Hiện nay, nước thải sinh hoạt đang là vấn đề nan giải của toàn xã hội, nguồn nước thải này khi chưa qua xử lý gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng không những thế còn có nguy cơ lây nhiễm bệnh cho người và các sinh vật. Và quan trọng nhất là hiện tại các hộ gia đình, đặc biệt là các khu dân cư vẫn chưa có một hệ thống quy trình xử lý nước thải sinh hoạt đạt tiêu chuẩn, đây là vấn đề cấp bách chúng ta phải giải quyết để tránh tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày một tăng cao.

quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

Các Hệ Thống Quy Trình Xử Lý Nước Thải Hiện Nay Ra Sao

Nước thải sinh hoạt khi chưa được xử lý thì tác hại rất khôn lường như gây ô nhiễm môi trường, làm lây lan dịch bệnh ngoài ra các vi sinh vật có hại có thể tiếp xúc trực tiếp, hay qua môi trường (đất, nước, không khí, cây trồng, vật nuôi,…) thâm nhập vào cơ thể qua đường ăn uống hô hấp,… và sau đó gây bệnh cho người.

su dung hoa chat xu ly nuoc sinh hoat

Chính vì thế mà một hệ thống quy trình xử lý nước thải sinh hoạt là rất cần thiết đặc biệt là các hộ gia đình, khu dân cư đông đúc. Các quy trình mà đa số người dân hay sử dụng hiện nay là các quy trình xử lý bằng lý học, quy trình sinh học, quy trình hóa học…Tuy nhiên các phương pháp này lâu dần được đánh giá không hiệu quả và phát sinh nhiều vấn đề chẳng hạn như phải cần xây bể lọc tốn kém chi phí, hay phải sử dụng hóa chất phụ liêu để xử lý ( có thể ảnh hưởng môi trường ). Ngoài ra còn chiếm nhiều diện tích để lắp đặt hệ thống, thời gian bảo trì, bảo dưỡng mất nhiều nhân công và nhiều thời gian, tính tự động hóa của hệ thống chưa cao.

xu ly nuoc thai bang hoa chat

Xuất phát từ nhược điểm của các mô hình truyền thống như vậy, nay xin giới thiệu đến quý vị một quy trình xử lý nước thải sinh hoạt hoàn toàn mới sử dụng phương pháp công nghệ mới nhất – công nghệ cơ học, xử lý được mọi nguồn nước sinh hoạt, chất lượng nước sau khi xử lý còn có thể sử dụng trực tiếp, rất thích hợp cho mọi gia đình, khu đông dân cư.

Tại Sao Phải Chọn Quy Trình Xử Lý Nước Thải Sinh Hoạt Của MET

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt của MET sử dụng công nghê cơ học mới nhất với tiêu chí khắc phục được các nhược điểm nêu trên mà vẫn duy trì được chất lượng nước đạt yêu cầu thậm chí còn phải cải thiện cao hơn nữa chất lượng nước ở đầu ra.

Để rõ hơn xin giới thiệu với các bạn đặc điểm nổi bật của hệ thống công nghệ xử lý nước MET so với các quy trình khác như thế nào:

  • Nguyên vật liệu có sẵn trong nước
  • Nước sạch sau xử lý đạt tiêu chuẩn nhà nước
  • Quá trình vận hành trơn tru, không bị tắc nghẽn
  • Quy trình bảo trì, bảo dưỡng đơn giản và ít tốn kém
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tuổi thọ của máy cao: lên đến 20- 30 năm
  • Xử lý được mọi nguồn nước, kể cả nguồn nước ô nhiễm
  • Hạn chế tối đa chất thải ra môi trường
  • Tái tạo nguồn nước, biến nước thải thành tài nguyên
  • Góp phần phát triển bền vững nguồn nước, bảo vệ môi trường sống của con người và hệ sinh thái

xu ly nuoc sinh hoat bang cong nghe met

Với hệ thống công nghệ MET quy trình xử lý nước thải sinh hoạt không còn là vấn đề nhức nhối của toàn dân nữa. Việc thu gom nước thải cũng gặp nhiều thuận lợi và an toàn hơn, trên hết môi trường sống của chúng ta không còn bị ô nhiễm và ảnh hưởng nữa.