Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Niềm vui từ những đơn hàng cuối năm

quy định về xử lý nước thải công nghiệp

Công nghệ MET đang tăng tốc hoàn thành các đơn hàng đã ký kết trong những tháng cuối năm. Đến thời điểm này đã có hơn 300 đơn hàng được ký kết cho năm 2017.

 

công nghệ met
Công nghệ MET tăng nhanh khá người dân đã quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn.

Báo cáo thống kê

Theo báo cáo mới nhất từ phòng kế toán, hơn 3 tỷ VND mà Công nghệ MET mang về trong tháng 11 năm 2017, tăng 19,1% so với năm 2016, đã hoàn thành kế hoạch trước 1 tháng. Từ đầu năm đến nay, Công nghệ MET đã hoàn thành xuất sắc về số lượng cũng như chất lượng. Cụ thể như đã xuất sắc xử lý được nước thải chế biến thủy sản, CNC và nước thải sinh hoạt.

xử lý nước thải công nghệ met

Theo ông Vũ Tiến Anh, Giám đốc, cho biết Công nghệ MET đã được nghiên cứu kỹ và phát triển chuyên sâu để xử lý triệt để các nguồn nước có xu hướng ngày càng khó xử lý, điều mà các công nghệ khác không làm được.

Đối với nước thải sinh hoạt, tỷ trọng chiếm 60% đạt 1,8 tỷ VND, nước sinh hoạt chiếm 20% chiếm 600 triệu VND, nước thải công nghiệp chiếm 20% chiếm 600 VND.

Niềm tin từ người sử dụng

Theo ông Nguyễn Văn Thân tại Thái Bình, trong quá trình sử dụng MET để dùng xử lý nước sạch thì ông rất yên tâm, đến giờ lắp được 4 năm mà tôi chưa phải thay thế gì.

Theo các chuyên gia, năm qua Công nghệ MET đã chủ động đi xuống những nơi khó khăn để tài trợ công nghệ xử lý nước, cụ thể như ở Hoài Đức – Hà Nội. Kết quả ghi nhận và đánh giá từ cán bộ ở Hoài Đức là xử lý rất tốt. Điều này sẽ gây hiệu ứng tích cực tại lĩnh vực xử lý nước, người dân sẽ có nước sạch dùng với chi phí rẻ hơn rất nhiều so công nghệ khác.

Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ: CÔNG NGHỆ MET
Website: https://congnghexulynuocmet.com.vn
Hotline:  098 859 16 66
Email: congnghexulynuocmet@gmail.com 
VPĐD miền Bắc:  53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Trả lời