Nhằm giúp nhiều người ít tốn thời gian hơn với công việc nhưng vẫn đảm bảo có nguồn nước sạch để sử dụng nên nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý về cách chọn máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình giá rẻ có chất lượng.

 

Nước giếng khoan

Nước giếng khoan cần được xử lý để sử dụng sinh hoạt an toàn

Những tiềm ẩn trong nước giếng khoan chưa qua xử lý

Nước giếng khoan là phần nước được lấy trong tự nhiên, nằm sâu dưới lòng đất. Thành phần trong đất bị ảnh hưởng rất lớn từ các chất nằm bên trên mặt đất. Vì thế mà tại các nơi có tình trạng xả nước thải, nước dơ bừa bãi thì đất sẽ không sạch. Từ đó, nước giếng khoan cũng có nhiều tiềm ẩn nguy hiểm.

Xem thêm: Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt hiệu quả, chi phí thấp

Tỷ lệ nhiễm phèn cao

Một trong số những tình trạng phổ biến nhất khi tạo nước giếng khoan chính là nước nhiễm phèn. Đây là dấu hiệu nước chứa quá nhiều sắt, từ đó gây ra mùi sắt và vị chua của nước. Nếu sử dụng nước này kéo dài thì đồ dụng xung quanh và tính mạng của con người sẽ bị đe dọa.

Những dấu hiệu mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ nhất là quần áo bị ố vàng, xoong nồi cũng bị đóng một lớp cứng dưới đáy. Lâu dài sẽ bị bào mòn và mụn nát. Với con người, bệnh lý ngoài da như mẩn đỏ, ngứa, hay nổi mụn mũ nước, từ đó gây viêm nhiễm vào bên trong cơ thể.

Mang nhiều hóa chất độc hại

Bên cạnh chất sắt thì nước giếng khoan còn chứa rất nhiều chất độc hại khác. Điển hình là các hóa chất sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp đổ ra ngoài, thấm vào lòng đất và vào mạch nước ngầm. Từ đó gây ra nhiều tác hại nếu sử dụng phần nước này mà chưa qua xử lý.

Vì sao sử dụng máy xử lý giếng khoan dùng cho gia đình

Nhu cầu sử dụng nước giếng khoan được nhiều hộ gia đình áp dụng. Bởi nước giếng khoan nằm sâu dưới lòng đất nên an toàn hơn so với nước sông và kênh rạch. Hơn nữa không phải tốn chi phí vận chuyển vì nguồn nước đã có sẵn tại chỗ. Thực tế thì nước giếng khoan có thật sự sạch và an toàn hay không thì không ai dám khẳng định. Vì thế mà mọi người thường áp dụng vài cách xử lý nước giếng khoan như làm hệ thống xử lý nước gia đình trước khi đưa vào sử dụng. Trong đó máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình là được quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Hiệu quả cao

Máy lọc nước giếng khoan là sản phẩm của nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Vì thế mà chất lượng nước đã xử lý luôn đạt mức an toàn cao hơn so với nhiều cách xử lý khác Từ đó góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người được nâng cao hơn. Trong đó giá cột lọc nước giếng khoan với mức đầu tư thấp được nhiều người sử dụng nhất.

Tiện sử dụng

Với thiết bị máy lọc nước giếng khoan thì chúng ta không cần phải vất vả hay tốn thêm nhiều thời gian. Chỉ cần cho nguồn nước giếng cần xử lý chảy vào máy lọc. Bên trong thiết bị sẽ tự động tiến hành phân tích, tách và lắng lọc, lưu giữ lại chất độc hại và tạo nước sạch cho người dùng.

Thời gian sử dụng lâu dài

Tuổi thọ của các thiết bị máy lọc nước giếng khoan thường từ vài năm trở lên. Thậm chí với các thương hiệu máy lọc nước giếng khoan có danh tiếng, kết hợp với cách sử dụng đúng thì sẽ dùng được trọn đời.

Cách chọn máy xử lý nước giếng khoan dùng cho gia đình

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm máy lọc nước giếng khoan nhiễm phèn dùng cho gia đình có rất nhiều. Từ nước ngoài cho đến sản phẩm trong nước đều có mặt. Nổi trội nhất là công nghệ MET do chính nước ta sáng chế ra. Chất lượng nước sau khi đã qua hệ thống đều đạt tiêu chuẩn theo quy định.

 

Máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình

Máy lọc nước giếng khoan Công Nghệ MET

Hơn nữa, MET còn được nhận rất nhiều giải thưởng cao quý do quốc tế trao tặng. Như: Huy chương vàng tại vòng chung kết cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican 2017. Gần đây nhất là giải thưởng vàng quốc tế tại Nhật Bản qua cuộc thi Japan Design 2018, do Idea & Invention Expo tổ chức.

 

Do là sản phẩm trong nước nên báo giá hệ thống lọc nước sinh hoạt cho người tiêu dùng rẻ và thấp hơn nhiều lần so với các dòng máy khác. Cùng với chất lượng đã được cả thế giới công nhận nên ngày càng có nhiều khách hàng gần xa tham gia sử dụng.

 

Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ biết cách chọn lựa máy lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình thế nào là tốt nhất. Hãy đến với Công nghệ Met tại trang web Congnghexulynuocmet.com.vn để được trải nghiệm máy lọc nước thử trước khi quyết định. Hoặc có thể gọi vào Hotline 0988 591 666 để đặt câu hỏi và trực tiếp nghe giải đáp thắc mắc.