Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Lọc nước sạch bằng công nghệ MET đạt hiệu quả cao và uy tín

lọc nước sạch bằng công nghệ MET

Hôm nay chúng tôi đến từ công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta, sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống xử lý nước hiên đại nhất hiện nay để có một nguồn nước sạch. Lọc nước sạch bằng công nghệ MET sẽ đảm bảo được nguồn nước theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Mà chắc bạn cũng không cần quá lo lắng về độ hiệu quả cũng như an toàn của hệ thống. Vì hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET của công ty đã được chứng nhận trên thế giới, bằng việc đoạt giải vàng tại cuộc thi công nghệ sáng tạo ở Toronto Canada.

Vì sao cần lọc nước sạch bằng hệ thống MET trước khi sử dụng

Nguồn nước sinh hoạt của mỗi hộ gia đình sau mỗi trận mưa, bão hay ngập lụt phần lớn đều rơi vào tình trạng nhiễm bẩn và cực kỳ nghiêm trọng bởi rác, phân, xác động vật… theo nước lũ tràn vào các giếng khoan, bể chứa nước thông thường. Khi chúng ta không xử lý thì nguồn nước đó lại tiếp tục dùng để sinh hoạt.

Nước mưa, nước sau những trận bão lũ, nước giếng phèn, bị nhiễm mặn, là những nguồn nước bị nhiễm bẩn, nếu bạn không lọc nước sạch thì nguy hiểm vô cùng. Các nguồn nước nhiễm bẩn đang là một trong những nguyên nhân chính gây ra những bệnh về đường ruột, bệnh về tiêu hóa hay một số bệnh nguy hiểm khác nếu chúng ta dùng lâu ngày mà không chửa trị kịp thời.

Với nhiều hộ gia đình chỉ cần làm những phương cơ bản như lọc bằng than, bằng cát, hay đun sôi nguồn nước sinh hoạt là có thể sử dụng được. Điều này là một nhận biết vô cùng sai lầm, vì trong nguồn nước bản không chỉ có các chất rải rắn, các chất thải của tự nhiên mà còn có rất nhiều hóa chất trôi theo nguồn nước, các hóa chất trong sinh hoạt hằng ngày, các hóa chất từ các công ty chưa xử lý, nên lương vi khuẩn và vi sinh vật rất mạnh, bằng những phương pháp thông thường thì rất khó có thể để loại bỏ được chúng ra khỏi nguồn nước.

lọc nước sạch bằng công nghệ MET

Lọc nước sạch bằng công nghệ MET

Tại sao cần lọc nước sạch theo công nghệ MET? Tại sao là công nghệ MET chứ không phải một công nghệ nào khác?. Đó chắc chắn là 2 câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc. Những ưu điểm vượt trội của công nghệ MET bạn sẽ được biết đến sau khi chúng tôi kể ra ngay cho bạn ở phần dưới. Còn vì sao là công nghệ MET chứ không phải công nghệ khác, thì chúng tôi không dám khẳng định chỉ có công nghệ MET mới có thể lọc nước một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất, còn có rất nhiều các phương pháp khác, hệ thống khác, nhưng chi phí của hệ thống khác ngoài thị trường sẽ cao gần như gấp đôi hệ thống MET, các cơ cấu hoạt động, cấu trúc của hệ thống rất phức tạp, những trang bị trong hệ thống thì hầu như không có trong thị trường, hơn thế nữa quan trọng nhất là các hệ thống xử lý nước thải còn xả lại một lượng khí,hay hóa chất gây hai thêm môi trường rất nhiều nữa.

loc-nuoc-sach-bang-cong-nghe-MET 2

Các đặc điểm nổi bật mà làm cho hệ thống MET có thể ăn đứt những hệ thống xử lý khác.

  • Hệ thống MET là hệ thống xử lý nước bằng phương pháp cơ học, nên không sử dụng các nguồn năng lượng khác để hoạt động như nhiệt năng và điện năng.
  • Là hệ thống xử lý nước theo một phương pháp chuẩn, không xử dụng các chất hóa học.
  • Khoảng trống dành cho diện tích hệ thống là khá nhỏ, cùng với đó là một hệ thống hoàn tự động và được chuyển giao theo đúng kỹ thuật.
  • Các thiết bị có trong hệ thống đều là những thiết bị thông thường hàng ngày.
  • Tuổi thọ của hệ thống lên đến 20 năm, hoạt động vận hàng của máy rất trơn tu, ít bị lõi khi đang vận hành, và hơn nữa năng suất xử lý cực kỳ lớn.
  • Có thể xử lý được tất cả các loại, nước bị nhiễm bẫn.
  • Khi xử lý xong có thể uống trực tiếp mà không cân thông qua một cách nào nữa.

loc-nuoc-sach-bang-cong-nghe-MET 3

Lọc nước sạch bằng công nghệ MET để đảm bảo được nguồn nước, và phần nào có thể góp phần vào công cuộc mang nước sạch đến với mọi nhà của công ty chúng tôi.

 

Trả lời