Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Xử lý ô nhiễm nước thải sinh hoạt bằng công nghệ MET

Hình ảnh ô nhiễm nguồn nước thải sinh hoạt

Nguồn nước thải là nguồn nước hỗn hợp vô cùng phức tạp, bao gồm tất cả thành phần các tác nhân gây ô nhiễm, trong đó chất bẩn có nguồn gốc từ các chất hữu cơ tồn tại ở dạng hòa tan, dạng không tan hay dạng keo.

Thành phần chủ yếu của nguồn nước thải sinh hoạt thường là những vật dụng thường ngày trong gia đình, các sản phẩm chai lọ, túi nilong hay những đồ ăn thừa, ôi thiu, các hóa chất như xà bông, bột giặt hay thuốc tẩy quần áo.

Đó là những tác nhân chính gây ô nhiễm nước thải sinh hoạt. Việc xử lý các nguồn nước thải sinh hoạt là công việc cần thiết để có một nguồn nước an toàn hơn cho môi trường.

ô nhiễm nước thải sinh hoạt 1

Nguyên nhân gây dẫn đến việc ô nhiễm thải sinh hoạt

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ô nhiễm nước thải sinh hoạt chủ yếu do ý thức của người dân, và một phần cũng do sự chủ quan mà người dân nghĩ đến nước thải sinh hoạt.

Theo như khảo sát của một số chuyên gia thì đa số khi hỏi về nguyên nhân mà người dân thải trực tiếp nguồn nước thải ô nhiễm ra môi trường, thì người dân cho biết là không nghĩ nước thải mình sinh hoạt hằng ngày không có độc tố gì quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến nguồn nước thải.

Hay một số hộ dân thì cho rằng các độc tố trong nước thải sinh hoạt không có đủ để gây ảnh hưởng đến môi trường, việc xử lý nước thải sinh hoạt chỉ dành cho những người có tiền, ai mà dám bỏ ra cả tăm triệu để sở hữu một máy xử lý nước chỉ để xử lý nước thải sinh hoạt…

Và có rất nhiều ý kiến tương tự như trên được các người dân phát biểu. Các tác hại không ngờ của việc không xử lý nước thải sinh hoạt ngày càng nghiêm trọng hơn rất nhiều.

o-nhiem-nuoc-thai-sinh-hoat 2

Tác hại của việc ô nhiễm nước thải sinh hoạt

Trong nước thải sinh hoạt có chứa rất nhiều hóa chất độc hại, từ các vật dụng chúng ta sử dụng hằng ngày như xà bông, nước rửa chén, thuốc tẩy đồ, hay các rác thải rắn khó phân hủy như túi nilong, lọ chai thủy tinh, chai nhựa.

Những chất thải này khi xuống nguồn nước mà không thông qua xử lý thì sẽ gây ô nhiễm nguồn nước, còn kèm theo đó là những mầm bệnh mà vô tình chúng ta mắc phải như tiêu chảy, đau bụng, uốn ván, hay thậm chí nguy hiểm hơn là các bệnh về đường ruột, hay ung thư…

Không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà việc ô nhiễm nước thải sinh hoạt còn đang hủy hoại dần môi trường, làm ảnh hưởng tới các mạch nước ngầm, ảnh hưởng tới đất làm cho đất không thể trồng trọt, không khí cũng bị đe dọa khi bốc những mùi rất khó chịu.

o-nhiem-nuoc-thai-sinh-hoat 3

Xử lý ô nhiễm nước thải sinh hoạt bằng biện pháp nào?

Chúng tôi sẽ mang đến một tin vui cho tất cả các hộ gia đình trên cả nước khi muốn xử lý nguồn ô nhiễm nước thải sinh hoạt.

Mới đây thì công ty TNHH xử lý nước công nghệ Nước Ta đã thiết kế ra một hệ thống xử lý nước vô cùng hiệu quả, không những thế hệ thống xử lý nước còn đạt giải thưởng quốc tế Ican 2017 tại Canada do hiệp hội sáng tạo thế giới tổ chức.

Và được đài truyền thông quốc gia VTV2 kiểm định và phỏng vấn về hệ thống. Hệ thống xử lý nước mà chúng tôi đang muốn nhắc đến là hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ xử lý nước MET. Sự khác biệt giữa hệ thống MET với các công nghệ xử lý nước khác như:

  • Hệ thống MET được hoạt động bằng phương pháp cơ học, không tốn nhiệt năng và động năng.
  • Hệ thống không xử dụng hóa chất trong việc xử lý nước thải.
  • Giá thành của hệ thống chỉ bằng một nửa, hoặc thấp hơn giá thị trường rất nhiều so với những hệ thống xử lý chất thải khác.
  • Hệ thống xử lý nước thải có thể loại bỏ được tất cả các loại chất bẩn độc hại có trong nguồn nước, xử lý được hầu hết các nguồn nước bị ô nhiễm từ nước thải dân dụng, sinh hoạt, nước thải doanh nghiệp, y tế…
  • Quy trình của hệ thống được đảm bảo một cách an toàn, hoạt động một cách trơn tru, ít gặp lỗi. Và dễ dàng thay thế sửa chữa khi trục trặc.
  • Tuổi thỏ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

o-nhiem-nuoc-thai-sinh-hoat 4

Bạn có thể thấy được những giá trị làm nên một hệ thống xử lý nước thải vô cùng hiện đại, với hệ thống MET thì việc xử lý ô nhiễm nước thải sinh hoạt là vô cùng đơn giản. Vậy các bạn còn chần chờ khi không liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu ngay một hệ thống xử lý hiện đại như thế ngay trong ngồi nhà của mình.

Trả lời