Tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải có khó ?

Tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải là một trong những tuyển dụng rất khó hiện nay, bởi tính chất của công việc được nhiều nghĩ đó là một công việc nguy hiểm và vô cùng độc hại. Nhưng một số người lại không hiểu những bảo hộ giúp cho các nhân viên xử lý một cách an toàn hơn rất nhiều. Không những thế những máy móc công nghệ hiện đại đang làm hầu như thay thế tất cả các công việc nguy hiểm của con người.

Theo nguồn tin mới cập nhật được. Thì công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta đang có đợt tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải. Ở nhiều vị trí khác nhau. một số yêu cầu cơ bản như:

Yêu cầu công việc:

 • Nhân viên tốt nghiệp các ngành có liên quan đến môi trường, hóa chất, công nghệ sinh học. Ưu tiên người có kinh nghiệm cho bộ phận xử lý nước thải.
 • Các nhân viên có thể tiếp thu công việc tốt, có thể làm độc lập, theo nhóm.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong mọi công việc tình huống.
 • Lương: theo thỏa thuận ( tăng lương nếu làm tốt công việc)
 • Được hưởng toàn bộ chế độ ưu tiên theo luật lao động.
 • Phỏng vấn để nhận thêm được nhiều thông tin cần thiết.

tuyen-dung-nhan-vien-xu-ly-nuoc-thai 1

Một số thông tin về công ty tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải

Vì sao chúng tôi lại đăng tin tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải công ty trên diễn dàn này ? có thể nói đây là một trong những công ty có hệ thống xử lý nước thải uy tín bậc nhất trong nước hiện tại lúc bây giờ. Song song với đó là công nghệ xử lý của công ty là một trong những công nghệ được rất nhiều các doanh nghiệp, các hộ gia đình sử dụng. Công ty sử dụng hệ thống công nghệ MET để xử lý nước thải, rác thải và các nguồn nước nhiễm bẩn.

 

xu-ly-nuoc-song-ho 4

Tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta được thành lập vào năm 2016. Trước đó là một trong những đơn vị xử lý nước độc lập, trải qua nhiều quá trình và nhiều năm trong nghề, cùng với sự phát triển của các hệ thống xử lý công nghệ MET, mà các nhà thiết kế đã quyết định mở rộng thị trường cũng như thương hiệu của hệ thống MET ra toàn quốc gia. Với phương nước là nguồn sống, là máu mủ cùng nhau chung tay bảo vệ nguồn nước sạch, thì hiện nay công ty đã giúp cho rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp thoát khỏi cảnh thiếu nước sinh hoạt và xử lý các nguồn nước bẩn trước khi cho ra sông. Một số đặc điểm mà chỉ có hệ thống công nghệ xử lý nước MET của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước Ta mới sở hữu:

 • Là sản phẩm của Việt Nam về xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quốc gia.
 • Hệ thống không sử dụng nhiệt năng, điện năng hay các hóa chất trong vận hành.
 • Hệ thống chiếm một diện tích nhỏ phù hợp với nhiều gia đình và doanh nghiệp.
 • Có thể xử lý một khối lượng lớn các nước thải một cách nhanh chóng.
 • Giá cả bằng một nửa giá của các hệ thống nhập khẩu nhưng thành quả thì vượt xa.
 • Không sử dụng thạch anh, than hoạt tín, các chất gây hại
 • Có độ bền cao, tuổi thọ của một hệ thống lên đến 20 năm.
 • Xử lý triệt để các tất cả các loại nước thải gây ô nhiễm.

tuyen-dung-nhan-vien-xu-ly-nuoc-thai 2

Tuyển dụng nhân viên xử lý nước thải là một trong những công việc khi nghe nói đến thì bạn sẽ tưởng tượng được rằng đây là một ngành nghề, nguy hiểm và độc hai. Nhưng bạn đã sai lầm khi đến với công ty xử lý nước theo công nghệ MET thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, và hoàn thành tốt công việc của bạn được giao mà không có bất cứ một nguy hiểm gì đến bản thân. Hãy là một đối tác tin cậy của chúng tôi hay là một người bạn đồng hành của chúng tôi để có thể bảo vệ một môi trường trong sạch hơn.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Vũ Tiến Anh

Giám đốc
ông Vũ Tiến Anh là Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã thiết kế và thành công hệ thống xử lý nước dùng cho sinh hoạt bằng công nghệ MET. Năm 2018, Công ty đã thành công trong việc chế tạo hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường mà xã hội quan tâm.

Bài mới nhất của Vũ Tiến Anh (Xem tất cả)