Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Lắp máy xử lý tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Công nghệ MET

Nước mặt là nguồn nước từ các sông, hồ, suối,… Đây là nguồn nước tự nhiên và gần gũi nhất với con người và cũng là nguồn nước dễ bị ô nhiễm nhất.

 Trong mặt nước tồn tại các chất rắn lơ lửng hữu cơ và vô cơ, các vi sinh vật, vi khuẩn, các hợp chất hòa tan dưới dạng ion và phân tử dưới dạng hữu cơ và vô cơ nên nước mặt thường hay bị đục. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, nước mặt ngày càng bị ô nhiễm bởi các hóa chất độc hại, các chất ô nhiễm,…

Đặc trưng của nước mặt là:

  • Chứa khí hòa tan, đặc biệt là oxy.
  • Chứa nhiều chất rắn lơ lửng, riêng trường hợp nước chứa trong các ao, đầm, hồ, do xảy ra quá trình lắng cặn nên chất rắn lơ lửng còn lại tương đối thấp và chủ yếu ở dạng keo.
  • Có hàm lượng chất hữu cơ cao.
  • Có sự hiện diện của nhiều loại tảo.
  • Chứa nhiều vi sinh vật.

Có rất nhiều phương pháp xử lý nước mặt như: sử dụng hóa chất, lọc cát thông thường, phương pháp vi sinh,… tuy nhiên các phương pháp này phát sinh nhiều chi phí trung gian như điện năng, hóa chất,…

   

Sử dụng CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET tiết kiệm được nhiều chi phí trung gian, diện tích bể lọc, bể lắng,… Nước sau xử lý đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của người sử dụng và phù hợp với Tiêu chuẩn của Nhà nước.

Trên đây là máy xử lý nước mặt Công nghệ MET lắp đặt tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, xử lý nước hồ Tiền thành nước có thể sử dụng được trong sinh hoạt.

 

Liên hệ SĐT 01667 472 439 hoặc 0988 591 666 để nhận tư vấn trực tiếp.

Trả lời