du khách ấn tượng bởi cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh được xây dựng theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng cao cấp; hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống hồ bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện, với các không gian ẩm thực riêng…

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=DaWpuvHcAOU” /]

Dự án lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp cho Sunset Villas And Resort

Để đảm bảo mọi du khách luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi đến đây, xử lý nguồn nước là một trong những bận tâm hằng đầu. Nếu muốn việc xử lý nước cấp sinh hoạt mang lại hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe người dùng, hầu hết các Villas và Resort hiện nay đều sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến và hiện đại để lọc nước. 

Tạm biệt với những công nghệ lọc nước phức tạp và tốn kém, công nghệ MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ xử lý nước thải hàng đầu.

Công nghệ ưu việt này đã tham gia và đạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Cụ thể đó là Công nghệ xử lý nước thải MET đạt giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo. Những giải thưởng này như một minh chứng cho sự cố gắng và học hỏi của các anh em trong ngôi nhà Công nghệ MET. 

Nhìn chung, qua các thí nghiệm và các dự án lắp đặt trong thời gian vừa qua, hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt công nghệ MET đã mang lại nhiều lợi ích tích cực. Đặc biệt phải nói đến tính năng không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình vận hành, giữ lại được những ion khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho các máy móc khá rẻ, thích hợp với nhu cầu xử lý và cung cấp được lượng nước cần thiết cho tất cả các đối tượng khách hàng. 

Xử lý nước cấp bằng công nghệ met
Xử lý nước cấp bằng công nghệ met

Quy trình xử lý của công nghệ xử lý nước MET

Quy trình xử lý nước cấp sinh hoạt theo phương pháp cơ học được áp dụng bằng công nghệ MET như sau:

  • Nước cấp được đưa qua đường ống dẫn vào hệ thống đến khi đạt được lượng nước cần thiết thì van lập là sẽ khóa lại.
  • Nguồn nước sẽ được đẩy vào các guồng quay so áp suất của nước và sẽ chia cắt nước thành các dạng siêu nhỏ.
  • Hệ thống hoạt động kín nên oxy sẽ không vào được. Các phân tử nước sẽ dao động tự do trong hệ thống bởi lực xuyên tâm, chia cắt và va đập vào nhau.
  • Chất khí sẽ đẩy theo đường thoát khí, các chất rắn và nước sẽ bị đẩy lên bề mặt cát, quay lại bước đầu tiên.
  • Nước cần xử lý sẽ tiếp tục đi qua hệ thống xử lý lần 2 với vôi và muối để khử các chất độc hại.
  • Nước đã được xử lý sẽ được đẩy ra do áp suất cùng với oxy tạo thành dòng nước đi ra ngoài.

Với hàng nghìn dự án lắp đặt cho các công ty, cơ quan, Villas, khách sạn, hộ dân,… trong thời gian vừa qua, chúng ta hoàn toàn có khả năng tin tưởng vào uy tín và chất lượng của hệ thống xử lý nước công nghệ MET. Họ đã thử, còn bạn thì sao?

Trả lời