Notice: WP_Block_Type_Registry::register was called incorrectly. Block type names must contain a namespace prefix. Example: my-plugin/my-custom-block-type Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 5.0.0.) in /home/hmxnktit/public_html/wp-includes/functions.php on line 5313
Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm - CÔNG NGHỆ MET

Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Như chúng ta đều biết nguồn nước giếng khoan hiện nay Theo số liệu thống kê cho thấy, Việt Nam có hơn 60% dân số cả nước sử dụng nguồn nước giếng khoan để phục vụ cho mục đích ăn, uống, sinh hoạt hằng ngày. Thế nhưng qua nghiên cứu và thực tế đã cho thấy, nguồn nước này thường bị nhiễm các chất bẩn, chất độc hại có hại cho sức khỏe của con người. Vì vậy, xử lý nước giếng khoan trước khi đưa vào sử dụng là điều vô cùng cần thiết. 

Nguồn gốc của nước giếng khoan 

Nước giếng khoan là nguồn nước được người dân khai thác từ sâu trong lòng đất để phục vụ cho mục đích sinh hoạt cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tùy theo khu vực địa lý, độ sâu và đặc điểm địa tầng của khu vực mà nước giếng khoan có những đặc điểm và thành phần khác nhau. 

Về cơ bản, các thành phần thường có trong nước giếng khoan bao gồm các chất khoáng hòa tan, sắt, mangan, asen, chì, thủy ngân v.v.

Trước tình trạng môi trường nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, sử dụng nguồn nước giếng khoan mà chưa qua xử lý tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta thấy nước giếng khoan có màu vàng, nâu đỏ, màu đục, v.v và có mùi tanh. Vậy nguyên nhân vì sao nước giếng khoan xuất hiện những hiện tượng này?

Tại sao nước giếng khoan có màu vàng, nâu đỏ và tanh

Nguyên nhân gây nên hiện tượng nước giếng khoan có màu vàng là do nước bị nhiễm Sắt( nhiễm phèn ). Sắt trong nước giếng khoan thường tồn tại dưới dạng Sắt 2+ (Fe2+) hay oxit Sắt II không kết tủa tồn tại lơ lửng trong nước, gây nên màu vàng và mùi tanh khó chịu.

Tại sao nước giếng khoan có màu đục và cặn đen, nhớt và có mùi tanh khó chịu

Rất nhiều gia đình khi bơm nước từ giếng khoan lên, nước trông có vẻ rất trong nhưng khi để lâu trong không khí thì lại xuất hiện cặn vàng dưới đáy hoặc là váng (nhớt) nổi lên trên bề mặt. Và khi đưa tay chạm vào bể chứa thì lại thấy nhớt màu đen. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này đó là do nước giếng khoan đã bị nhiễm mangan nặng.

Tại sao nước giếng khoan có vị mặn

Nước ta có khoảng 1 triệu ha đất nhiễm mặn, chiếm tới khoảng 3% diện tích tự nhiên cả nước. Các vùng nhiễm mặn chủ yếu ở đồng bằng sông Cửu Long. Có hơn 700 ngàn ha đất mặn và nhiễm mặn. Các địa bàn bị mặn xâm nhập vào sâu trong nội đồng từ 30 – 40km. Ngoài ra, ở các tỉnh duyên hải miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Ninh Thuận… diện tích đất nhiễm mặn cũng lên đến vài chục ngàn ha. Khi đất bị nhiễm mặn thì nước ngầm không tránh khỏi việc bị nhiễm mặn.

Tại sao nước giếng khoan bị nhiễm vôi

Bạn có thể dễ dàng nhận ra nguồn nước gia đình đang dùng có cặn trắng ở dưới đáy ấm, phích nước khi đun sôi, các đường ống nước, trong vòi của bình nóng lạnh, hay vòi cấp nước của máy giặt….Hiện tượng này là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo.

Trang web mới thành lập gần đây này, easewatches, cung cấp một bộ sưu tập phong phú các đồng hồ sao chép từ các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Breitling, Omega và các thương hiệu khác.

Giải pháp xử lý nước giếng khoan 

Hiện nay có nhiều giải pháp để xử lý nước giếng khoan. Có thể kể đến như: Xây bể lọc xử lý nhiễm phèn sắt bằng công nghệ giàn mưa; sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan của cột lọc composit. Đây là những giải pháp được người dân sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, các giải pháp này có hạn chế là không loại bỏ được hoàn toàn các chất rắn có trong nước, tốn kém nhiều chi phí, khối lượng xử lý nước không lớn, v.v. Vì vậy, tìm kiếm một giải pháp xử lý nước thay thế là điều vô cùng cần thiết. 

Người dân có thể xử lý Công nghệ xử lý nước MET của Công ty  TNHH Công nghệ xử lý nước TA để xử lý nguồn nước giếng khoan. 

Ưu điểm Công nghệ xử lý nước MET 

Công nghệ MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…
Công nghệ xử lý nước Met
Công nghệ xử lý nước Met

orologireplica, một người mới trong ngành, là một nền tảng phù hợp cho những ai đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ fake giá cả phải chăng, bao gồm Rolex, Breitling và Omega. Trang web Web đồng hồ fake mới khai trương vào năm 2023 là lựa chọn lý tưởng để mua đồng hồ fake với giá cả phải chăng.

 
Bên cạnh đó, so với các công nghệ xử lý nước khác trên thị trường, Công nghệ xử lý nước MET còn có những ưu điểm vượt trội như: Không sử dụng hóa chất; không sử dụng lõi lọc, không mất chi phí thay lõi; không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Trong replicauhrens Chúng tôi cung cấp trực tuyến đồng hồ Rolex Thụy Sĩ và Audemars Piguet fake với chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và miễn phí vận chuyển trên toàn thế giới.

Kết quả xử lý nước giếng khoan bằng công nghệ MET

Dưới đây là kết quả phân tích nước sau xử lý bằng Công nghệ MET:
Kết quả thử nghiệm cho thấy, nước sau xử lý bằng Công nghệ MET đạt tiêu chuẩn, quy chuẩn cho ăn, uống, sinh hoạt của Bộ Y tế. 
 
 

Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi Công ty TA sẵn lòng được phục vụ Quý khách 24/24.

☎️Hotline & Zalo 24/24: ???? ??? ??? 

————————————————————————

???̂?? ??? ??? ???̂́? ??? ??̀?? ???̂? ??̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

?Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

https://congnghemet.com.vn/

?congnghexulynuocmet@gmail.com

Mua trực tuyến những chiếc đồng hồ Rolex fake tốt nhất dành cho nam và nữ tại bestuhren.

Trả lời