Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Những hình ảnh xây dựng hệ thống xử lý nước thải thực tế Công ty Poshaco

Hình ảnh thực tế công trình xử lý nước MET

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không chỉ là một vấn đề nằm trong khu vực nữa, mà nó đã lan tỏa ra cả một cộng đồng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở nước ta sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, từ ô nhiễm không khí cho đến ô nhiễm nguồn nước, nguồn đất. Trong đó tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra rất trầm trọng, và chưa có một hệ thống nào khắc phục hiệu quả được tình trạng ô nhiễm nguồn nước đó. Nguồn nước ô nhiễm dẫn đến nhiều nguy hại hơn cho cuộc sống của con người, làm  cho cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn, thường xuyên mắc phải các bệnh về da, mắt hay đau bụng nhiều hơn.

Đã có rất nhiều hệ thống xử lý các nguồn nước nhiễm bẩn ra đời, đa số các hệ thống đều hoạt động tốt ở trong thời gian đầu nhưng lại rất hay gặp trục trặc ở những giai đoạn sau, quy trình xử lý của hệ thống rườm rà khó để cho người xem nắm bắt và sửa chữa kịp thời. Các động cơ để giúp hệ thống vận hành hầu như đều được chạy bằng điện năng hay nhiệt năng, nên có kinh phí rất cao, không những thế còn có thể gây ô nhiễm môi trường nặng nề hơn. Không những thế một số hệ thống còn sử dụng cho mình hệ thống xử lý nước bằng hóa chất, điều này rất nguy hiểm về sau.

Công nghệ xử lý nước nhiễm bẩn công nghệ MET của công ty Poshaco

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống xử lý nước nhiễm bẩn, nhưng chưa có một hệ thống nào mà có thể xử lý nước một cách toàn diện như hệ thống MET, hoặc nếu có thì cũng chỉ là hàng nhập khẩu từ nước ngoài và chi phí là rất lớn. Vì sao chúng tôi khẳng định được điều đó ?

Vì xử lý nước nhiễm bẩn theo công nghệ MET, không những xử lý được các nguồn nước nhiễm bẩn mà còn xử lý được tất cả các nguồn nước thải có trong cuộc sống hiện nay như: Nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, doanh nghiệp hay nước thải y tế… đều có thể xử lý được tất cả.

Hơn nữa các thiết bị trong hệ thống đều được bán rộng rãi ngoài thị trường với mức giá rẻ bèo. Hơn thế công nghệ MET không sử dụng các nguồn điện năng nhiệt năng, và hóa chất trong quy trình vận hành của mình.

Để cho các bạn rõ hơn về hệ thống xử lý MET thì chúng tôi sẽ nêu ra một số đặc điểm của công nghệ MET xử lý nước thải nhiễm bẩn.

 • Giá thành để sở hữu thuộc dạng thấp nhất trong các hệ thống xử lý nước.
 • Xử lý được tất cả các nguồn nước bị nhiễm bẩn do thời tiết khí hậu cho đến các khu công nghiệp, hộ gia đình
 • Dễ dàng vận chuyển và thay thế khi gặp trục trặc hay hết thời gian tuổi thọ
 • Vận hành một cách đúng quy trình, ít có lỗi kỹ thuật.
 • Không sử dụng các nguồn nhiệt năng, điện năng hay hóa chất. Không dùng đất bùn, than hoạt tính.
 • Hệ thống xử lý nước chiếm diện tích nhỏ nên phù hợp với tất cả mọi người từ các hộ gia đình cho đến các công ty.
 • Công suất của hệ thống xử lý nước cực kỳ lớn nên rất được ưa chuộng.

Và hệ thống xử lý nước MET so với một số hệ thống xử lý nước thông thường. So sánh với hệ thống xử lý nước thải doanh nghiệp công suất lớn.

  Hệ thống xử lý nước thông thường Hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET
Chi phí ban đầu 400.000.000 600.000.000
Chi phí phát sinh   0
Điện năng tiêu thụ 1 năm 2.000.000 0
Hóa chất 50.000.000 0
Vi sinh vật 20.000.000 0
Nhân công
Kỹ sư
Công nhân
264.000.000
144.000.000
120.000.000
72.000.000
0
72.000.000
Bảo hành 15.000.000 0
Tổng phát sinh một năm 351.000.000 0
Chi phí bỏ ra trong 1 năm 751.000.000 672.000.000
Tổng phát sinh 5 năm
(C.Phí ban đầu + tổng phát sinh 1 năm
1.755.000.000 360.000.000
Tổng chi phí trong 5 năm
( ban đầu + phát sinh 5 năm)
2.155.000.000 960.000.000

Một số hình ảnh về các hộ dân xây dựng hệ thống nước thải theo công nghệ MET

Công nghệ xử lý nước MET

Hình ảnh thực tế công trình xử lý nước MET
Hình ảnh thực tế công trình xử lý nước MET
Công trình xử lý nước MET
Công trình xử lý nước MET

Một số hình ảnh về các doanh nghiệp xây dựng hệ thống nước thải theo công nghệ MET

Hình ảnh công nghệ xử lý nước
Hình ảnh lắp ráp công nghệ xử lý nước

cong-nghe-xu-ly-nuoc-MET 5

hình ảnh lắp ráp hệ thống xử lý nước MET
hình ảnh lắp ráp hệ thống xử lý nước MET

cong-nghe-xu-ly-nuoc-MET

Để cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình xử lý nước nhiễm bẩn theo công nghệ MET thì chúng tôi sẽ nói sơ qua về hệ thống xử lý.

 • Cho khối lượng nước nhiễm bẩn vào bể nước cần xử lý, đến khi nào mà lượng nước cần xử lý đáp ứng được dung tích của bể thì xong.
 • Khi nguồn nước nhiễm bẩn vào bể nước cần xử lý xong thì các guồng quay tại đây chia cắt các dòng nước nhiễm bẩn thành các phân tử nước cực nhỏ cho đến siêu nhỏ (bởi áp suất sinh ra từ hệ thống tạo ra các tia nước nên có thể chia cắt như vậy )
 • Quy trình xử lý nước hoàn toàn được đóng kín cho nên các khí Oxy không thể vào được trong hệ thống tạo ra sự kết hợp với nhau làm chia cắt liên tục, như thế sẽ khiến cho các cấu tạo trong nước và chất khác tách biệt nhau ra hoàn toàn.
 • Các chất khí độc hại sẽ theo đường ống ra ngoài hết, và nước và các chất thải rắn sẽ lắng vào cát chờ xử lý các bước tiếp theo.
 • Các nguồn nước sau khi xử lý xong sẽ ngấm vào cát ở bước trên. Các nguồn nước đã bị chặn lại ở cát sẽ được tiếp tục được hút vào hệ thống quy trình và xử lý lại thêm một lần nữa để có thể đảm bảo được nguồn nước. Và chúng quay lại từ những bước đầu.
 • Sau khi tiến hành thì các quá trình được lặp lại thì các nguồn nước sau khi được xử lý sẽ chuyển tới hệ thống xử lý cưới cùng là khử khuẩn và khử mùi, hệ thống dùng muối và vôi để khử những gì còn lại có trong nước.
 • Sản phẩm xử lý nước sạch được hoàn thành, khi nguồn nước sẽ kết hợp với khí Oxy bên ngoài để tạo là nguồn nước cần xử lý (đến bước này thì hệ thống sẽ tự động hút các nguồn khí Oxy bên ngoài vào trong để tạo sự chênh lệch áp suất)

Xử lý nước theo công nghệ MET bạn có một nguồn nước sạch, bạn có một môi trường trong lành, và hơn thế nữa bạn có một sức khỏe dồi dào thì bạn còn trông đợi gì hơn về hệ thống xử lý nước theo công nghệ MET.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một hệ thống xử lý nước thải dù bạn là một doanh nghiệp hay là hộ cư dân đi nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận thêm nhiều thông tin từ hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ MET.

 

Trả lời